LẠC TRÔI

TTO - Hình tượng hoàng tử cổ trang với mái tóc màu bạc của đánh Tùng MTP từng tạo sốt vào MV "Lạc trôi" sẽ có phiên bản truyện tranh cùng tên.

Bạn đang xem: Lạc trôiChiều 29-12, POPS với MTP Entertainment vừa ra mắt dự án truyện tranh Lạc trôi lấy xúc cảm từ nhân vật của tô Tùng M-TP trong MV nổi tiếng cùng tên thi công 2017.

Chia sẻ về lần hợp tác đặc biệt này, đánh Tùng M-TP phân tách sẻ: “Ca khúc Lạc trôi đánh dấu một bước ngoặt rất lớn trong sự nghiệp của tôi và nó cũng là khởi đầu đến một tập thể có tên M-TP Entertainment.

Tôi muốn lấy đến khán giả yêu thương thích nó một phiên bản Lạc trôi khác chứa đựng nhiều nội dung mới mẻ hơn. Ao ước khán giải sẽ dịu dàng và ủng hộ dự án này”.Bà Nguyễn Thanh Tân, đại diện 1-1 vị phát hành POPS (trái) và tô Tùng M-TP trả lời về truyện tranh Lạc trôi - Ảnh: THÙY DUNG


Truyện tranh được chấp bút bởi nhị tác giả nổi tiếng trong giới truyện tranh Việt. Biên kịch là Nguyễn Huỳnh Bảo Châu (Châu Chặt Chém) - tác giả của nhiều truyện tranh nổi tiếng như Bad luck (Số nhọ), Anh trai tôi là khủng long, Kiếp văn phòng trong vai trò biên kịch.

Còn họa sĩ là Can Tiểu Hy - chủ nhân giải bạc Cuộc thi Truyện tranh quốc tế Nhật Bản với tác phẩm Địa ngục môn.

Dự kiến bao gồm 100 chương, truyện tranh Lạc trôi viết tiếp câu chuyện của hoàng tử vào MV cùng tên. Lấy bối cảnh đất nước Đại Nam đưa tưởng, bộ truyện xoay quanh cuộc đời thăng trầm của Cửu hoàng tử trần Đăng đánh - người bị lãnh đạm và coi thường thường do xuất thân thấp kém. Tạo hình nhân vật này được lấy cảm hứng từ sơn Tùng M-TP với mái tóc bạc trong MV Lạc trôi.

Xem thêm: Mô Hình Xe Tăng Kim Loại Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Heng Long KvTạo hình vị hoàng tử è Đăng sơn trong truyện tranh giống với chế tạo ra hình của ca sỹ sơn tùng mtp M-TP vào MV Lạc trôi - Ảnh: THÙY DUNG


Truyện bắt đầu bằng bối cảnh yến tiệc của vua Trần Lã. Trong những lúc bát công chúa múa điệu Khởi Liên, thái tử dưng tặng ngọc quý, hoàng tử Trần Đăng Sơn dơ lên vua món chè trôi nước - "món quà" khiến nhiều fan khinh thường.

Thế nhưng, cửu hoàng tử lại được vua cha khen tặng vì đó là món chè giống vị của tiên hoàng hậu từng nấu. Lòng đầy ghen tức, thái tử mang lại người chặn đường đánh cửu hoàng tử, còn hoàng tử thì cố nhẫn nhịn chờ ngày báo thù. Có thể thấy bộ truyện đã là hành trình trả thù và cuộc chiến tranh giành ngôi vị.

Diễn biến trong hai chương mở đầu cho thấy thêm nội dung của truyện tranh Lạc trôi có phần giống với các câu chuyện cung đấu và tranh giành vương vãi vị vào các bộ phim cổ trang.Lạc trôi là ca khúc danh tiếng của tô Tùng M-TP phát hành 2017. MV gây sốt nhờ kết hợp bối cảnh đẹp mắt. MV cũng cấp tốc chóng nằm vào top phổ cập thế giới chỉ sau một ngày ra mắt, gửi tên tuổi đánh Tùng M-TP ra quốc tế.


nhập vai xã hội đen, sơn Tùng có tác dụng nhiều người theo dõi hoang có

TTO - Ca sĩ ca sỹ sơn tùng mtp M-TP vừa ra mắt MV ‘Chúng ta của hiện tại tại’. Lân cận những lời khen thì sản phẩm này cũng đang làm rất nhiều khán giả cảm thấy hoang mang.