CÁCH COPY LINK SẢN PHẨM TRÊN SHOPEE

Bạn ước ao gửi liên kết sản phẩm, shop trên Shopee cho khách hay chia sẻ với bạn bè, người thân trong gia đình nhưng ko biết làm sao để copy link. Sau đây, teenypizza.com vẫn hướng dẫn chúng ta cách lấy links Shopee trên điện thoại cảm ứng và trang bị tính tiện lợi chỉ với vài bước vô cùng solo giản.

Bạn đang xem: Cách copy link sản phẩm trên shopee


Cách copy liên kết Shopee trên smartphone dễ dàng

Bước 1: tại trang sản phẩm, click chuột biểu tượng “Chia sẻ”Bước 2: Tiếp đến, nhấp chuột “Sao chép đường dẫn”Bước 3: Cuối cùng, dán đường liên kết bạn vừa copy vào đoạn hội thoại, tiếp đến gửi tin nhắn.

*


» hướng dẫn phương pháp tải Shopee về sản phẩm công nghệ tính dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng» download AutoShopee Extension – Copy sản phẩm, tải ảnh và đoạn phim Shopee» phương pháp tải Shopee về lắp thêm tính dễ dàng không phải ai ai cũng biết
back khổng lồ menu ↑

biện pháp gửi link Shopee qua Messenger

Bước 1: tại trang sản phẩm, bạn nhấn vào biểu tượng “Messenger” ở bên cạnh nút phân chia sẻBước 2: lúc này iPhone vẫn hỏi bạn có muốn mở ứng dụng Messenger, bạn bấm “Mở”Bước 3: Danh sách anh em Messenger hiện nay lên, chúng ta tìm tên người cần share link cùng bấm nút “Gửi” ngay bên cạnh.

*

back lớn menu ↑

Cách sao chép link shop trên Shopee

Bước 1: tại trang shop, bạn bấm vào biểu tượng “Dấu bố chấm” phía trên bên phảiBước 2: Tiếp đến, bạn chọn “Chia sẻ”Bước 3: Cuối cùng, nhấn vào “Sao chép liên kết” rồi dán đường liên kết gửi cho mình bè

*

back to menu ↑

Cách mang đường liên kết Shopee trên lắp thêm tính

Bước 1: trên trang thành phầm hoặc trang shop, nhấn vào thanh add của trình duyệtBước 2: nhấp chuột phải vào đường link và chọn “Sao chép” hoặc nhấn tổ hợp phím “Ctrl + C”Bước 3: links đã được sao chép, dịp này bạn cũng có thể Dán (Ctrl + V) vào đoạn hội thoại để chia sẻ cho bạn bè.

Xem thêm: Bộ Đề Thi Viết Chữ Đẹp Và Bài Thi Viết Chữ Đẹp Của Học Sinh Lớp 3

Bạn rất có thể áp dụng cách này cho tất cả link thành phầm và link siêu thị trên Shopee hầu hết được.

*

back lớn menu ↑

Tạm kết về phong thái lấy link sản phẩm trên Shopee

Trên đây, mình đã hướng dẫn các bạn cách copy links Shopee trên điện thoại và laptop để gửi cho bạn bè, người thân chỉ với vài ba bước cực kỳ đơn giản và gấp rút nhưng ko phải người nào cũng biết. Hi vọng cách lấy liên kết Shopee này có ích với bạn, chúc bạn thành công xuất sắc với mẹo nhỏ Shopee này nhé!