CÁC CÂU CHÚC TIẾNG ANH

Nếu như bạn đã quá chán với những lời chúc tiếng Anh quen thuộc vào các dịp sinh nhật, giáng sinh hay khi chúc mừng thành công của ai đó,… thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây mà trung tâm Anh ngữ teenypizza.com chia sẻ nhé. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn một số lời chúc tiếng Anh hay và dễ nhớ để khi nào bạn có dịp có thể sử dụng ngay.

Bạn đang xem: Các câu chúc tiếng anh

*
*
*

Những câu chúc tiếng anh về sự may mắn sẽ là lời khích lệ, cổ vũ của bạn dành cho bạn bè, người thân, người bạn yêu thương,…vượt qua những kì thi, những chặng đường đầy gian nan, vất vả đang chờ đợi phía trước. Đó cũng là cách bạn gửi gắm lòng tin, sự hy vọng đối với mọi người. Hãy tham khảo một số lời chúc tiếng Anh về sự may mắn ở dưới đây nhé:

All the best to you: Mọi điều tốt nhất sẽ tới với bạn

I hope it all goes well: Tớ hy vọng mọi thứ sẽ ổn thỏa

Have a blast: May mắn nhéI wish you luck: Chúc bạn may mắnBest wishes: Chúc mọi điều tốt lànhMany blessings to you: Mong nhiều điều tốt sẽ đến với bạnKnock them dead: Cho chúng nó biết tay đi!May luck be in your favor: Cầu may mắn tới với bạnBlow them away: Thổi bay chúng đi!Break a leg: Chúc may mắnI’m pretty confident that you’ll do well: Tớ tin cậu sẽ làm được màGood speed: Nhanh như 1 vị thần!Hope you do well: Hy vọng bạn sẽ làm tốtI hope everything will be all right: Tớ hy vọng mọi chuyện sẽ ổnBetter luck next time: Chúc may mắn lần sauWin big time: Thắng lớn nhéLive long and prosper: Chúc người trường thọ và phồn vinhGo forth and conquer: Bách chiến bách thắngTake home the crown: Mang ngôi vương về nhéRemember me when you’re famous: Nhớ tới mình khi bạn nổi tiếng nhéMay the force be with you: Thần may mắn ở bên bạn

Những lời chúc tiếng Anh: Chúc thành công

Trước những thành công của bạn bè hay là là muốn chúc ai đó thành công, bạn đã có cho mình những lời chúc tiếng Anh cho mọi người vào các dịp như vậy chưa. Vậy hãy thử đọc các lời chúc tiếng Anh ở dưới đây khi bạn muốn chúc mừng thành công của ai đó.

I Hope you always believe in the path you have chosen.

Chúc bạn luôn vững tin trên con đường mình đã chọn.

Wishing you the right direction and reap much success in the future.

Chúc bạn có hướng đi đúng đắn và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

I Hope you overcome all the difficulties to succeed.

Chúc bạn vượt qua những khó khăn để tiến tới thành công.

Good luck in this new field.

Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong lĩnh vực mới này.

The road ahead will be challenging, but if you stay calm and overcome them, you will have great results. Good luck!

Quãng đường phía trước sẽ có nhiều thử thách, nhưng nếu bạn bình tĩnh và vượt qua chúng thì bạn sẽ có được những thành quả to lớn. Chúc bạn thành công!

Nothing can describe my joy for you right now!

Không có điều gì có thể ngăn được niềm vui mà tôi dành cho bạn!

Always be confident and win. You deserved it!

Hãy luôn tự tin và giành chiến thắng. Bạn xứng đáng với điều đó!

God will protect and guide you. Success will come to you soon!

Chúa sẽ che chở và dẫn lối cho bạn. Thành công sẽ đến với bạn sớm thôii

Trên đây là những lời chúc tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo để sử dụng trong những dịp khác nhau. Hy vọng với bài viết này sẽ đem đến những câu chúc ý nghĩa, giúp bạn tự tin hơn để gửi đến bạn bè và người thân những lời chúc tốt đẹp nhất.

Xem thêm: Đời Nghệ Sĩ Việt Nam - Tin Tức Ca Sĩ 2022 Mới Nhất

Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tại teenypizza.com English Center để có lộ trình học Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé.