Cách Bơm Mực Máy In Canon 2900

Bạn thực hiện máy in Canon LBP 2900 và thường xuyên thuê đơn vị thay mực sản phẩm in khi hết mực. Bạn có nhu cầu biết quy trình, bí quyết đổ mực máy in để có thể tự mình tiến hành hoặc để tham khảo thêm. Bài viết này sẽ chỉ dẫn đổ mực đồ vật in Canon 2900 đối chọi giản, đưa ra tiết, thuận tiện thực hiện, bạn cũng có thể học hỏi cùng tự mình tuân theo ở nhà.

Bạn đang xem: Cách bơm mực máy in canon 2900

*


Dụng ráng cần chuẩn bị

Để bước vào hướng dẫn đổ mực sản phẩm công nghệ in Canon LBP 2900. Trước tiên, bạn cần sẵn sàng các dụng cụ giao hàng cho vấn đề tháo lắp, sản phẩm in, đổ mực. Những dụng thay này điều rất quan trọng và bắt buộc thiết trong quy trình thay mực. Bao gồm:1. Kìm nhọn, nhỏ dại dùng để kéo chốt.2. Tua vít 2 cạnh, nhỏ, phần thân dài3. Tua vít 4 cạnh4. Mực in5. Phiễu đổ mực6. Thanh hao sơn với giấy lau

*

Hướng dẫn đổ mực sản phẩm công nghệ in Canon LBP 2900

Sau lúc đã chuẩn bị đầy đầy đủ dụng cụ, bạn thực hiện lần lượt các bước sau đây. Đây là quá trình nạp mực lắp thêm in chuẩn chỉnh cho sản phẩm in LBP 2900.

*

Tháo hộp mực thoát khỏi máy in

Trước tiên, bạn cần tháo hộp mực thoát ra khỏi máy in LBP 2900 để tiện lợi thao thác cùng nạp mực. Bí quyết tháo vỏ hộp mực sản phẩm công nghệ in này khá solo giản. Các bạn đã áp dụng nhiều thì chắc rằng cũng đã biết phương pháp tháo lắp rồi nhỉ?

Tháo vỏ hộp mực Cartridge 303

Cartridge 303 là hộp mực phổ cập cho sản phẩm in 2900 Canon. Toá hộp mực ra góp bạn vứt bỏ mực in dư thừa, mực in cặn không áp dụng được thoát ra khỏi máy in.Bước 1:Dùng tua vít 4 cạnh toá 2 nhỏ ốc sinh sống bánh răng trống. Tiếp đến tháo ốp ra khỏi đầu trống. Đối với hộp mực chưa tháo ra lần nào, chắc chắn rằng sẽ gồm tem niêm phong ở các vị trí ốc vít.Bước 2:Đối với hộp mực đầu tiên mở: tháo ốc ở 2 đầu trống, gỡ trống ra, tiếp đến gỡ tiếp trục cao su. Đẩy chốt ra từ phía bên trong bằng tua vít 2 cạnh.Đối với hộp mực vẫn đổ mực nhiều lần: Kéo phần nắp đậy che. Dùng kìm nhọn nhằm kéo 2 chốt nhỏ tuổi màu trắng làm bởi inox ở cả hai đầu hộp mực.Bước 3:Loại vứt mực thái, mực cặn, mực dư thừa đọng lại trong vỏ hộp mực. Lượng mực này thường xuyên là mực thải trong quy trình sử dụng. Bạn cần thải trừ để vỏ hộp mực không biến thành đầy, cùng cũng tránh việc tái thực hiện vì gồm thể ảnh hưởng đến unique in ấn và hiệu suất máy in.

Xem thêm: Danh Sách Môn Thể Thao Qua Hình Ảnh Về Các Môn Thể Thao, Bóng Đá

*

*

Đổ mực in bắt đầu vào hộp mực

Bước 1:Tháo trục từ cùng gạt nhỏ dại ở phần đựng mực in ra để dọn dẹp và khám nghiệm tình trạng linh kiện.Bước 2: Lắp chúng nó vào vị trí cũ.Bước 3: Mở ốp của phần cất mực trên vỏ hộp mực rồi mở nắp mực. Tiến hành đô mực mới.

Lưu ý: Mực in mang lại 2900 LBP có từ tính. Cho nên vì thế cần lắc điều chai mực rồi hãy đổ mực các bạn nhé.

*

Lắp vỏ hộp mực lại như cũ

Ghép 2 phần của hộp mực, mua lại 2 chốt hai bên và gắn thêm lò xo kéo 2 miếng vào nhau. Sau đó tiến hành lắp đặt hộp mực quay trở lại lại bên phía trong máy in.

Khi đang hoàn thành, bạn phải chạy test để xem đồ vật in có vận động tốt giỏi không, bạn dạng in gồm đều không. Nếu sản phẩm in chạm mặt phải sự chũm thì có thể bạn không đúng sót ở chỗ nào đó trong quá trình hoặc trong khi chúng ta thay mực in, vô tình làm cho như một phần tử nào đó của máy in rồi.

Lời kết luận

Trên đây là hướng dẫn đổ mực máy in Canon 2900 hy vọng thông tin này sẽ có ích cho chúng ta trong quá trình tự đổ mực in. Dù khá đơn giản nhưng cách thực hiện không phải người nào cũng làm được, với để an toàn, không lỗi hại thứ in, shop chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ máy in nhằm được cung cấp tốt nhất.Liên hệ khi có nhu cầu nạp, cố gắng mực vật dụng in Canon LBP 2900: