Các điểm du lịch tại singapore

Hãy giúp trang web của cửa hàng chúng tôi hữu ích hơn cho bạn mỗi lần tróc nã cập, bằng phương pháp bật cookie để cửa hàng chúng tôi có thể nhớ những thông tin như ngôn từ bạn lựa chọn và những cụ thể khác, để mang đến trải nghiệm duyệt web thuận lợi hơn. Okay


Bạn đang xem: Các điểm du lịch tại singapore

Thông tin du ngoạn an toànKể từ 1 tháng 4 năm 2022, tất cả du khách đã được tiêm chủng đầy đủ có thể đến Singapore miễn cách ly.


Bạn đã vượt quá số lượng giới hạn về con số Mục yêu thích. Hãy gỡ bỏ một số trước lúc thêm mục new vào.

quản lý mục mến mộ

trong lúc truy cập trang web của bọn chúng tôi, bạn cũng có thể thêm những trang vào Mục yêu thích của mình, bằng cách click chuột nút hình ngôi sao 5 cánh trong mỗi bài xích viết.


Để truy cập và chỉnh sửa toàn bộ các Mục yêu dấu của bạn, hãy click chuột nút hình ngôi sao ở góc bên trên bên phải của từng trang trong website của bọn chúng tôi.


Thông tin du ngoạn an toànKể từ 1 tháng 4 năm 2022, tất cả du khách đã được tiêm chủng đầy đủ có thể đến Singapore miễn cách ly.


*

Singapore mong đợi chuyến thăm tiếp theo sau của bạn


Nơi văn hóa, tín ngưỡng cùng đam mê hội tụ


Tận hưởng trọn nghệ thuật phượt thư thái tại Singapore


Khám phá góc nhìn mới về độ ẩm thực


Orchard Road

Từ bán buôn đồ hiệu cho đến ẩm thực quốc tế ở đẳng cấp thế giới, khu vực vực buôn bán nổi tiếng độc nhất vô nhị của Singapore bao gồm vô vàn trải nghiệm chờ đón bạn.

Marina Bay

quần thể Marina Bay đại diện thay mặt cho toàn bộ những gì văn minh và khôn xiết phong cách, từ những điểm ẩm thực thời thượng cho đến những nơi vui chơi và giải trí hấp dẫn.

Đảo Sentosa

với những bãi tắm biển trong vắt, những điểm đến chọn lựa thú vị và khung cảnh nhiệt đới, quần đảo của Niềm vui chắc chắn là sẽ khiến bạn mê mẩn.

Orchard Road

Từ sắm sửa đồ hiệu cho tới ẩm thực quốc tế ở quý phái thế giới, khu vực vực bán buôn nổi tiếng tốt nhất của Singapore có vô vàn trải nghiệm chờ đón bạn.

Marina Bay

khu vực Marina Bay thay mặt cho toàn bộ những gì tiến bộ và siêu phong cách, từ những điểm ẩm thực thời thượng cho đến những nơi vui chơi hấp dẫn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ ( Kebab ), Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ

Đảo Sentosa

cùng với những bãi tắm biển trong vắt, những điểm đến chọn lựa thú vị và cảnh quan nhiệt đới, hòn đảo của Niềm vui chắc chắn là sẽ khiến cho bạn mê mẩn.