Xem noi dung phim hoa hong khong danh cho em

Kịch bản phóng tác từ đái thuyết china “Mẹ chồng ăn thịt anh chị nàng dâu” của nhà văn Kỷ Đạt.

Bạn đang xem: Xem noi dung phim hoa hong khong danh cho em

Biên kịch: Ngọc Liên – Khánh mến – Trương Bích

Đạo diễn: Đinh Đức Liêm

Quay phim: Nguyễn to gan Hùng

Giám đốc sản xuất: Vũ Thị Bích Liên

Diễn viên: Trương Minh Quốc Thái, Lan Phương, Hà Trí Quang, Thiên Thuỷ, Bích Hằng, Hữu Châu, hồ Giang Bảo Sơn, Ngân Quỳnh, Tấn Hoàng, Thiên Kim, …

Thể các loại : Bi – Hài

Số tập: 44 tập ( 45 phút/ tập)

CHỦ ĐỀ CHÍNH: mâu thuẫn giữa mẹ ông chồng và nữ giới dâu; Tình yêu cùng tiền bạc.

THÔNG ĐIỆP: Lòng tham vô độ đang là “mồ chôn” của con fan bởi nhiều bi kịch không lối thoát. Cùng sự ích kỷ là “kẻ thù” của tình yêu.

TÓM TẮT NỘI DUNG

Yêu nhau xuyên suốt 4 năm học Đại học, sau khoản thời gian ra trường có việc làm ổn định định, Thuỳ Hạnh ( nhân viên doanh nghiệp phần mềm) cùng Hoàng sang trọng ( nhân viên cấp dưới phòng tư vấn Hôn nhân và gia đình của quận) háo hức sẵn sàng đám cưới. Biết nhỏ dâu thích chiếc váy cưới mặc trong khi chụp hình, bà sáng sủa (53 tuổi, nhân viên Thư viện trường học) đã mua lại và tặng cho Thuỳ Hạnh. Mặc dù nhiên, ẩn sau cử chỉ yêu thương thương kia là số đông toan tính của bà bầu chồng. Bán tòa nhà đang ở và tải căn khác ở Phú Mỹ Hưng khiến cho vợ ông chồng con trai, bà sáng nói xa nói gần về chuyện thiếu tiền tìm nội thất.

*

Thương phụ nữ cưng, ba bà bầu của Thuỳ Hạnh là ông trịnh đình dũng và bà ngọc lan đã góp hết số tiền tiết kiệm chi phí dưỡng già vài trăm triệu đ cho chị sui. Vậy tiền của thông gia, bà sáng sủa cùng con dâu, đàn ông đi sắm đồ, song chỉ chấp nhận mua toàn món rẻ tiền. Dù cho có thoáng cảm xúc mẹ ck kỳ cục, tuy nhiên Thuỳ Hạnh vẫn ngây ngất tin vào hoa hồng. Đến ngày cưới, bà Sáng lập kế đãi tiệc phổ biến để thu chi phí mừng. Sau tuần trăng mật nghỉ ngơi Đà Lạt trở về, Thùy Hạnh bất thần khi biết cả ba mẹ chồng, em ông chồng dọn về ngơi nghỉ chung căn hộ chung cư cao cấp ở Phú Mỹ Hưng. Hàng ngày, Thuỳ Hạnh vừa đi làm việc vừa lo nội trợ trong gia đình, cho dù rất nỗ lực song luôn luôn bị mẹ ông chồng chê bai. Những lần mua sắm, Thuỳ Hạnh phải mua cho các bạn mà list mẹ chồng đưa thì lâu năm vô tận. Lúc Hoàng quý phái trả tiền thay vk thì nạm nào cô cũng bị mẹ ck chửi mắng. Cô em bọn họ Diễm Hà cho rủ đi coi phim, Thuỳ Hạnh bị mẹ chồng cấm cản.

*

Từ nhỏ, Thuỳ Hạnh được người mẹ dạy “một câu nhịn là chín câu lành” nên có thể biết lặng lẽ chịu đựng. Vốn nhu nhược và chịu ràng buộc vào mẹ, nên Hoàng lịch sự cũng an ủi Thuỳ Hạnh cho qua chuyện. Đỉnh điểm của quan hệ mẹ chồng- người vợ dâu là gồm lần bà Sáng đánh Thuỳ Hạnh cho nỗi nên vào bệnh viện băng bó. Tự đó, trong suy nghĩ của Thuỳ Hạnh bắt đầu xuất hiện nhị chữ: Ly hôn. Khi bằng hữu biết chuyện, khuyên Hoàng Sang thoát ra khỏi cái nhẵn của người mẹ mình, anh chỉ ậm ừ. Thuỳ Hạnh bỏ về sống thông thường với bố mẹ ruột.

Lấy quá trình làm vui, Thuỳ Hạnh được chuyển sang thành phần kỹ thuật của công ty, thường được người đứng đầu cử đi tham dự các cuộc họp quan trọng với đối tác. Cùng Thuỳ Hạnh đã chạm mặt Khải An- tgđ của tập đoàn truyền thông – điện tử An Hưng, trẻ em tuổi, điển trai tuy vậy tính phương pháp lạnh lùng, kênh kiệu và luôn luôn mỉa mai cô….Khi biết ông nước ngoài của Thuỳ Hạnh tất cả miếng đất ở ngoại thành, bà sáng lập mưu chiếm phần đoạt cho nam nhi mình. Trong thời gian Thuỳ Hạnh đi quốc tế công tác, Hoàng sang trọng theo lệnh bà sáng sủa ra sức đem lòng ba mẹ vợ. Từng ngày Sang vào bếp nấu ăn, lau dọn nhà và còn xin sinh sống lại luôn. Viễn cảnh về một gia đình êm đềm hạnh phúc, được sinh sống cùng đàn bà yêu với rể quý khiến cho ba bà bầu Thùy Hạnh vẹo vọ lòng. Tuy thế đi công tác làm việc về, Thuỳ Hạnh lại dửng dưng với Hoàng Sang.

Tổng người có quyền lực cao Khải An tất cả cô bà xã tương lai là Bảo Lam- Phó giám đốc doanh nghiệp An Hưng. Lúc anh sang nước ngoài du ngoạn thì được Bảo Lam mang đến biết: chuyến đi của Thùy Hạnh vừa rồi chính là để chặn đường Khải An. Khải An hoài nghi vì luôn cho rằng: thanh nữ đẹp như trò đùa của mình, Bảo Lam còn là một “trò chơi” thì cô bé Thuỳ Hạnh mập ú với lắp bắp đó có tác dụng được gì anh? Ông nước ngoài Thuỳ Hạnh viết di chúc không nhằm quyền quá kế mảnh đất cho mẹ Thuỳ Hạnh. Dựa vào khéo nói, bà Sáng sẽ thuyết phục được bà Lan cho vay vốn 150 triệu. Số chi phí đó lê ngọc lan cũng đề xuất đi vay mượn đồng nghiệp. Hoàng lịch sự vẫn cho nhà Thùy Hạnh lấy lòng ba mẹ vợ, và tự trách mình bất tài vô dụng, để Thuỳ Hạnh nên khổ sở. Một lần, bà Sáng mang đến nhà Thùy Hạnh để lấy lòng cả gia đình. Nhân thời gian mẹ ông xã không lưu ý Thùy Hạnh đã hắt cả xô nước lên mặt bà Sáng. Sự việc trở đề xuất ầm ĩ. Bà l.n.lan uất ức thọ ngày nên đã ngất xỉu và qua đời. Còn Thuỳ Hạnh nội chổ chính giữa vốn bị tổn thương dữ dội, nay mẹ chết thì bộc phát phát triển thành điên loạn.

*

Đúng lúc đó, Khải An tìm phương pháp tiếp cận cùng với Thùy Hạnh. Lúc biết cô bị điên nặng thì anh gồm ý tìm bí quyết chạy chữa. Mục đích của Khải An chỉ cần tìm bí quyết moi tin tức từ Thùy Hạnh về phần mềm game 3D. Tìm kiếm được một bác bỏ sĩ tốt về bệnh tâm thần tại Đà Lạt, Khải An đưa Thùy Hạnh lên đó chữa trị trị. Ban đầu tính lợi dụng, sau thì chuyển sang

thương hại cùng rồi từ từ trong lòng Khải An phát sinh tình kính yêu xót số phận bất hạnh của Thuỳ Hạnh. Khi trở lại Sài Gòn, Bảo Lam cảm thấy thể hiện thái độ của Khải An bao gồm phần hờ hững. Lúc biết cô gái đang sống tầm thường với Khải An bị trọng tâm thần, Bảo Lam ghen tuông vì nghĩ anh phải yêu Thùy Hạnh say đắm mới chăm sóc cô như thế.

Còn Hoàng Sang lúc biết Thùy Hạnh vẫn phát điên thì khôn xiết đau khổ, ai oán phiền nhưng mà bê tha rượu trà dẫn mang đến bị xua đuổi việc.

*

Mâu thuẫn giữa bà Sáng với Hoàng sang trọng trở cần gay gắt, khi anh hy vọng tự tay âu yếm cho Thuỳ Hạnh. Fan em bọn họ của Thuỳ Hạnh là Diễm Hà làm đối chọi tố cáo bà Sáng gây ra cái chết của bà Lan. Sau khá nhiều lần mến lượng, bà Sáng ước ao tránh vòng luật pháp đã phải đồng ý bồi thường xuyên 500 triệu đồng. Tiếp nối tiếc của, bà sáng sủa tìm biện pháp mai mối mang đến ông Dũng – tía của Thuỳ Hạnh- một phụ nữ đứng tuổi goá ông xã mà sắc đẹp còn mặn nhưng mà là bà Tuyền hòng tìm biện pháp vơ vét tài sản của mái ấm gia đình này. Bà Tuyền trở thành vợ kế của ông Dũng, song âm mưu vét tiền giấy bà sáng sủa bất thành, không chỉ có vậy bà còn gián tiếp tạo ra tai nạn thương trung ương cho Văn Hùng- người con nuôi xem bà như mẹ ruột.

*

Thời gian trôi đi, bà Sáng lún sâu vào bi kịch bởi những đo lường và tính toán ích kỷ và tàn tệ của mình.Kinh tế gia đình khánh kiệt, bà Sáng đề nghị gánh rau củ đi chào bán rong, Hoàng sang vẫn say be bét, cư xử với bà Sáng siêu lạnh lùng. Nhờ sự kiên trì với cứu trị hết lòng của Khải An, lòng xuất sắc của bằng hữu và mái ấm gia đình Thuỳ Hạnh đã phục hồi và quay trở về làm việc. Cô về tp sài gòn sống thuộc nhà cùng với Khải An. Biết chuyện, Bảo Lam ăn năn thúc cha mẹ tiến hành lễ cưới cùng với Khải An mang đến nhanh. Hai bên gia đình đều đồng ý. Lúc Thuỳ Hạnh hỏi Khải An rất có thể cưới mình không? Khải An chỉ nhấp lên xuống đầu khiến cho Thùy Hạnh cực kì đau khổ. Cô dọn ra sống một mình ở khách sạn. Bà sáng bị sự lạnh nhạt của ck con bắt buộc viết thư xuất xắc mệnh giữ lại và trường đoản cú vẫn nhưng lại Sang kịp phát hiện. Anh ân hận vì sẽ đối xử với chị em tàn nhẫn, cùng đem lá thư xuất xắc mệnh của bà sáng sủa đến mang đến Thuỳ Hạnh xem, mong mỏi cô tha thứ và đừng li dị nữa. Nhưng mà Thuỳ Hạnh không đồng ý, cuối cùng họ chính thức ly hôn.

Xem thêm: Top 9 Loại Mặt Nạ Trong Suốt Hàn Quốc Hot Nhất Thị Trường, Mặt Nạ Thủy Tinh Trong Suốt Collagen Bioaqua

Trước ngày Khải An lên máy cất cánh qua Mỹ làm lễ cưới cùng với Bảo Lam, Thùy Hạnh mang đến nhà Khải An. Cô đứng trước ô cửa thật lâu mặc mang lại trời mưa xối xả. Khải An nhìn thấy Thùy Hạnh như thế thì khôn cùng đau lòng. Họ đang đi đến với nhau, dù sau đó Thùy Hạnh nài Khải An hãy vì cô mà lại ở lại, anh vẫn ra đi.…Ít thọ sau, Thùy Hạnh sinh được một cô phụ nữ đặt thương hiệu là Minh Châu với sống trong sự yêu thương thương, phủ quanh của gia đình. Một lần, bà Tuyền bế Minh Châu ra khu dã ngoại công viên chơi, gồm một chiếc xe lao mang lại mà không xuất xắc biết. Thuỳ Hạnh chú ý thấy phải xô nhì bà con cháu vào trong lề. Bị thương rất nặng, Thuỳ Hạnh không qua khỏi. Trước khi nhắm mắt, cô hotline điện đến Khải An và điện thoại tư vấn tên Minh Châu. Biết Minh Châu là con gái của mình, Khải An buồn bã và rơi vào cảnh trầm cảm một thời gian, tiếp đến ly hôn cùng với Bảo Lam…Nhận ra sự hão huyền của lợi danh Khải An từ bỏ tất cả, chăm tâm chăm lo con gái cùng sống trọn đời mặt hình ảnh Thuỳ Hạnh- người đã hy sinh tất cả vì mình./.