Các Bí Ẩn Của Thế Giới

bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa làm đẹp - giảm cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe
teenypizza.com - Dưới đó là những điều kỳ lạ xảy ra trong lịch sử mà tính đến nay, những nhà khoa học vẫn không tìm ra câu trả lời.

Bạn đang xem: Các bí ẩn của thế giới


*

Koko là một trong những chú khỉ đột đã khiến cho thế giới ngạc nhiên bởi kỹ năng về ngôn ngữ ký hiệu của mình. Koko hoàn toàn có thể giao tiếp với con fan qua những ký hiệu cùng thậm chí nhiều lúc còn đưa ra những đánh giá sâu sắc.
*

Penny Patterson - một nhà tâm lý học động vật tiết lộ, Koko đã nói về cuộc sống đời thường sau lúc chết. Khi được hỏi: "Động vật vẫn đi tới đâu lúc chúng chết đi?", Koko đã trả lời rằng đó là "một dòng hố vô cùng thoải mái". Câu trả lời này đã khiến cho nhiều người ngạc nhiên và có tác dụng dấy lên phần nhiều cuộc tranh luận về triết học.
*

Derek Amato đã khiến cho thế giới bỡ ngỡ vào năm 2006 khi trở nên thiên tài music chỉ sang một đêm. Lúc Derek Amato 39 tuổi, anh đã xẻ xuống 1 bể bơi nông cùng bị yêu mến nặng làm việc đầu. Mặc dù nhiên, sau đó, Amato đùng một phát có năng khiếu sở trường về âm thanh và ban đầu soạn những phiên bản nhạc đến piano. Tính đến nay, các nhà công nghệ vẫn không thể giải thích tổng thể những điều đã xẩy ra với trường đúng theo này.
*

Các nhà kỹ thuật vẫn đau đầu tìm giải mã cho một đám mây vũ tích sở hữu tên Hector, được ra đời gần như từng ngày trên quần hòn đảo Tiwi sinh sống Australia.
*

Hơn 500 năm qua, tất cả một đoạn văn được viết bởi thứ ngôn từ không rõ là gì và cũng không rõ là người sáng tác là ai. Tính đến nay, vẫn chưa xuất hiện ai hiểu được đoạn văn phiên bản được điện thoại tư vấn là phiên bản thảo Voynich này.

Xem thêm: Học Bổng Chính Phủ New Zealand 2017, True English Educator


Có hàng trăm cổ đồ dùng với phần nhiều thông điệp truyền thống nhưng Đĩa Phaistos là một trong những cổ vật rất dị bởi không có bất kì ai hiểu hồ hết ký từ bỏ được viết lên nó. Một số trong những người mang lại rằng đó là một trò chơi trong khi số không giống thì mang đến rằng đó là một quyển lịch.
Bí ẩn hồ Angikuni vẫn là 1 trong điều có tác dụng đau đầu những nhà sử học. Đây từng là chỗ sinh sống của tín đồ Inuit - phần lớn cư dân bặt tăm bí ẩn và chưa lúc nào được search thấy. Năm 1930, thợ săn Joe Labelle sẽ tìm thấy ngôi thôn này nhưng mà không phát hiện ra gì ngoài những chú chó kéo xe vẫn chết.
Joyita là 1 trong con tàu buôn và cũng chính là một bí ẩn trong các năm liền. Năm 1955, chiến thuyền này biến mất ở phía phái mạnh Thái tỉnh bình dương nhưng điều đáng quan tâm là nó được thiết kế để cần yếu chìm. Lúc Joyita được tra cứu thấy, nó sẽ nổi cùng bề mặt nước mà lại không có bất kỳ ai trong những 25 người trên tàu được kiếm tìm thấy.
Có một số trong những hòn đảo trên vắt giới luôn gây tò mò và đến lúc này vẫn là 1 bí ẩn. Quần đảo Bermeja là một trong những trong số đó, đa phần là bởi vì nó không hề tồn tại. Tuy nhiên, Bermeja đã mở ra trên phiên bản đồ cho tới thế kỷ 20. Có nhiều giả thuyết về hòn đảo này với một trong số đó cho rằng hòn đảo này từng tồn tại nhưng lại nó đã biết thành phá diệt vì tại sao nào đó.
Năm 1876, một người thiếu nữ tên là Crouch đã tận mắt chứng kiến một hiện nay tượng tự nhiên và thoải mái khó tin. Đó là lúc ngồi sinh sống hiên nhà, người đàn bà này sẽ thấy một trận mưa thịt từ trên trời rơi xuống. Những nhà khoa học đã khảo sát nhưng không tồn tại câu trả lời ví dụ cho việc này. Một số trong những người mang đến rằng đó là những tảng giết mổ được những bé kền kền thả xuống./.
Tag: bí ẩn Trái Đất bí ẩn không có giải mã làm choáng váng khoa học sự mất tích bí ẩn đều sự kiện bí mật sự kiện bí hiểm nhất hiện tượng kỳ lạ kỳ lạ năng lượng kỳ lạ
“Tổ đại bàng lửa” - địa điểm bí ẩn nhất Siberia teenypizza.com - Một trong các những bí mật nổi tiếng nhất quả đât chưa được giải thuật là việc hình thành địa chất rất dị dưới dạng miệng núi lửa hình nón trên cương vực vùng Irkutsk, được người dân gọi là “Tổ đại bàng lửa”.


“Tổ đại bàng lửa” - địa điểm bí hiểm nhất Siberia

teenypizza.com - Một trong số những bí hiểm nổi giờ nhất thế giới chưa được lời giải là bài toán hình thành địa chất độc đáo dưới dạng mồm núi lửa hình nón trên cương vực vùng Irkutsk, được dân cư gọi là “Tổ đại bàng lửa”.


nỗ lực giải mã bí mật về công dụng của hố đen trong dải ngân hà teenypizza.com - bởi những quan cạnh bên từ Kính thiên văn event Horizon, các nhà công nghệ đang nỗ lực giải mã bí hiểm về chức năng của những hố black trong vũ trụ.


cố gắng nỗ lực giải mã bí ẩn về tác dụng của hố black trong ngoài trái đất

teenypizza.com - bằng những quan ngay cạnh từ Kính thiên văn event Horizon, những nhà khoa học đang cố gắng nỗ lực giải mã bí ẩn về tính năng của các hố black trong vũ trụ.


Giải mã bí mật cực quang trên sao Mộc sau hơn 40 năm teenypizza.com - Sau hơn 40 năm, các nhà công nghệ đã đưa ra câu trả lời cho hiện tượng kỳ lạ cực quang bí ẩn trên sao Mộc.


Giải mã bí ẩn cực quang đãng trên sao Mộc sau hơn 40 năm

teenypizza.com - Sau rộng 40 năm, những nhà kỹ thuật đã đưa ra câu trả lời cho hiện tượng lạ cực quang bí hiểm trên sao Mộc.


thiết yếu trị làng hội thế giới kinh tế tài chính thể dục thể thao văn hóa vui chơi pháp luật du lịch
quân sự - Quốc phòng sức khỏe Đời sống doanh nghiệp Ô đánh - Xe máy Nhà đẹp mắt nhìn Multimedia công nghệ