CÁC LOẠI BÚT KẺ MẮT

Nhiều phụ nữ rất chú trọng tới sự việc kẻ viền mắt mỗi một khi trang điểm để tạo thêm vẻ thu hút và tạo điểm nhấn cho gương mặt. Tuy nhiên không phải người nào cũng biết kẻ viền mắt đúng chuẩn và lựa chọn các loại kẻ mắt phù hợp. Thuộc teenypizza.com tìm kiếm hiểu tuyệt kỹ cách kẻ mắt đẹp, solo giản, cực tự nhiên mà ai cũng làm được sau đây.

Bạn đang xem: Các loại bút kẻ mắt


1. Những các loại kẻ mắt thông dụng hiện nay

1.1. Cây bút chì kẻ mắt

Bút chì kẻ mắt là sản phẩm thông dụng nhất được không ít nàng mới tập kẻ viền mắt cơ phiên bản yêu thích.

Bạn có thể vót nhọn đầu cây viết theo ý muốn, kiểm soát và điều chỉnh đường kẻ viền mắt thuận tiện giúp con đường kẻ thanh mảnh, tự nhiên và thoải mái hơn. 

Tuy nhiên, cây viết kẻ đôi mắt dạng chì thường rất dễ bị lem và trôi nếu gặp mặt nước cùng khi bị đổ những giọt mồ hôi nhiều.

*
Bút chì kẻ viền mắt

1.2. Kẻ đôi mắt dạng gel

Kẻ viền mắt dạng gel là sản phẩm hoàn toàn có thể tạo các dáng mắt, đuôi mắt không giống nhau, các đường nét có thể dễ dàng điều chỉnh mảnh hoặc dày tùy ý. 

Bút kẻ mắt dạng gel có khả năng chống nước khá tốt, không nhiều bị lem khi đổ mồ hôi, mặt đường kẻ nhan sắc nét, giữ lại màu tốt. 

Tuy nhiên vày bút có dạng gel nên khi vẽ lên mắt cần thời gian khô thọ hơn, làm sạch mỹ phẩm cũng khó khăn hơn đối với kẻ mắt dạng chì.

*
Kẻ đôi mắt dạng gel

1.3. Kẻ viền đôi mắt dạng sáp vặn

Kẻ mắt dạng sáp vặn hội tụ cả ưu thế của cây bút dạng chì với dạng gel. 

Bút sáp vặn được gia công bằng đầu sáp mềm mịn, dễ thao tác, color gel lên cực chuẩn, tài năng chống nước rất cao.

Tuy nhiên, nên để ý là không nên đè mạnh khỏe tay vì chưng kết cấu sáp hơi mềm nên dễ gãy lúc vẽ mắt.

*
Kẻ viền mắt dạng sáp vặn

1.4. Cây bút kẻ đôi mắt nước

Bút kẻ viền mắt nước có phần đầu cọ siêu mảnh, dễ ợt đưa nét cây viết lướt nhanh trơn mịn trên mí mắt, vẽ những đường nét thanh mảnh, cân xứng với lối trang điểm vơi nhàng.

Kẻ đôi mắt nước lên màu cực chuẩn và đậm, tài năng chống nước và những giọt mồ hôi cao. 

Tuy nhiên, loại cây viết này không thích hợp để vẽ viền mí đôi mắt dưới vày nó tương đối đậm rất nặng nề tạo chiều sâu.

*
Bút kẻ viền đôi mắt nước

1.5. Cây viết dạ kẻ viền mắt

Bút dạ kẻ mắt có thể dùng nhằm kẻ đuôi mắt khó khăn hoặc kẻ mí trong dễ ợt nhưng lại yên cầu sự chuyên nghiệp hóa khá cao. 

Loại cây bút này khó điều chỉnh đường kẻ và khó tẩy trang trường hợp kẻ bị lệch. 

Bút có khả năng chống nước và kháng lem được nhận xét rất cao, đường nét vẽ khô cực kỳ nhanh, không gây nặng mí mắt.

*
Bút dạ kẻ viền mắt

1.6. Phấn nén dùng để kẻ viền mắt

Kẻ viền mắt bởi phấn nén mang đến hiệu ứng màu sắc rất đẹp, dễ dãi điều chỉnh độ đậm nhạt, các đường nét miếng hoặc dày.

Nếu bạn chưa quen thuộc với những loại kẻ đôi mắt thì không nên lựa chọn phấn nén kẻ viền mắt. Do nó khó điều chỉnh độ thay đổi màu sắc và mất không ít thời gian nhằm kẻ được những mẫu mã chuyên nghiệp.

*

2. Bí quyết kẻ viền mắt đẹp, dễ dàng bằng cây bút kẻ thông dụng

2.1. Kẻ viền mắt bằng những dấu chấm 

Kẻ mắt đơn giản dễ dàng và đúng chuẩn nhất là phải dùng bút để chấm dọc theo mặt đường mi mắt, sau đó nối những điểm lại với nhau để tạo thành một đường kẻ ngay lập tức mạch.

Bằng giải pháp kẻ này, bạn sẽ không chạm chán phải tình trạng đường kẻ bị xô lệch, hoặc bị lem khi mới ban đầu kẻ.

*
Kẻ viền mắt bằng những vết chấm

2.2. Kẻ viền đôi mắt bằng các đường miếng và tiếp giáp lông mi

Khi new tập kẻ viền mắt, bạn nên kẻ bằng những con đường mảnh, gần cạnh lông mi. Tiếp đến từ từ điều chỉnh độ dày, đậm của đường eyeliner để thích phù hợp với kiểu trang điểm với gương mặt.

Trước khi kẻ, nên chuẩn bị sẵn tăm bông, nước tẩy trang hoặc kem che đi khuyết điểm để tẩy mặt đường kẻ eyeliner sai một cách nhanh chóng.

*
Nên kẻ viền mắt bằng những đường mảnh, gần kề lông mi

3. Xem xét trước lúc kẻ mắt cho tất cả những người mới bắt đầu

Nên tìm hiểu về các loại kẻ mắt, xác định phong bí quyết đường eyeliner phiên bản thân yêu thích, tập kẻ hàng ngày để thuần thục, từ nhiên.Đối với những người mới bắt đầu, khi kẻ viền mắt nên hơi ngửa áp ra output phía sau, luôn luôn chú ý xuống bên dưới khi kẻ thì mặt đường eyeliner sẽ đúng mực hơn.Để có thể kẻ phía hai bên đuôi đôi mắt được cân bằng, bạn nên khắc ghi và đối chiếu điểm cuối của nhị đuôi đôi mắt trước khi bước đầu kẻ.

Xem thêm: “ Cái Đẹp Cứu Rỗi Thế Giới ", Cái Đẹp Cứu Rỗi Được Thế Giới Không

Hy vọng cùng với những share trên đây bạn sẽ tìm được mang lại mình các loại kẻ mắt phù phù hợp và hiểu rằng các tuyệt kỹ cách kẻ đôi mắt đẹp, solo giản. Tải app teenypizza.com để mua sản phẩm chính hãng và không bỏ dở các ưu tiên nhé.