Các Kiểu Búi Tóc Hàn Quốc

phần đa kiểu búi tóc thấp đối kháng giản gần đầy một phút nhưng mà các chuyên viên làm tóc hàn quốc gợi ý dưới đây giúp nhan sắc chúng ta “lên hương” ngay lập tức lập tức.


Hẳn đã ko dưới một lần bạn bắt gặp các hot girl Hàn thi nhau diện mốt tóc búi thấp xinh xẻo nhưng lại ko biết búi thế nào mang đến đẹp, cho sang xịn giống người ta. Thực ra, búi thấp bao gồm nhiều kiểu lắm, không phải kiểu làm sao cũng hợp với tất cả, bởi chiều lâu năm tóc mỗi người mỗi khác nhau. Bởi vì thế, các chuyên gia làm tóc xứ Kim đưa ra đã sáng sủa tạo ra không nhiều nhất là 6 kiểu tóc búi thấp mới mẻ, thoả mãn tiêu chí: dễ làm, có tác dụng nhanh, đẹp sớm, hợp với mọi người. Dưới đây là 6 style tóc búi đến bạn tha hồ lựa, tha hồ chọn tuỳ theo sở ưng ý bản thân.

Bạn đang xem: Các kiểu búi tóc hàn quốc

Kiểu búi 1


Trước tiên, bạn gập tóc thành một đoạn nhỏ, phần tóc thừa xoắn với cuốn lại để cố định búi tóc. Cuối cùng là cần sử dụng chun buộc gọn. Thao tác làm việc tạo kiểu tóc này hơi đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải tất cả mái tóc đủ dài.


Với kiểu búi này thì ở nấc buộc cuối cùng, bạn ko rút tóc ra hết ra khỏi chun mà chỉ rút một đoạn nhỏ. Sau đó, quấn phần tóc còn lại bao phủ mối buộc, tiếp đến cần sử dụng thêm một chiếc chun khác cố định là xong. Thế nhưng, cũng giống với kiểu búi trên, bạn cần gồm mái tóc nhiều năm qua vai kha khá mới thực hiện dễ dàng.


Khá giống với kiểu búi thứ 2 nhưng đây là kiểu dành cho các cô phái nữ tóc ngắn.

Xem thêm: Review Sách “ Nghĩ Ngược Lại Làm Khác Đi, Review Sách “Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi”


Tương đối phức tạp hơn những kiểu búi trước đó nhưng ko phải là khó với các thiếu nữ khéo tay. Bước đầu, bạn buộc tóc bằng chun, sau đó phân chia tóc làm cho hai cùng bắt đầu buộc tóc kiểu thắt nút mang lại đến khi hết tóc.


Thêm một kiểu búi thấp dễ làm chính là chia đôi phần tóc đã buộc, rồi đưa đuôi tóc lộn ngược vào trong, siết chặt lại. Kế tiếp là tết bím tóc lỏng tay, lấy phần bím tóc quấn lại tạo thành búi cùng cố định bằng kẹp tăm.


Với kiểu này, sau thời điểm buộc bạn chỉ cần tết tóc lỏng tay với quấn chặt phần tóc đã tết xung quanh chiếc chun thì ra ngay lập tức kiểu búi chuẩn chỉnh như gái Hàn. Mặc dù nhiên, để hoàn hảo hết nấc, với mỗi kiểu búi bạn nhớ lấy tay kéo một không nhiều tóc ra khỏi chun để tóc có độ phồng, trông dày dặn, xinh xắn.


nếu mê nước hoa Santal 33 tuy vậy ngại giá bán chát, bạn phải chờ ngay 4 bản dupe mùi tựa như mà giá bán mềm hơn hẳn


xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20212020201920182017 xem