Các phim siêu nhân nhật bản

Super Sentai Series, dịch ra giờ đồng hồ Việt là hết sức Chiến đội, là loạt phim nằm trong thể loại siêu hero Tokusatsu của Nhật Bản. Series này được xây dừng tại nước ta và được người xem hotline là phim siêu nhân anh hùng Nhật Bản. Tính cho 2021, phim vẫn ra tổng số 45 phần, nói về trận đánh đấu giữa hai phe thiết yếu – tà của 45 chiến team khác nhau. Từng phần phim đều phải có nét đặc sắc riêng với thu hút được lượng người ái mộ khổng lồ. Trong nội dung bài viết này, teenypizza.com đã gửi đến bạn tổng phù hợp các dị nhân anh hùng Nhật bạn dạng mới, tốt nhất!


Xem nhanh

1. Những bộ siêu nhân Nhật phiên bản mới tuyệt nhất (từ 2018 đến nay)2. Tuyển tập phim siêu nhân anh hùng Nhật bản gần gũi với những người xem Việt3. Phim siêu nhân Kamen Rider hay nhất

1. Những bộ anh hùng siêu nhân Nhật bản mới tuyệt nhất (từ 2018 mang lại nay)

Kaitou Sentai Lupinranger Vs Keisatsu Sentai Patranger là bộ phim siêu nhân Nhật Bản lẻ tẻ có tới 2 chiến đội.

Bạn đang xem: Các phim siêu nhân nhật bản

Bộ sưu tập các vật đựng sức mạnh nguy hại “Lupin Collection” trở thành kim chỉ nam của tổ chức triển khai tội phạm ngoài không khí Gangler. Như ý là các chiến binh Sentai đang ra tay ngăn chặn hành động của chúng.

*
Hình ảnh biến hình của chiến team Lupinranger với Patranger

Chiến đội Khoái Đạo Lupinranger giành lại Lupin Collection nhằm mục đích thực hiện tại điều mong tìm lại tín đồ thân. Chiến đội công an Patranger nhận nhiệm vụ triệt phá tổ chức triển khai Gangler, truy vấn bắt Lupinranger và thu hồi Lupin Collection. Trận chiến tranh giành bảo bối giữa cha phe, ai đang là fan thắng cuối cùng?

Chiến Đội Kỵ Sĩ Long Ryusoulger là một trong trong những cỗ phim dị nhân Nhật phiên bản có sức mạnh chính là khủng long.

Gia tộc Druidon, kẻ ác xấu xa giai cấp Trái Đất 65 triệu năm về trước, lúc này đã lên chiến lược quay lại lấn chiếm hành tinh xanh. Gia tộc Ryusoul cùng vây cánh kỵ sĩ long là hầu hết người bảo đảm an toàn Trái Đất thuở thời trước đã nhận ra được nguy hiểm nên trường đoản cú thức tỉnh, cùng giải phóng phong ấn.

*
5 binh lực sở hữu sức mạnh của khủng long thời tiền sử viễn cổ Ryusoulger

5 kỵ sĩ cầm giữ sức khỏe khủng long cùng ý thức chính nghĩa đã bên nhau chiến đấu kháng lại phần đa kẻ tà ác, bảo vệ sự an bình của Trái Đất.

Chiến Đội Ma Tiến Kirameiger là bộ phim siêu nhân anh hùng hay, lấy tiến thưởng làm vấn đề chủ đạo.

Quân đoàn hắc ám Yodon lên planer tấn công nhằm mục đích cướp không còn niềm hy vọng và ánh hào quang trên toàn vũ trụ. Trước hoàn cảnh đó, công chúa của vùng khu đất bảo thạch đến Trái Đất nhằm tìm kiếm người tương thích trở thành chiến bình Kiramager.

*
Kỉamager vươn lên là hình dựa vào sức mạnh của đá quý

Cô dùng Kiramei Stone để lựa chọn người sẽ đồng hành cùng bản thân trên tuyến phố chiến đấu vì chủ yếu nghĩa. Mỗi binh sĩ Kiramager tải mỗi tính bí quyết khác nhau, điều này gây tác động lên Kiramei Stone và phát triển thành chúng thành những cỗ máy Ma Tiến to con trong thời điểm chiến đấu.

Chiến Đội Cơ Giới Zenkaiger là cỗ phim dị nhân Nhật bản mới nhất vào 2021 này. Một thế lực tà ác đã nhăm nhe xóa sổ các nhân loại song song. Những Zenkaiger đã vực dậy chiến đấu bảo vệ Trái Đất thân yêu.

Đây là cỗ phim siêu nhân đặc biệt khi những chiến binh chỉ gồm một quả đât duy tuyệt nhất là ZenKaiser – Goshikida Kaito. Đồng hành cùng anh là năm Cơ giới Sinh mệnh thể Kikainoid: Zenkai Juran – Robot hệ sinh vật tiền sử, Zenkai Gaon – Robot hệ thú, Zenkai Vroon – Robot hệ phương tiện, Zenkai Mazin – Robot hệ thần thoại, Zocks Goldtsuika – binh lực thứ 6 của Zenkaiger.

*
Zenkaiger là chiến đội đặc biệt với quy củ 1 fan – 4 robot

2. Tuyển chọn tập phim siêu nhân anh hùng Nhật phiên bản gần gũi với những người xem Việt

Chiến Đội Bách Thú Gaoranger là một trong trong những bộ phim truyền hình siêu nhân tuổi thơ quen thuộc của rất nhiều người coi Việt.

1000 năm trước, con người đã bắt buộc chiến đấu để hạn chế lại nòi giống hung thần quỷ ác Org. Các Gaoranger cổ điển dưới sự giúp sức của Gao God, Gao pháp sư Murasaki và các Power Animal đã có lần bước tiến công bại lũ ác quỷ.

*
Gaoranger là bộ phim siêu nhân anh hùng Nhật bạn dạng quen thuộc làm việc Việt Nam

Tuy nhiên trong cuộc chiến cuối thuộc Vua Org Hyakkimaru (Bách Quỷ Hoàn) đã làm được triệu hồi với giết chết Gao God. GaoSilver buộc phải thực hiện Mặt nạ Sói đen để lấy sức mạnh hung thần và kết hợp với 3 power nguồn Animal của mình để vượt mặt Hyakkimaru. Sau trận chiến, anh trở thành Lang Quỷ và cầu xin những đồng đội hàm ấn mình lại.

1000 năm sau, Org lại liên tục trỗi dậy, các Power Animal đã lựa chọn ra 5 chiến binh và tập hòa hợp họ thành Chiến team Bách thú Gaoranger để liên tiếp chiến đấu bảo vệ nhân loại.

Khi nhắc đến các phim dị nhân Nhật Bản thì cấp thiết không kể tới tên Chiến Đội Nhẫn Phong Hurricanger.

Trong đợt nghỉ lễ tốt nghiệp, học viện Ninja Tập Phong (Hayate) bị tổ chức Ninja tà ác Jakanja tấn công. Toàn bộ học viên gần như bị giết chết, trừ ba người không ở học viện chuyên nghành là Shiina Yousuke (khóa không Nhẫn), Nono Nanami (khóa Thủy Nhẫn) cùng Bitou Kouta (khóa Lục Nhẫn). Hiệu trưởng Hinata Mugensai – hôm nay đã biến thành chuột lang cùng con gái ông Hinata Oboro đã đưa 3 fan đến căn cứ kín đáo và trao mang đến họ thiết bị đổi thân thành Hurricaneger để chiến đấu ngăn chặn lại Jakanja.

*
Hurricanger sở hữu diễn biến hấp dẫn, không hề thua kém phần hài hước

Trong quá trình này, họ chạm chán được 2 bạn bè Kasumi Ikkou cùng Kasumi Isshu. Họ là rất nhiều người sống sót duy nhất của học viện chuyên nghành Ninja Tấn Lôi (Ikazuchi) – đối phương của Tấn Phong. Những Ninja của 2 phe cánh đối lập lúc này có phổ biến kẻ thủ là lũ Jakanja. Họ cùng đồng đội bí mật là Shurikenger chiến đấu chống lại Jakanja và bảo đảm an toàn nhân loại.

Chiến Đội Đặc Nhiệm Dekaranger được nhận xét là giữa những bộ phim dị nhân anh hùng hay nhất, lấy đề tài về cảnh sát hình sự.

Vũ trụ hôm nay đã bước vào thời kỳ công nghệ tiên tiến, cư dân của những hành tinh có thể chung sống tự do với nhau. Nhưng điều đó cũng dẫn đến hệ lụy là sự hình thành của tổ chức tội phạm thiên hà Alienizer. Để triệt phá đường dây tù hãm này, cơ quan công an vũ trụ S.P.D (Special Police Dekaranger) đã có được thành lập. Cơ quan này để trụ sở trên những hành tinh trong vũ trụ.

Bộ phim tất cả bối cảnh đa phần ở trụ sở Trái Đất. Những chiến binh Dekaranger phải giải quyết các vụ án vì Alienizer gây ra, bảo vệ an ninh cho trái đất này.

*

Chiến Đội Ma Pháp Magiranger là 1 trong các các cỗ phim siêu nhân Nhật bản nhận được rất nhiều yêu mê say nhất.

5 binh sĩ Ma Pháp Magiranger là con của Thiên Thần kiêu dũng Bragel và cô bé loài bạn sở hữu sức khỏe Thiên Thần Tuyết Ozu Miyuki. Trong cuộc chiến cuối cản lại kẻ tà ác N Ma, Bragel đã hy sinh để Miyuki một mình nuôi phệ 5 anh em.

15 năm tiếp theo những sinh vật sử dụng phép màu của cái ác và sự khử vọng lại một lần nữa trỗi dậy sau sự lãnh đạo của N Ma. 5 chiến binh Magiranger sở hữu sức mạnh phép thuật của cha và lòng gan góc của người mẹ họ đã võ thuật để phá vỡ planer của N Ma.

*
Các binh sỹ Magiranger tập đúng theo trong kỉ niệm 15 năm phạt sóng của phim

3. Phim anh hùng siêu nhân Kamen Rider tuyệt nhất

Phim siêu nhân anh hùng Kamen Rider là loạt phim chạy khách thuộc loại phim Tokusatsu lân cận Super Sentai Series. Tín đồ xem việt nam biết cho Kamen Rider với dòng tên siêu nhân anh hùng Dế.

Oma Zi-O – vị Ma Vương tàn nhẫn trong sau này – hiện đang sống dưới thân phận học sinh cấp 3 Tokiwa Sougo. Cậu trở nên Kamen Rider Zi-O, kungfu chống lại tổ chức Time Jacker với các thú vật Another Rider. Cùng hôm nay Tokiwa Sougo phải đối diện với vấn đề: liệu cậu sẽ thay đổi Ma Vương rất tốt mọi thời đại hay đang là Ma Vương tàn ác trong tương lai.

Xem thêm: +170 Mẫu Ghế Sofa Thư Giãn Chỉnh Điện Thư Giãn Cao Cấp, +170 Mẫu Ghế Sofa Chỉnh Điện Thư Giãn Cao Cấp

*

Kamen Rider Ex-Aid là phần phim lưu niệm 45 năm của Kamen Rider Series. Houjou Emu là 1 trong bác sĩ thực tập đôi khi cũng là tài năng Gamer M. Anh yêu cầu chiến đấu với virus máy vi tính Bugster Virus, nguyên nhân khiến con bạn suy kiệt và biến đổi mất. Xem phim tại: https://teenypizza.com/series/kamen-rider-ex-aid-5f02f87acc004a0034845769

10 năm trước, Nhật phiên bản bị chia bổ thành 3 phần sau vì Sky Wall xuất hiện khi Pandora Box được sở hữu từ sao Hỏa về Trái Đất. Bây giờ các quái vật mang tên Smash thành lập và chiếm lấy thân thể con người. Kiryuu Sento, một thiên tài vật lý, dưới thân phận Kamen Rider Build đã võ thuật để thanh lọc Smash khỏi nhỏ người, và tìm lại trí tuệ của mình.

Xem phim tại teenypizza.com: https://teenypizza.com/series/kamen-rider-build-5f43821e240b7c0034f17e76

Vậy là teenypizza.com đã ra mắt đến bạn 11 cỗ phim siêu nhân anh hùng Nhật Bản, bao gồm series Super Sentai cùng Kamen Rider rồi. Mong muốn với danh sách tổng thích hợp này bạn sẽ tìm được bộ phim thú vị. Quan sát và theo dõi teenypizza.com để đọc thêm nhiều nội dung bài viết hấp dẫn khác về công ty đề phim truyền hình giải trí khác!