Cách ăn bánh tráng trộn

Bánh tráng trộn là món ăn uống vặt được rất nhiều người trẻ yêu thương thích, tuy nhiên nếu tải ở bên ngoài thì nhiều lúc sẽ còn khiến cho bạn lo ngại về vụ việc vệ sinh bình yên thực phẩm. Bởi vì vậy, lúc này teenypizza.com sẽ hướng dẫn chúng ta cách có tác dụng bánh tráng trộn đơn giản với nước sốt ngon tại nhà. Qua đó, việc trải nghiệm món ăn vặt siêu thu hút này cũng sẽ được trọn vẹn hơn.


Bánh tráng trộn là món nạp năng lượng vặt trứ danh của những tỉnh miền nam và nhất là TP.HCM, mặc dù trong vài ba năm quay trở về đây bọn chúng đã tỏa khắp đến với các bạn trẻ sống khắp những vùng miền khác. Không gần như thế, ngoài người việt thì trong cả các du khách nước ngoài đi học nấu nạp năng lượng và cũng bị thu hút vì chưng món nạp năng lượng này ngay lập tức từ phần lớn lần đầu thưởng thức, vị vị dẻo dai của bánh tráng, chút chua của xoài, chút bùi của đậu phộng, chút giòn của các loại khô… đây thật sự là món nạp năng lượng vặt mà bạn có thể ăn hoài cơ mà không chán.

*
*

Cách có tác dụng bánh tráng trộn dùng Gòn

Nguyên liệu làm bánh tráng trộn

– Bánh tráng thô (loại bánh tráng dạng tròn, màu trắng): 1 xấp

– Xoài xanh: 1 quả

– Trứng cút: 10 quả

– Tắc tươi: 3 trái

– Ruốc giết thịt heo: 5g (xé gai ra)

– Thịt bò khô xé sợi: 40g

– Hành lá và hành tím: 100g

– rau củ răm: 50g (cắt nhỏ)

– Đậu phộng: 50g (đã rang, lột vỏ)

– Sa tế: loại ngon mà có nước

– muối tôm Tây Ninh các loại ngon

*
*

Dụng cụ để gia công bánh tráng trộn

– Dao, kéo, dao bào.

Bạn đang xem: Cách ăn bánh tráng trộn

– Một dĩa sạch

– Một to to lòng sâu

– bức xúc tay nilon

Cách làm cho bánh tráng trộn sài gòn tại nhà

cách 1: cắt bánh tráng thành hầu hết miếng hình chữ nhật với size vừa ăn. (Lưu ý: tránh cắt thành từng miếng quá nhỏ vì khi trộn chúng ta cũng có thể làm bánh tráng bị thâm nhập nước với vụn).

Bước 2: Xoài thì gọt vỏ cùng bào thành gai dài, để riêng.

Bước 3: Hành tím bỏ vỏ và thái lát mỏng. Bê chảo lên bếp và cho vào một chút dầu ăn, khi khi dầu nóng lên thì mang lại hành vào phi mang lại thơm. Lúc hành chuyển sang màu rubi cam thì tắt bếp và cho một muỗng sate vào trộn đều rồi để nguội.

Xem thêm: Đám Tang Ca Sĩ Ngọc Lan

Bước 4: Hành lá giảm nhỏ. Bắc nồi lên phòng bếp và cho vào chút dầu ăn, mang lại hành vào nhằm phi mỡ thừa hành. Lưu lại ý: lúc chảo dầu sôi thì đảo hành vài ba vòng rồi tắt bếp.

Bước 5: Trứng cút luộc chín cùng lột vỏ.

Bước 6: mang đến bánh tráng, xoài, mỡ hành, muối hạt tôm, nước tắt (vắt không lấy hột), hạt lạc (khoảng 3/4), rau xanh răm, hành tím đang phi với nếu mình thích thì có thể cho thêm toàn quốc sốt (cách làm cho xem mặt dưới) vào tô to lòng sâu đã chuẩn bị. Đeo căng thẳng nilon và trộn mọi tất cả vật liệu lên 3 – 4 lần.

Bước 7: Cho tất cả ra dĩa, đến ruốc thịt heo, thô bò, xoài với đậu phộng, trứng cút còn sót lại lên trên thuộc và dọn ra thưởng thức.