Bộ phận sinh dục của rắn đực

(NLĐO) – Cá heo nghiện sex trong những khi rắn Garter “có tác dụng tình” tập thể, sư tử “yêu” 20-40 lần hằng ngày, sên chuối gặm đứt “của quý” đối phương sau giao phối, nhím tiểu lên người các bạn tình sẽ được “yêu”…


*

Sư tử bắt buộc đầu tư rất nhiều thời hạn và sức lực nhằm hoàn toàn có thể thú tnhì. Mỗi dịp giao phối của sư tử đề nghị kéo dài cho tới 4 ngày, với trường đoản cú 20-40 lần giao păn năn hàng ngày. Để một sư tử bé Ra đời với sinh tồn được cho 1 năm, người mẹ của chính nó đề nghị giao phối hận cho tới 3.000 lần.

Bạn đang xem: Bộ phận sinh dục của rắn đực

Sên chuối: Cắn đứt “của quý” đối phương nhằm giải thoát


*

loại sên chuối tên kỹ thuật Dolichophallus (tức thị sinh dục nam dài). “Của quý” nó lâu năm khoảng chừng 15 – trăng tròn centimet, tương đương cùng với chiều lâu năm cả khung người. lúc giao phối hận, dương vật của nhỏ sên to hơn thường bị mắc kẹt phía bên trong bạn tình cùng đó là điều xấu số cho việc đó. Những bạn tình không đủ kiên nhẫn có thể khiến trường hợp tồi tệ hơn bằng phương pháp gặm “của quý” kẻ thù và để được giải thoát.

Rắn Garter : “Làm tình” tập thể


*

Tập tính “sex” của loại rắn Garter nghỉ ngơi Canada không hề y như bất kể như thế nào loài động vật làm sao bên trên quả khu đất. Sau giấc ngủ đông, nhỏ rắn loại đã ngày tiết ra nhiều loại pheromone đặc trưng ham con số Khủng nhỏ đực mang lại nhằm “ân ái” cùng với nó. Mỗi con rắn đực có nhị dương vật ở bên khung người. Chúng đã dùng cậu nhỏ tại đoạn tốt nhất có thể để giao phối cùng với rắn chiếc nằm giữa vòng vây. Điều thú vị là gần như con rắn lưỡng tính cũng có thể tiết ra pheromone nlỗi con cháu để đánh lừa con đực đến sưởi ấm và bảo đảm an toàn chúng.

Nhím: Tnai lưng lên người bạn tình và để được “yêu”


*

Nhím là 1 giữa những loại động vật tất cả kinh nghiệm giao păn năn vô cùng thời điểm quỷ quái. Để nóng bỏng các bạn tình, nhím đực đề xuất leo lên cây tất cả nhím cái và đứng đợi sinh hoạt cành bên dưới cho đến Lúc thời dịp đến. Trước Lúc thực hiện giao phối hận, nhím đực đang đứng bằng 2 chân sau cùng phun thủy dịch lên khung hình nhím chiếc khiến cho nó đầm đìa. Nếu gật đầu đồng ý, nhím cái sẽ uốn nắn cong đuôi lên nhằm ra tín hiệu làm “chuyện ấy”. Nếu nó kêu lên với rũ hết nước tè trên tín đồ, vấn đề đó đồng nghĩa tương quan với vấn đề nhím đực nên chờ mang lại năm sau nhằm test lại màn xịt thủy dịch tuy vậy mỗi cuộc “mây mưa” chỉ kéo dãn dài trong khoảng 1 phút ít.

Ong mật: “Yêu” đồng nghĩa tương quan tự sát


*

Giao phối so với ong mật chưa bao giờ là cthị xã dễ ợt. Trong chuyến bay giao pân hận, ong chúa đang chọn lọc hết sức nhiều người tình cùng tiếp nhận đến 100 triệu tinh trùng vào khung người. Để giúp ong chúa xong nhiệm vụ, cơ quphúc lợi dục của ong đực yêu cầu vỡ lẽ ra ngay trong lúc vào được phía bên trong khung hình của ong chúa. Do đó, mất mạng là điều cần thiết rời khỏi ở hầu như con ong đực này.

Hươu cao cổ: Nếm nước tiểu khám nghiệm các bạn tình


Hươu cao cổ không tồn tại mùa giao pân hận rõ ràng như những động vật hoang dã có vú khác. Để biết đối tượng người sử dụng gồm sẵn sàng chuẩn bị mang lại “cthị trấn ấy” không, con đực đã thúc dịu vào mông con cái để con cái tiểu tiện. Sau đó, con đực đã nếm thủy dịch coi con cháu tất cả đã thời kỳ rụng trứng hay là không. Nếu con cháu đang sinh sống thời kỳ cồn dục, bé đực đang bắt đầu tán tỉnh, theo xua đuổi con cháu tới lúc nó gật đầu quan hệ.


Một con sên hải dương gồm cả cơ quan sinh dục đực lẫn dòng, nằm cạnh yêu cầu khung hình. Khi hai nhỏ sên đại dương hy vọng giao păn năn với nhau, chúng sẽ nhằm Phần bên đề nghị khung người xúc tiếp cùng với phần viền buộc phải của khung hình công ty đối tác. Bộ phận sinch dục đực của bé này vẫn đâm vào bộ phận sinc dục loại của nhỏ tê và ngược chở lại. Chúng vừa pngóng tinch trùng vào cơ thể các bạn tình, vừa tiếp nhận tinh trùng từ bên đó.

Sau màn giao pân hận, cả nhì bé phần lớn rời quăng quật các bạn tình và một phần bộ phận sinch dục đực sẽ đứt. Chiều nhiều năm của phần đứt tương đương khoảng 1/3D dài “của quý”. 24 giờ đồng hồ sau, cơ quphúc lợi dục new nhô ra với sên đực rất có thể liên tiếp một cuộc giao păn năn khác.

Cá heo: Nghiện sex trầm trọng


Cơ quphúc lợi an sinh dục của cá heo có tác dụng xoay được và giãn nở tốt nhất góp bọn chúng mò mẫm phần nhiều sản phẩm công nghệ bao quanh. Đời sinh sống dục tình của cá heo khỏe khoắn tới cả loài cá này không chỉ làm “chuyện ấy” cùng với đầy đủ đồ vật vô tri vô giác hơn nữa gạ gẫm “quan liêu hệ” cùng với gần như loại khác ví như rùa biển cả. Tuy nhiên, nhược điểm của cá heo đực là chỉ hoàn toàn có thể xuất tinh được trong 12 giây tuy vậy nó có thể giao păn năn cùng với nhiều bạn tình vào đôi lúc trong ngày.

Xem thêm: Bài 1 Sgk Ngữ Văn 9 Tập 1 Bài 1 Trang 89 Sgk Ngữ Văn 9 Tập 1

Cá đề xuất thủ ( Anglerfish ): Không có nhỏ đực trong những lúc giao phối


Lần đầu tiên những bên công nghệ chụp hình cá đề xuất thủ để nghiên cứu và phân tích, bọn họ sẽ vô cùng ngạc nhiên Khi chỉ tra cứu thấy toàn cá mẫu. Sau khi soát sổ tinh tướng, chúng ta phạt hiện cá đề xuất thủ đực không tìm tìm cá mẫu để giao pân hận nhưng tự vươn lên là mình thành kẻ ký sinch bằng phương pháp bám vào bất kỳ bé cá dòng nào tập bơi qua. Theo thời gian, hầu hết thành phần vào trong bé đực phần lớn tiêu thay đổi, chỉ từ lại tinh hoàn. Hệ thống tuần hoàn của con cái đang cung cấp thức nạp năng lượng mang lại con đực, ngược lại, bé đực sẽ gửi hầu như tinh trùng của bản thân mang lại con cháu. Một con cháu có thể nuôi 6 “anh chàng” ký kết sinh điều này.


Báo fan lao động điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH