Các nhân vật trong the walking dead

Bản chất của "The Walking Dead" là một bộ phim truyện kinh dị đẫm màu bị tiêu diệt chóc. Với hẳn nhiên đầy đủ nhân thứ trong series này cũng không thoát ra khỏi cảnh luôn phải sẵn sàng tinh thần nhằm "lên bảng đếm số" bất kể lúc nào. Ví dụ hay thấy nhất là cho đến hiện tại chỉ với hai cái thương hiệu từ mùa đầu tiên còn sinh sống sót. Vậy đâu là 5 con tín đồ "sống dai" tuyệt nhất "The Walking Dead", hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong the walking dead

Bạn đang xem: các nhân trang bị trong the walking dead

5. Michonne (112 tập)

Michonne lần đầu tiên xuất hiện ở cuối mùa 2, chỗ cô đang long dong như một kẻ vô định sau khoản thời gian mất đi gia đình. Cho đến một ngày cô tình cờ cứu mạng Andrea và họ cùng mọi người trong nhà sống qua cả mùa đông dài.

Hai người được kiếm tìm thấy vì chưng nhóm của Philip Blake, nhưng lại rồi kế tiếp Michonne vẫn rời đi để dự vào vào nhóm của Rick Grimes. Thuở đầu hai mặt đều tỏ ra ngỡ như nhau. Tuy vậy dần dần, Michonne ngày càng vươn lên là một thành viên không thể thiếu trong nhóm.

4. Maggie Greene (113 tập)

Cũng như Michonne, Maggie Greene được ra mắt ở mùa hai. Cô là phụ nữ của Hershel, chị cùng thân phụ khác mẹ của Beth và vk của Glenn Rhee.

Tập cuối của Maggie Greene vào "The Walking Dead" đồng thời khắc với Rick Grimes, chắc hẳn rằng vì vậy nhưng sự ra đi này có phần hơi nhạt nhòa. Lauren Cohan (nữ diễn viên thủ vai Maggie) cho thấy thêm lý vì chia tay series là bởi cô mong dành thời gian để tham gia show truyền ảnh Whiskey Cavalier do thiết yếu mình sản xuất.

3. Rick Grimes (120 tập)

Dù chưa bị tiêu diệt nhưng nhân đồ vật này chắc hẳn rằng đã rời khỏi dự án công trình để tiếp bước với một bộ phim truyền hình riêng về chủ yếu anh ta. Rick Grimes rất có thể xem là tín đồ dẫn dắt cho cả series, cùng với cốt truyện mới duy nhất thì bây giờ ekip "The Walking Dead" chắc hẳn rằng nên ban đầu tìm tìm vai thiết yếu tiếp theo.

2. Carol Peletier (128 tập)

Carol Peletier là một trong trong hai cái brand name còn sót lại từ mùa đầu tiên. Không tồn tại gì đáng quá bất ngờ khi cô tồn tại được bền như vậy, bởi đây là một nhân đồ thuộc hàng mạnh mẽ và bền chí nhất của series sau khi phải chịu đựng quá nhiều những mất non bi kịch.

Vốn từng là 1 người thiếu phụ yếu đuối bị ck bạo hành trước thời gian đại dịch lan tràn, Carol giờ đây là thành viên có khả năng chiến đấu và tay nghề chiến lược số 1 trong team của Rick.

1. Daryl Dixon (129 tập)

Sau sự ra đi của Rick Grimes, Daryl Dixon hiện tại tại đó là ngôi sao sáng giá nhất "The Walking Dead". Là fan sở hữu tài năng săn bắt, lần theo vết vết, định vị phương hướng cùng theo dõi điêu luyện, anh được xem như một trong những nhân vật đặc biệt quan trọng và được yêu mến hàng đầu.

Xem thêm: La Roche Posay Cicaplast Baume B5 40Ml For Sale Online, Buy La Roche


*

Ban biên tập teenypizza.com:

teenypizza.comChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.