BTS THAM GIA SHOW THỰC TẾ

BTS vốn cực kỳ hiếm mở ra trên các chương trình giải trí nơi công cộng mà chọn lựa cách “tự quẩy” cùng với nhau, khác hoàn toàn so với các thần tượng hiện tại


Ra mắt vẫn 6 năm nhưng số lượng show thực tiễn có sự góp khía cạnh của 7 cánh mày râu trai chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đáng lý với địa chỉ hiện tại, những nhóm đã ra sức lộ diện trên các chương trình thực tế để tăng cường độ phủ sóng của bản thân thì BTS lại phần đông hiếm khi dấn lời mời của một chương trình nào đó, nếu bao gồm nhận cũng đề nghị xem xét cực kì kỹ lưỡng. Bởi vì sự thi thoảng này cơ mà cứ lịch trình nào mời được BTS ngay mau lẹ rating sẽ tăng mạnh đột ngột.

Xem thêm: Review Có Nên Sử Dụng Đồng Hồ Vạn Năng Trung Quốc Cao Cấp, Giá Cực Tốt

Mặc dù không đề xuất do BTS làm cho giá, mà vì chưng các anh chàng dành thời hạn tập trung vào công việc chính của mình, chưa tính trong thời gian vừa mới đây nhóm thường xuyên comeback, chạy show từ bỏ Á quý phái Âu, chưa kể triệu tập sáng tác và cung ứng âm nhac khiến quỹ thời gian của những thành viên ngày càng eo hẹp, bài toán dành thời gian để thâm nhập ghi hình những chương trình thực tế rất cạnh tranh sắp xếp.

Dù biết là tuy nhiên nhìn lại bảng thống kê tần suất xuất hiện của group trên những chương trình truyền ảnh vẫn khiến ít nhiều người bất thần vì ít mang lại thảm thương, chưa kể thời gian để họ xuất hiện một lần tiếp nữa trên một công tác luôn kéo dài từ vài ba tháng cho đến tận…vài năm. Ngoại trừ gần như chương trình như Weekly idol, Star 360, 4 things show, Two Man Show, Idol Party, ISAC…xuất hiện nay cả đội thì dưới đây là một số chương trình rất ít có sự tham gia cá biệt của một vài thành viên. 

Bảng tổng hòa hợp sự xuất hiện thêm của BTS trên các chương trình: 


*


*

Hello counselor (KBS2)

*

Star King (SBS)

*

Running Man (SBS) 

*

Same Bed Different Dreams (SBS)

*

Duet tuy vậy Festival (MBC) 

*

Flower crew (SBS)

*

 King of Mask Singer (MBC)

*

*

*

*

*

*

Tuy nhiên có vì sao để khiến cho BTS “dửng dưng” với những lời mời trên show thực tế, đó đó là môi trường này dễ khiến cho người tham gia gặp rắc rối, chỉ việc vài câu nói vô bốn nhưng qua bàn tay sửa đổi của lực lượng biên tập, hoàn toàn rất có thể bẻ hướng mẩu chuyện khác hoàn toàn, chưa kể mối quan hệ giữa những khách mời chưa hẳn lúc nào thì cũng hòa hợp, ví dụ em út Jung Kook đã bị “xỉa xói” công khai minh bạch khi tham gia “Flower Crew” khiến người mến mộ của BTS cũng không có gì mặn mà ao ước nhóm tham gia. Không kể, BTS vốn rất nổi tiếng với những chương trình “cây đơn vị lá vườn”,nơi các thành viên rất có thể thoải mái thúc đẩy với người ngưỡng mộ và tự do thoải mái thể hiện phiên bản thân cơ mà không buộc phải để vai trung phong đến lưu ý đến hay ánh nhìn của người khác.