CÁC CUỘC THI SẮC ĐẸP NĂM 2017

Đều là người thành công những cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng, tuy thế nhan dung nhan của các hoa khôi này lại như một trời một vực.


Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Grand International, Miss Earth, Miss Supranational đều là những cuộc thi sắc đẹp quốc tế nổi tiếng. Thế nhưng trong năm nay, nhan sắc của người chiến thắng trong năm nay thật vượt chênh lệch. Có những Hoa hậu khiến người ta khen nức nở vày xinh đẹp, nhưng ngược lại, cũng bao gồm những Hoa hậu khiến dân tình trố mắt bởi vì không thể tin họ tất cả thể chiến thắng với ngoại hình nhát như thế.

Bạn đang xem: Các cuộc thi sắc đẹp năm 2017

Miss Universe

Chiến thắng cuộc thi Hoa hậu trả vũ năm ni thuộc về Demi-Leigh Nel-Peters, đại diện của phái nam Phi. Tức thì từ đầu, cô gái 22 tuổi đã được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao. Demi-Leigh đã thuyết phục hầu hết khán giả lúc đăng quang, bởi cô quá xinh đẹp. Thậm chí ảnh kế bên đời của Tân Hoa hậu hoàn vũ còn đẹp hơn khoảnh khắc đăng quang.


*

Nhan sắc Tân Hoa hậu trả vũ được đánh giá bán là xứng đáng với ngôi vị.


*


Hình ảnh ngoại trừ đời của cô còn đẹp hơn trong đêm phổ biến kết.


Miss World

Với đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, nụ cười rạng rỡ và đôi mắt nâu khổng lồ tròn phúc hậu, Tân Hoa hậu Thế giới dễ dàng chiếm được cảm tình của ban giám khảo cùng khán giả ngay từ góc nhìn đầu tiên. Manushi Chhillar đến từ Ấn Độ, cô là sv y khoa, gồm thể nói được tiếng Hindi cùng tiếng Anh.


*

*

Nhan sắc của Hoa hậu Thế giới 2017 cũng thuyết phục được khán giả.


Miss International


Miss Grand International

Người đẹp Peru - Maria Jose Lora đã vinh dự đăng quang ngôi vị cao nhất vào đêm chung kết Miss Grand International 2017. Những ngày đầu thâm nhập cuộc thi, Maria vốn đã được coi là một trong những ứng viên sáng giá mang lại vương miện cao quý. Gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cao cường chuẩn cực kỳ mẫu, thần thái tự tin, cuốn hút bên trên sàn diễn, tất cả yếu tố này của Maria đều thuyết phục được khán giả khi cô đăng quang quẻ Miss Grand International 2017.


Hoa hậu hòa bình Quốc tế vừa xinh đẹp vừa có vóc dáng rất mẫu.


Miss Earth

Nữ hoàng sắc đẹp của 4 cuộc thi trên xinh đẹp bao nhiêu, thì nhan sắc của Hoa hậu Trái đất 2017 lại khiến người ta "hết hồn" bấy nhiêu. Đó là chưa kể đã xảy ra tranh cãi xung đột xung xung quanh chuyện người chiến thắng - Karen Ibasco là đại diện của Philippines. Mà lại Philippines lại là nơi cuộc thi này được sáng sủa lập, với cũng là nước chủ đơn vị năm nay. ít nhiều người nghi ngờ đã có sự bất công xảy ra, bởi nhan sắc Karen quá chênh lệch so với những thí sinh khác.


Nhan sắc của Hoa hậu Trái đất, trùng hợp cũng là đại diện nước chủ nhà, khiến người ta đặt câu hỏi về tính công bằng của cuộc thi.


Miss Supranational

Kết quả vừa qua của cuộc thi Hoa hậu vô cùng quốc gia cũng khiến khán giả phải ngạc nhiên, bởi nhan sắc của Tân Hoa hậu Jenny Kim vượt kém. Thậm chí cô gái người Hàn Quốc này còn sở hữu gương mặt ko mấy hài hòa, mũi hơi to so với mặt. Mặc cho dù chỉ mới 23 tuổi, nhưng ngoại hình của Jenny Kim lại trông già hơn hẳn tuổi thật.

Xem thêm: Ảnh Ngọc Trinh Lộ Mu Lộ Vùng Kín Thâm Đen Cởi Đồ Lót Lộ Nhũ Hoa


Nhan sắc của đại diện Hàn Quốc vừa đăng quang Hoa hậu vô cùng quốc gia bị chê là thừa kém.