Các Ứng Dụng Làm Video Trên Máy Tính

Hiện nay, với sự phân phát triển vượt bật của công nghệ tin tức cũng như Internet, các video đang dần trở bắt buộc càng phổ biến trong cộng đồng người dùng.Vì vậy, việc tìm những phần mềm dựng phim với thiết kế clip phù hợp cũng trở thành nhu cầu mới tất yếu mang đến cả dân thiết kế cùng người mới bắt đầu. Vậy làm cho thể như thế nào để bao gồm thể lựa chọn một phần mềm làm video cho máy tính xách tay giữ vô vàn những phần mềm trên thị trường? Đừng lo, bài viết dưới đây với nội dung vị trí cao nhất 10 phần mềm làm video trên laptop tiện lợi nhất năm 2022,teenypizza.comsẽ giúp những bạn giải đáp vấn đề đó.

Bạn đang xem: Các ứng dụng làm video trên máy tính


Nội dung thiết yếu


1. Phần mềm làm đoạn clip trên laptop Adobe Premiere Pro

2. Phần mềm làm đoạn clip trên laptop Movavi Slideshow Maker​

3. Phần mềm làm đoạn phim trên laptop iSkysoft Slideshow Maker​

4. Phần mềm làm video cho laptop Windows Movie Maker​

5. Phần mềm làm đoạn clip trên pc Renderforest

6. Phần mềm làm video ảnh trên laptop Slidely

7. Phần mềm làm video clip trên laptop Magisto

8. Phần mềm làm video clip trên laptop Filmora9 clip Editor

9. Những phần mềm làm video trên máy vi tính ProShow Gold

10. Phần mềm làm đoạn phim trên laptop Picovico


1. Phần mềm làm đoạn clip trên máy vi tính Adobe Premiere Pro


Giới thiệu

Adobe Premiere Pro là phần mềm làm clip trên máy tính xách tay chuẩn chỉnh và siêng nghiệp tốt nhất được rất nhiều người tin dùng. Các tính năng nổi bật của phần mềm bao gồm bộ công cụ tuyệt vời giúp phần mềm làm video clip trên laptop trở nên lập cập và dễ dàng hơn bao giờ hết, hỗ trợ chỉnh sửa, xử lý clip dưới nhiều định dạng khác nhau. Bên cạnh đó là khả năng hoạt động và phân chia sẻ hoàn hảo với các phần mềm không giống như After Effects, Adobe Stock, Adobe Audition giỏi phần mềm Photoshop.

Ưu/nhược điểm

Tuy phổ biến nhưng giao diện được đánh giá là rất khó dùng đến người mới bắt đầuThời hạn cần sử dụng thử phần mềm ngắn chỉ 7 ngày, sau đó, nếu bạn muốn sử dụng thì phần mềm sẽ tính chi phí và bạn sẽ được sử dụng những tiện ích tuyệt nhất để tạo ra những thước phim tuyệt đẹp, sắc nét

Link tải: https://download.com.vn/adobe-premiere-pro-cs6-46031

*

Phần mềm làm đoạn phim trên laptop Adobe Premiere Pro


2. Phần mềm làm clip trên máy tính xách tay Movavi Slideshow Maker​


Giới thiệu

Phần mềm Movavi Slideshow Maker là phần mềm làm clip cho laptop hướng tới đa số người cần sử dụng kể cả người không chuyên nghiệp. Vày đó, các tính năng của Movavi Slideshow Maker hỗ trợ người dùng dựng đoạn clip từ hình ảnh với hơn 100 bộ lọc chuẩn chỉnh, đa dạng hiệu ứng và tiêu đề phục vụ người dùng. Phần mềm làm clip trên máy tính này còn hỗ trợ chèn nhạc cá nhân và âm thanh ghi âm giọng nói của người sử dụng vào trong video. Đây chắc chắn là ứng dụng mà bạn không nên bỏ qua

Ưu/nhược điểm

Video sau thời điểm xuất ra khỏi phần mềm sẽ gồm dòng chữ Trial Version đối với người dùng sử dụng phiên bản miễn phí.Chế độ toàn screen không được đánh giá cao.

Link tải: https://download.com.vn/movavi-slideshow-creator-27707

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm:


3. Phần mềm làm clip trên máy vi tính iSkysoft Slideshow Maker​


Giới thiệu

iSkysoft Slideshow Maker là phần mềm làm clip trên máy tính xách tay với hai phiên bản riêng biệt biệt với những tính năng hấp dẫn phục vụ cả 2 nhóm đối tượng người sử dụng là chuyên nghiệp với mới bắt đầu. Nhờ đó, phần mềm iSkysoft Slideshow Maker được người sử dụng tin tưởng cùng sử dụng phổ biến. Mặc dù ở phiên bản nào, thì phần mềm cũng cung cấp đến mang lại người sử dụng đầy đủ các tính năng cắt ghép video, chèn âm nhạc vào clip, nhiều hiệu ứng với mẫu template miễn phí phục vụ nhu cầu người dùng.

Ưu/nhược điểm

Tốc độ xử lý chỉnh sửa video chưa tối đa tính hiệu quảGiao diện của phần mềm được thiết kế kém bắt mắtCó những thủ thuật đơn giản, dễ sử dụngXuất hiện loại chữ mờ tên phần mềm của phiên bản miễn phí.

Link tải: https://download.com.vn/iskysoft-slideshow-maker-144521


4. Phần mềm làm video clip cho máy tính Windows Movie Maker​


Giới thiệu

Nếu bạn đang tìm kiếm kiếm một phần mềm tất cả tổng hợp những công cụ chỉnh video cho windows thì phần mềm dưới đây sẽ hết sức hữu ích với bạn. Phần mềm Windows Movie Maker là phần mềm làm clip cho máy vi tính được thiết kế cho các thiết bị máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành Windows. Phần mềm cung cấp đến cho người dùng những tính năng cơ bản của một phần mềm dựng và thiết kế clip đơn giản. Giao diện cùng mọi tính năng tùy chỉnh sử dụng đều được đơn giản hoá, góp người dùng dễ dàng tiếp cận phần mềm hơn. được cơ bản của mọi phiên bản Windows, đáp ứng các nhu cầu làm video cơ bản của người cần sử dụng phổ thông.

Ưu/nhược điểm

+ bởi vì tính đơn giản dễ cần sử dụng của phần mềm buộc phải tính năng chỉ dừng lại ở mức cơ bản+ Phần mềm ko hỗ trợ người sử dụng cập nhật những phiên bản mới+ Phần mềm hạn chế trong hỗ trợ định dạng, chỉ hỗ trợ các clip và hình ảnh với định dạng nhất định

Link tải: https://download.com.vn/windows-movie-maker-windows-xp-7726


5. Phần mềm làm đoạn phim trên pc Renderforest


Giới thiệu

Phần mềm dựng phim miễn tổn phí Renderforest phần mềm hỗ trợ có tác dụng phim dưới nền tảng website đơn giản, dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần tróc nã cập vào trang web của phần mềm, thực hiện tạo thành khoản cá nhân là có thể thực hiện cắt dựng đoạn phim với những làm việc vô cùng dễ dàng. Hiệu ứng chuyển tiếp cũng được phần mềm cung cấp tương đối đầy đủ giúp cho các đoạn clip sản phẩm sau khoản thời gian dựng trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Ưu/nhược điểm

+ những tài khoản miễn giá thành bị giới hạn về số lượng clip và độ phân giải chất lượng của chúng.+ có dấu watermark của phần mềm trên clip khi xuất video clip sau lúc đã xử lý.+ Hạn chế vào định dạng đoạn phim hỗ trợ, chỉ có định dạng MP4 mới tất cả thể xuất được sau thời điểm chỉnh sửa.

Link tải: https://www.renderforest.com/

*

Phần mềm làm clip trên pc Renderforest


6. Phần mềm làm video ảnh trên máy vi tính Slidely


Giới thiệu

Điểm không giống biệt của phần mềm làm đoạn phim trên máy vi tính Slidely so với các phần mềm dựng video khác là giao diện cùng tính năng của Slidely được xây dựng và thiết kế như một mạng xóm hội thu nhỏ nơi người sử dụng có thể tự bởi vì chia sẻ và theo dõi những clip nổi bật khác. Mặt cạnh đó, tính năng chia sẻ với thiết lập chế độ xem công khai hoặc riêng rẽ tư cũng là công cụ đắc lực phục vụ nhu cầu của cá thể người sử dụng.

Ưu/nhược điểm

+ Tốc độ xử lý cùng thiết kế video được đánh giá kém linh hoạt+ Giao diện của phần mềm tương đối nặng nề thao tác, đặc biệt đối với người mới bắt đầu+ Phần mềm ko hỗ trợ tính năng tải video sản phẩm như những phần mềm khác.

Link tải: https://download.com.vn/p/slidely


7. Phần mềm làm đoạn clip trên máy tính Magisto


Giới thiệu

Phần mềm làm đoạn clip cho máy vi tính Magisto là công cụ đem đến mang đến người dùng những trải nghiệm chăm nghiệp với bộ công cụ mạnh mẽ được cho phép người sử dụng thực hiện các thao tác làm việc chỉnh sửa đoạn phim một bí quyết teenypizza.com chóng. Phần mềm Magisto cũng hỗ trợ người cần sử dụng thực hiện chia sẻ mang lại bạn bè và người thân qua những trạng mạng xã hội như Instagram, Facebook tốt Youtube. Chế độ xem công khai hay riêng biệt tư cũng được hỗ trợ tùy chỉnh linh hoạt phù hợp với nhu cầu người dùng.

Ưu/nhược điểm

+ Thời lượng của đoạn clip thực hiện thiết kế hoặc chỉnh sửa bị giới hạn tối đa 10 phút.+ Phiên bản sử dụng thử miễn phí kéo dãn dài trong thời gian ngắn, chỉ bao gồm 7 ngày+ Hạn chế vào việc tải video clip thành phẩm về laptop người dùng

Link tải: https://www.magisto.com/


8. Phần mềm làm video clip trên máy vi tính Filmora9 video clip Editor


Giới thiệu

Phần mềm làm đoạn phim trên máy tính Filmora9 video clip Editor là phần mềm được thiết kế tối giản hóa các thao tác, phù hợp với tất cả mọi đối tượng người dùng, kể cả người mới bắt đầu. Phần mềm Filmora9 video Editor cung cấp mang lại người sử dụng thư viện âm nhạc miễn phí, cập nhật thường xuyên bộ hiệu ứng và bộ lọc hình ảnh ấn tượng.

Ưu/nhược điểm

+ những tính năng mới hiện đại chỉ được hỗ trợ ở những phiên bản trả tiền.

Link tải: https://filmora.wondershare.com/

Phần mềm làm đoạn clip trên máy tính Filmora9 video clip Editor


9. Những phần mềm làm video trên máy vi tính ProShow Gold


Giới thiệu

Phần mềm ProShow Gold là phần mềm làm clip cho máy tính xách tay dựa trên những bức ảnh hoặc những đoạn đoạn phim của người dùng. Với nhiều tính năng cơ bản cần thiết để dựng video, chế độ Wizard, đa dạng mẫu chủ đề với hiệu ứng, phần mềm ProShow Gold luôn nằm trong đứng top những phần mềm đáng cần sử dụng trong thời điểm hiện tại.

Ưu/nhược điểm

+ video sản phẩm xuất ra bao gồm dòng chữ biểu ngữ mờ, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.+ Tính năng với những tác vụ phức tạp gồm thể ảnh hưởng đến quy trình sử dụng, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu

Link tải: https://download.com.vn/proshow-gold-10597


10. Phần mềm làm đoạn clip trên máy tính Picovico


Giới thiệu

Phần mềm dựng phim miễn phí Picovico hỗ trợ người cần sử dụng những tính năng upload video, ảnh hay dựng với thiết kế video, chèn âm nhạc phụ thuộc vào sở đam mê sở thích cá nhân người dùng. Các thông số như kích thước tuyệt chất lượng được người dùng linh động tùy chọn.

Ưu/nhược điểm

+ Chất lượng video clip xuất ra bị hẹn chế ở những tài khoản sử dụng phiên bản miễn phí+ Giới hạn số lượng video, không thật 5 clip/ 1 giờ đối với tài khoản miễn phí+ Định dạng đầu ra bị hạn chế, chỉ tập trung hố trợ MP4.

Xem thêm: Vì Mẹ Là Mẹ Của Con - Mẹ Lúc Nào Cũng Thấy Đúng

Link tải: https://download.com.vn/picovico-144632

Kết luận

Trên đây, công ty chúng tôi đã cung cấp đến đến bạn đứng đầu 10 phần mềm chế đoạn clip và biện pháp tải phần mềm làm video cho máy tính tiện lợi nhất năm 2022. Hy vọng những thông tin công ty chúng tôi đem đến sẽ góp ích mang đến bạn.

Có thể bạn quan liêu tâm:

Top 7 phần mềm đổi đuôi clip sang 3GP

Tải đoạn phim Youtube bằng phần mềm 4K video Downloader

Tải ngay lập tức Adobe Premiere - phần mềm biên tập đoạn clip vô cùng chuyên nghiệp

Top 13 phần mềm làm đoạn phim trên điện thoại miễn tổn phí cực chất mà lại bạn không nên bỏ lỡ

Top 12 phần mềm làm cho chậm đoạn phim cho những ai đam mê cù chụp hot nhất năm 2022