Các ca khúc song ca

Cuộc sống tầm trung không thể tránh phần đông cuộc hội họp sùm vọc cùng đồng đội hay fan thân. Cứ sau mỗi lần siêu thị nhà hàng no say thì con bạn lại tìm tới với tươi vui ca hát thường ngày. Ở tiệm Karaoke hay đơn giản và dễ dàng là không gian gia đình ấm áp hoặc một bữa tiệc cưới, có nhiều dịp để chúng ta khoe giọng hát của mình.

Bạn đang xem: Các ca khúc song ca

*

Là một tình nhân âm nhạc, ưng ý hát tuy vậy ca vậy các bạn đã biết những bài hát tuy nhiên ca nào hay nhất chưa. Tiếp sau đây duyden.com sẽ trình làng cho các bạn những bài xích hát song ca tốt nhất hiện thời nhé.

Những bài song ca nhạc trẻ con hay

1. Chỗ tình yêu bước đầu - bằng Kiều và Lam Anh2. Trận mưa tình yêu - Hà Anh Tuấn & Phương Linh3. Ngày hạnh phúc - hồ nước Ngọc Hà & V.Music4. Chim trắng không cha mẹ - Đan Trường & Cầm Ly5. Thiên đường gọi tên - Hà Anh Tuần và Phương Linh6. Định mệnh anh và em - Phan Đình Tùng và Thái Ngọc Bích7. Ngày cưới - xung khắc Việt và Hương Tràm8. Ta là của nhau - Ông Cao Thắng & Đông Nhi9. Khu nhà ở hoa hồng - Bảo Thy và Công Vinh10. Trái tim không ngủ im - bởi Kiều & Mỹ Linh11. Vày em là chính là em - Lam Trường và Hồ Quỳnh Hương12. Anh tin tôi đã trao nhau một kỷ niệm - Lượng bằng Quang và Thu Thủy13. Lời của gió - Hồng Nhung & Quang Vinh14. Bản thân yêu nhau an ninh thôi - Hà Anh Tuấn & Đình Hương15. Lặng yên - Bùi Anh Tuấn và Phương Linh16. Cảm ơn do đã nói câu lắc đầu - HaKoota Dũng Hà và Ái Phương17. Thời thanh xuân sẽ qua - Phạm Hồng Phước & Văn Mai Hương18. Đừng như kiến thức - Ngọc Duyên (Sara) & Anh Quân (Jaykki)19. Mỗi cá nhân một chỗ - Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy20. Cô bé mùa đông - Thủy tiên & Đăng Khôi21. Chúc em ngủ ngon giấc - Thanh Thảo và Ngô loài kiến Huy22. Trái đất tròn ko gì là chẳng thể - Trung Quân Idol và Bích Phương23. Một vòng trái khu đất - Tim & Minh Hằng24. Đêm nhân tình - Quốc Minh & Bích Phương25.Yêu mãi ngàn năm - quang đãng lê và Minh Tuyết26. Vị ngọt song môi - Thanh Thảo và Quang Dũng27. Xin lỗi anh - bởi Kiều và Minh Tuyết28. Xe đạp điện - Thùy Chi và M4U29. Mang lại em - Wanbi Tuấn Anh và Thùy Chi30. Tuyết rơi ngày hè - Hà Anh Tuấn và Phương Linh31. Xin một lần thôi - Lam Trường và Cẩm Ly32. Lời cuối cho tình yêu thương - Câm Ly & Vân quang quẻ Long33.Lời nguyền - Akira Phan và Vũ Ngọc Diệp34. Bài bác hát đôi đến em - Hà Anh Tuấn và Phương Linh35. Bình minh tình yêu - Lý Hải và Hoàng Châu36. Ngôi sao pha lê -Đăng Khôi & Thủy Tiên37. Thần thoại - bằng Cường và Nhật Kim Anh38. Con đường màu xanh lá cây - Lê Hiếu và Lê Quyên39. Qua đêm nay - bạo dạn Quân & Phương Linh40. Bài xích thánh ca bi thương - Đàm Vĩnh Hưng & Mỹ Tâm41. Đừng nói cách nhau - vắt Ly và Quốc Đại42. Đường tình đôi té - Giáng Tiên & Dương Ngọc Thái43. Vầng trăng khóc - Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc44. Tình yêu màu sắc nắng - Đoàn Thúy Trang và BigDaddy45. Đã từng - Bùi Anh Tuấn và Dương Hoàng Yến46. Tháng bốn là lời nói dối của anh ý - Hà Anh Tuấn & Thùy Chi47. Khu vực thời gian xong xuôi lại - Tuấn Hưng và Lệ Quyên48. Sao em nỡ - hiền khô hồ & Jaykki49. Điều gì đến sẽ đến - Ưng Hoàng Phúc & Phạm Quỳnh Anh50.Chia tay trong mưa - Bùi Anh Tuấn & Hương Tràm51. Giành riêng cho anh - Phúc Bồ & Bona52. Nhỏ đường màu xanh da trời - Lệ Quyên & Lê Hiếu53. Cứ ngủ say - Nguyễn Hải Phong và Phương Linh54. Sầu tím thiệp hồng - quang đãng Lê và Lệ Quyên55.Bài thánh ca bi đát - Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm

Những cỗ dàn karaoke hát tuy vậy ca hay tại ngôi trường Thành Audio


Bài viết này đã ra mắt đến các bạn những bài hát karaoke song ca hay phổ biến nhất hiện nay nay.

Xem thêm: Công Đoàn An Điều Dưỡng 20 Nha Trang /Quân Chủng Phòng Không

Ao ước rằng để giúp bạn có thêm thật các lựa chọn khi đến quán Karaoke tốt tham gia các bữa tiệc. Chúc chúng ta có đa số phút giây thư giản dễ chịu bên gia đình và các bạn bè.