Cách Chơi Ma Sói Cơ Bản

Hễ nói đến Board Game, cái tên đầu tiên bạn cũng có thể nghĩ ngay đến sẽ là Ma Sói. Đây được coi là một trong những Board Game rất được quan tâm nhất nắm giới. Game rất có thể chơi cùng với 7 cho tận 40 người. Vì chưng vậy ngày hôm nay, bản thân sẽ ra mắt với chúng ta về chế độ chơi cỗ Ma sói để bạn cũng có thể nhanh chóng cùng anh em trải nghiệm trò đùa này! Let’s go!


Ma sói là một trò chơi gồm câu chuyện lấy bối cảnh khoảng giữa thế kỉ thứ 5 trước Công nguyên, thời kì hoành hành đỉnh điểm của Ma sói.

Bạn đang xem: Cách chơi ma sói cơ bản

*

Địa điểm của trò chơi diễn ra tại một ngôi làng nhỏ nằm ven sông, nơi mà lại cuộc sống vốn rất yên bình và cứ trôi đều qua từng ngày. Mang lại tới một ngày, một thế lực bỗng xuất hiện - Ma Sói. Cuộc sống ở đây đã đảo lộn trả toàn. Chủng loại sinh vật này khôn xiết xảo quyệt: buổi ngày chúng ngụy trang thành Dân thường còn Ban đêm, lúc ánh trăng lên cao, chúng hiện nguyên hình cùng đi giết người. Cuộc sống của người dân xã bỗng trở đề nghị căng thẳng hơn bao giờ hết bởi sự lo lắng, nghi ngờ, sợ hãi lẫn nhau.

Trước tình trạng đó, dân làng cùng mọi người trong nhà hợp sức lại, để thảo luận với nhau cùng tìm ra ai là Ma sói đang trà trộn vào dân làng. Thật may mắn là một số người dân xã cũng tất cả những năng lực đặc biệt góp việc đưa ra lũ Ma sói bớt nặng nề khăn hơn.

Xem thêm: Học Lỏm 3 Công Thức Sữa Rửa Mặt Tự Chế Sữa Rửa Mặt Làm Sạch Da Hiệu Quả Tại Nhà

Những phiên tòa xét xử phán xét được diễn ra mỗi ngày, người bị nghi ngờ cùng kết án nhiều nhất bởi dân xóm sẽ bị hành xử, bất kể họ có là Ma sói hay không. Một trận chiến cân nặng não giữa 2 phe Ma sói cùng Dân làng. Tất cả đều gồm thể nói dối, nói thật, biện hộ, thuyết phục,... Nhằm tìm ra chân tướng lũ sói hoặc đơn giản chỉ để bảo vệ người bản thân yêu thương. Đó là những gì bạn sẽ cảm nhận thấy trong trò chơi Ma sói.