CÁCH DÁN GIẤY DÁN TƯỜNG TẠI NHÀ

Bạn ước ao ngôi nhà mới lạ hơn nhưng lại không có tương đối nhiều thời gian sơn sửa lại, hơn nữa, chi tiêu cho vấn đề này cũng khá tốn kém. Giấy dán ốp tường là một chiến thuật hữu hiệu cho bạn Bạn cần để ý thi công làm thế nào cho hiệu quả


Để có một không gian nhà rất đẹp với giấy dán tường các bạn cần chăm chú đến phương pháp thi công sao để cho hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách dán giấy dán tường tại nhà

Các cách thi công giấy dán tường tường: Bước 1: cách xử lý tường sạch, khô, phẳng vì chưng mặt mặt đáy của giấy có nhị lớp nên khi ta cầm mẫu giấy mới không cần phải xử lý lại khía cạnh tường, đôi khi giúp tường ko bị ẩm thấp vì không tồn tại độ ẩm, bên cạnh đó tạp chất không trở nên thẩm thấu tung lem ra phía bên ngoài tường. Trộn 2 một số loại keo đó là keo jino hay nói một cách khác là keo sữa (chống nấm mốc) với keo bột (chống ẩm ), (chờ 5 phút để cho keo nở và thích hợp) .

Bước 2: Tời cuộn giấy ra cho phẳng rồi sử dụng keo sữa + keo dán giấy bột quét thẳng vào mặt phẳng sau của giấy dán tường tường mang đến đều, hoàn toàn có thể miết thêm lên tường. Tiếp nối dùng 1 bàn gạt giấy làm từ chất liệu bằng mi-ca gạt từ trên xuống bên dưới , rồi dùng dao dọc giấy dọc đến phẳng các cạnh.

Bước 3: liên tiếp ghép và dán những tờ theo như đúng hoạ tiết, họa tiết thiết kế của tờ giấy.

Bước 4: sau khi thi công hoàn thành , đông đảo chỗ nhơ dính ngơi nghỉ kẽ cực nhọc lau sạch sẽ ta có thể dùng bọt đại dương để xử lý.

*
*

*
*

*
*

Cách dán keo:

Mặt sau (đế) giấy dán tường thông thường có nhị loại: một số loại đế là lớp giấy và đế là lớp vải.

Xem thêm: Review Quán Xưa Và Nay Đà Lạt, Thiên Đường Cho Ai Mê Lẩu Nướng

1. Giấy là các loại vật liệu rất đơn giản thấm nước yêu cầu hay phồng vì thế khi thiết kế nhất định yêu cầu lăn keo dán giấy trực tiếp lên lớp đế bằng giấy, để khoảng tầm năm phút rồi mới dán. Như thế mặt đáy của giấy mới thấm keo dán giấy đều.

2. Vải thì không bị phồng yêu cầu không nhất thiết lăn lớp keo dính trực tiếp lên đế bằng vải mà chỉ cần lăn lên tường chỗ muốn dán.

Cách bình chọn độ dính của các thành phần hỗn hợp keo dán:

Sau khi pha keo dán với các thành phần hỗn hợp hồ và nước theo tỉ lệ như đang hướng dẫn, ta test độ dính bằng cách thả một cây viết hoặc một mẫu đũa tre vào trong hỗn hợp keo. Nếu như cây đũa tre ngã có nghĩa là dung dịch keo vẫn đặt về độ dính.

Sau lúc lăn lớp keo dính lên giấy mong dán ta xếp giấy lại theo phương pháp mặt đối mặt. đế dối đế: Keo sẽ không còn chảy lêm sang khía cạnh dính.