Các trường thpt dân lập tại tphcm

THPT là một cấp khá đặc biệt quan trọng để học sinh năm vững kiến thức và kỹ năng để chuẩn bị cho phần đông chẳng đường tiếp theo. Đó không chỉ để xét tuyển đại học mà còn để thêm nhiều kiến thức và kỹ năng thực tế. Một môi trường xung quanh học tập xuất sắc với đội ngũ thầy cô xuất sắc về chăm môn, nhiều kinh nghiệm tay nghề và tâm huyết với nghề để giúp đỡ tạo những động lực giúp học viên phát huy hết khả năng của chính mình trong học tập tập. Hãy cùng Top 10 Việt Nam cùng tham khảo những trường cấp 3 dân lập tại TPHCM quality và tốt nhất đáng để con trẻ theo học tập nhé!


MỤC LỤC


1. Thpt Dân Lập Hermann Gmeiner (HCM)

THPT tư thục Hermann Gmeiner được thành lập và hoạt động từ năm 1993, ngôi trường được thừa nhận là trường tiên tiến cấp Quận, cấp Thành Phố. Học viên theo học ở ngôi trường này luôn là học sinh tốt các cấp không chỉ có về học tập tập ngoài ra cả văn hóa.Các thầy, gia sư ở trường đã nỗ lực tìm phương thức thích hợp nhằm uốn nắn, giáo dục các em và phủ dần những khoảng không lớn về kỹ năng và kiến thức ấy.

Bạn đang xem: Các trường thpt dân lập tại tphcm

Đi đầu trong các phong trào học tập và văn hóa, trường luôn luôn là lựa chọn cực tốt cho các bạn học sinh phát triển toàn diện. Giữa những năm ngay gần đây, trường từ hào là một trong số các trường tất cả tỉ lệ đậu tốt nghiệp cao. Để giáo dục toàn diện học sinh, kề bên việc tăng mạnh các hoạt động nhằm nâng cấp chất lượng văn hóa dân tộc đến học sinh. Phương diện khác, công ty trường còn tạo thời cơ cho những em rất có thể tiếp xúc với làng hội, cùng với thực tế, chơi nhởi giải trí và gồm dịp nhằm khắc sâu kỹ năng đã học, mở rộng tầm hiểu biết của mình.

Thông tin liên hệ

http://www.hergsosgovap.e-school.edu.vn

2. Trường nước ngoài Nam sử dụng Gòn

Trường quốc tế Nam sài thành gọi tắt là SSIS (Saigon South International School) được thành lập năm 1997 bởi tập đoàn Phú Mỹ Hưng; là 1 trường quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường cung cấp chương trình đào tạo và giảng dạy theo tiêu chuẩn chỉnh Mỹ cho các lớp EC-12. Đồng thời cung cấp cả công tác Văn bằng IB và khóa đào tạo và huấn luyện AP (Chương trình Nâng cao); được công nhận hoàn toàn bởi Western Association of Schools & Colleges.

Trường quốc tế Nam sài thành có khuôn viên rộng 6 ha với bố tòa nhà chính sẽ chứa khoảng chừng 1.000 học sinh từ tuổi mần nin thiếu nhi 3 (Early Childhood – EC3) đi học 12. Tòa công ty trung học xây mới hơn được dứt vào tháng 1 năm 2011 gồm phòng học, chống thí nghiệm khoa học được xây dựng, thư viện, sân tập thể dục, phòng gắng đồ, với một ki-ốt.

*

Điện thoại: (84-28) 5413-0901

ssis.edu.vn

3. Trường trung học phổ thông Nguyễn Khuyến hồ Chí Minh

Trường cung cấp 3 tư thục Nguyễn Khuyến là giữa những trường đi đầu trong những các trường có kết quả cao vào kì thi tốt nghiệp thpt trên địa bàn tp.hồ chí minh trong năm sát đây. Các bậc cha mẹ đánh giá cao về phương thức giảng dạy hóa học lượng. Đặc biệt là đội hình giáo viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao. Học viên không chỉ được đào tạo kiến thức nhiều chủng loại mà còn có các giờ học tập ngoại khóa bổ ích.

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1:136 cùng Hòa, p 4, Q. Tân Bình, TP. HCMCơ sở 3A, 3B:T15 Mai Lão Bạng, phường 13, Q. Tân Bình, TP. HCMCơ sở 4:327 Đường số 3, Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCMCơ sở BD:A26B mặt đường A3 (Võ Văn Tần), p. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 028. 38426026

4. Ngôi trường THPT ngôi sao (HCM)

Trường THPT Ngôi Sao chú ý phát triển năng lượng tư duy sáng sủa tạo, chú ý hướng dẫn học sinh rèn luyện năng lực thực hành. Trong mỗi giờ học, giáo viên bao giờ cũng nêu vấn đề, khêu gợi cho học viên suy nghĩ, đưa ra cách giải quyết và xử lý vấn đề chứ không cần đi theo phong cách tự mình trình bày toàn bộ cho học viên ghi cùng học thuộc. Bên cạnh ra, trường còn đặc biệt quan trọng chú trọng giáo dục và đào tạo đạo đức mang đến học sinh: giúp những em trường đoản cú tin, sống bao gồm ước mơ, tích cực, chân thực trong học hành và rèn luyện.

Thành tích của học sinh được khen thưởng kịp thời, hiệ tượng đa dạng, có công dụng động viên thọ dài, giúp xuất bản truyền thống tốt đẹp cho các em cùng gia đình. Trường ngôi sao có nại nếp kỉ biện pháp nghiêm minh, nhưng mà không áp lực nặng nề vì kỉ cơ chế tự giác, kiền trì giải thích và thuyết phục, áp dụng thống nhất, công bình cho đều học sinh.

Trường gây ra CSVC hiện đại. Toàn bộ lớp học đều phải sở hữu máy điều hòa, vô tuyến cáp, máy vi tính nối mạng, vật dụng chiếu đa phương tiện đi lại … ship hàng việc dạy dỗ học. CSVC càng ngày đổi mới, hoàn thành hơn theo mô hình tiên tiên của thế giới.

Thông tin liên hệ

Điện thoại văn phòng: 028 3751 3062 – 028 3751 3063

Email ngoisao
ngoisao.edu.vn

5. Trường cấp cho 3 dân lập Bội Châu (Hồ Chí Minh)

Trường trung học phổ thông Phan Bội Châu được ra đời vào năm 1997, với trên 20 năm tay nghề trong công tác trồng người. Trường bao gồm 3 dạng lớp mang lại học sinh: lớp 2 buổi, lớp cung cấp trú và lớp nội trú.

Thông tin liên hệ

gmail.com

Điện thoạ : (08) 3969 6827

6. Trường cấp 3 tư thục Thăng Long

Trường THPT Thăng Long được ra đời theo quyết định số 4053/QĐ- UB/VX ngày 22 tháng 6 năm 2000 của ubnd Thành phố hồ nước Chí Minh. Trường cung cấp 3 Thăng Long mong mỏi muốn giành được một thay hệ tương lai, rất có thể phát huy được truyền thống lịch sử và tinh xảo của dân tộc, biến chuyển những bé ngoan, trò giỏi, bay cao cùng vươn xa xứng đáng là con cháu rồng tiên mà thánh sư ta lưu giữ truyền.

Trường thpt Thăng Long luôn luôn mong muốn những em học sinh có được môi trường giáo dục hoàn hảo, có điều kiện để phát triển kỹ năng một phương pháp toàn diện, sống tất cả nghĩa, bao gồm tình, có trách nhiệm với bạn dạng thân, gia đình và buôn bản hội. Đồng thời để những em tất cả đủ điều kiện hội nhập với sự cải cách và phát triển của nền kinh tế tài chính thế giới.

Thông tin liên hệ

ĐC : 116 Hải Thượng Lãn Ông, phường 10, Quận 5, TPHCM

gmail.com.

Xem thêm: Truyện Rùa Và Thỏ Có Hình Ảnh, Câu Chuyện Rùa Và Thỏ Chạy Đua

7. THPT thế giới Horizon (Hồ Chí Minh)

Trường tuy nhiên ngữ quốc tế Horizon (HIBS) thiết yếu thức chuyển động từ tháng 9 năm 2005. Trường ko chỉ đón nhận tất cả những em học viên trong và kế bên nước thuộc đầy đủ quốc tịch nhưng còn mang đến một công tác giáo dục chất lượng cao, xuyên suốt từ mầm non, tè học cho trung học tập phổ thông.

HIBS áp dụng giảng dạy song song nhị chương trình; 100% công tác của Bộ giáo dục và đào tạo đào tạo vn cùng với lịch trình tiếng Anh chuyên sâu. Mỗi lớp học có sĩ số tối đa là 24 học viên với hai giáo viên chủ nhiệm là người nước ta và nước ngoài. Học viên được giảng dạy những môn công nghệ và toán học bằng tiếng Anh do các giáo viên quốc tế phụ trách. Tất cả các phòng học tập tại HIBS phần đa được trang bị thiết bị chiếu, khối hệ thống bảng thông minh cùng với rất nhiều thiết bị hỗ trợ học tập khác.

Thông tin liên hệ

ĐC: 6-6A-8 Đường 44, P.Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

hibsvietnam.com

8. Trung học phổ thông Đăng Khoa thành phố Hồ Chí Minh

Trường THCS-THPT Đăng Khoa là trong số những trường cấp cho 3 dân lập tận tâm, uy tín, có khá nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, với đội ngũ gia sư cơ hữu giàu tởm nghiêm, giáo viên thỉnh giảng đào tạo và giảng dạy ở các trường chuyên, trường trọng điểm rất tốt của Thành phố. Liên tiếp tổ chức ôn tập, kiểm tra, dò bài xích đến từng em giúp các em có công dụng tự làm bài bác trắc nghiệm và tự luận tốt.

Phụ huynh sẽ hoàn toàn an tâm khi gửi con em của mình tại ngôi trường Đăng khoa. Cùng với phương châm đào tạo và giảng dạy dễ hiểu, dễ nhớ, ngắn gọn, đầy đủ chính xác về kỹ năng cộng với đại lý vật hóa học khang trang – đội hình giáo viên giỏi tận tình đã giúp các học sinh trường Đăng Khoa tiến bộ nhanh trong học tập tập.

Ngoài những thời gian học tập, những vận động ngoại khóa, những chuyến du ngoạn giúp đỡ những gia đình, học viên vùng sâu vùng xa, giúp các em thừa nhận thức tốt hơn ý nghĩa sâu sắc của cuộc sống, nỗ lực hơn nhằm trở thành con ngoan trò xuất sắc vun đắp tài năng để về sau trở thành một con người có đức tài giỏi xây dựng nước nhà.

Thông tin liên hệ

moet.edu.vn

9. Trường thpt dân lập Nguyễn Trãi

Trường Trung học phổ thông đường nguyễn trãi – cha Đình – thủ đô hà nội là trong số những trường cung cấp 3 dân lập được thành lập sớm nhất ở hà nội thủ đô theo Nghị định tái ra đời Trường Trung học đường nguyễn trãi – thủ đô của Thủ hiến Bắc Việt (Ngày 24 – 8 – 1950) (Le 24 Aout 1950). Đến ni trường đã gồm bề dày lịch sử vẻ vang hơn 60 năm chế tạo và trưởng thành.

Trải qua những cách thăng trầm nối liền với lịch sử vẻ vang đất nước, lịch sử hào hùng Thủ đô, các thế hệ thầy cùng trò trường trung học phổ thông Nguyễn Trãi luôn vượt lên mọi khó khăn, gian khổ, thử thách, tự xác minh mình qua từng tiến độ phát triển, cùng với nhiều địa điểm và tên thường gọi khác nhau.

*

Bề dày lịch sử và phần đông đóng góp của nhà trường vào công cuộc gây ra và bảo đảm an toàn Tổ quốc; phát triển hà thành mãi mãi là niềm từ hào của những thế hệ thầy và trò bên trường, tiếp tục là hành trang để trường THPT nguyễn trãi vững cách trong tương lai, xứng đáng với danh nhân văn hóa truyền thống thế giới, nhân vật dân tộc đường nguyễn trãi mà trường vinh dự được có tên.

*

gmail.com

Điện Thoại: 043 845 6680

10. Trường cấp cho 3 tư thục Á Châu (HCM)

Trường nước ngoài Á Châu (tên giờ Anh: The Asian International School) là trường rộng rãi từ lớp 1 tới trường 12, là thành viên của tập đoàn lớn Giáo dục thế giới Á Châu – một tập đoàn giáo dục và phân tích khoa học tại Việt Nam

Với tư cách là thành viên đồng ý của CIS, Trường thế giới Á Châu sẽ đạt kim chỉ nam được thừa nhận quốc tế. Với sự hỗ trợ từ CIS, trường được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn đăng kí nhập học tập bậc đại học thông qua phần tử chuyên trách về giáo dục đại học của CIS; có cơ hội hợp tác và thao tác làm việc các công ty giáo dục thế giới trên thế giới.

Đối tượng tuyển sinh THPT

– học viên vào học nên đạt ít nhất là 16 tuổi

– Xét tuyển học tập lực tương đối trở lên, hạnh kiểm tốt. Trong khi học sinh được đánh giá môn giờ Anh nhằm xét lever học lịch trình tiếng anh quốc tế.

– những cấp độ học gồm: Starter, Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate, TOEFL iBT Beginner và Intermediate.

*

Điện thoại : (84-8) 6296 1390 – 6296 1388

Hy vọng cùng với 10 trường cấp 3 dân lập tốt nhất Thành phố sài gòn mà đứng top 10 nước ta vừa nhắc trên; chúng ta đã sẽ gạn lọc cho bản thân ngôi trường yêu thích. Chúc bạn sẽ có những bài bác học hữu dụng cũng tựa như các kỉ niệm đep thời học tập sinh.