Các Tweak Hay Cho Ios 9.3.3

Kể từ khi Pangu phát hành công cụ jailbreak mang lại iOS 9.2 – 9.3.3, tức thì sau đó các nhà phát triển đã liên tục cập nhật các tinh chỉnh (Tweak) của họ để có thể tương thích với quả táo 9.2 – 9.3.3. Sau đây, chúng ra sẽ cùng xem qua về một số tweak xuất xắc trên game ios 9.Bạn đang xem: những tweak hay đến ios 9.3.3


*

*

Auxo là một tweak được rất nhiều người dùng ưa thích, nó hỗ trợ từ quả táo 7 tới tiện ích ios 9.3.3. Tweak này sẽ giúp bạn kết hợp màn hình nhiều nhiệm và trung vai trung phong điều khiển và vào một giao diện người dùng duy nhất. Tại trên đây bạn có thể theo dõi các ứng dụng đã hoạt động cũng như kiểm soát thiết bị thông qua trung trung khu điều khiển được tích hợp sẵn. Ngoài ra, Auxo 3 còn bổ sung tính tăng ‘Kill All Apps’ giúp bạn tắt hoàn toàn các ứng dụng trong màn hình nhiều nhiệm.

Bạn đang xem: Các tweak hay cho ios 9.3.3

4, Barrel


*

CallBar giúp nỗ lực đổi hoàn toàn giao diện cuộc gọi đến của bạn. Giúp bạn có thể nhận và trả lời cuộc gọi tới trong những lúc sử dụng ứng dụng khác mà không là gián đoạn công việc hiện tại của bạn. Cuộc gọi tới sẽ chỉ xuất hiện một phần nhỏ ở phía bên trên màn hình mà không lấp kín toàn màn hình như cài đặt mặc định của Apple.

6, CameraTweak 4


*

CircleIcons là một tweak đơn giản giúp bạn bo tròn các biểu tượng trong ứng dụng Cài đặt thì vì Icon vuông như mặc định của Apple. CircleIcons giúp cải thiện hình ảnh trong Cài đặt tương tự như trên hãng apple Watch.

Xem thêm: " Tai Nghe Máy Tính Chơi Game Cao Cấp, Đời Mới, Giá Tốt, Gaming Headphone

8, Eclipse 3


*

Eclipse 3 với chế độ đêm tối lên toàn hệ thông của bạn. Chế độ này giúp bảo vệ mắt ban tốt hơn vào ban đêm, có cũng có thể tạo sự mới lạ trên thiết bị tiện ích ios của bạn.

Miễn phí tại teenypizza.com

Trên trên đây là danh sách một số tweak tuyệt trên ios 9 tại nguồn teenypizza.com. Chúng tôi sẽ cấp tốc chóng cập nhật các tweak mới nhất. Mọi góp ý và thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết. Xin cảm ơn