CÁCH ĐAN KHĂN ỐNG ĐƠN GIẢN

Những mẫu mã khăn len ống luôn luôn được hồ hết người yêu thích nhờ kĩ năng giữ ấm xuất sắc và còn siêu thời thượng. Thay bởi vì mua những sản phẩm trên mạng, nữ hoàn toàn rất có thể tự tay bản thân đan ra các chiếc khăn ống vừa ngày tiết kiệm chi tiêu lại vừa giúp thiếu phụ bớt nhàm chán trong những ngày giãn bí quyết xã hội. Hãy cùng teenypizza.com mày mò ngay những phương pháp đan len khăn ống mang lại một mùa đông không lạnh bạn nhé!Khăn ống là xu hướng thời trang khởi nguồn từ xứ sở Kim Chi. Khác với đa số loại khăn choàng thông thường, nhị đầu khăn ống được may nối thành một vòng tròn với rất nhiều đường kính không giống nhau tùy loại. Chính điểm lưu ý này đã giúp cho khăn ống không biến thành vướng hoặc tuột lúc choàng. 


Trước khi ban đầu tìm phát âm về cách đan len khăn ống thì chúng ta nên lựa chọn 1 loại len phù hợp để đan khăn ống. Giữa những mẫu len sẽ hot trên thị phần với quality tốt mà chi tiêu lại phù hợp đó là len milk bò. Các loại len này còn có thành phần đó là cotton, không trở nên xơ, quyến rũ và đa dạng màu sắc. Với gần như mẫu khăn ống mang phong cách Hàn Quốc thì các chúng ta cũng có thể chọn những màu sắc trung tính như color be, color nâu, màu sắc xám hoặc những gam màu pastel dịu nhàng. 


Trên thực tế có tương đối nhiều kiểu đan khác nhau, thế tuy vậy với cách đan len khăn ống này, teenypizza.com sẽ hướng dẫn chúng ta theo phần nhiều kiểu đan cơ bản sau đây!


- Đan mũi thuận (hay còn gọi là mũi K): đâm mũi kim lên, vòng dây qua để chế tác mũi giả và đưa kim xuống.

Bạn đang xem: Cách đan khăn ống đơn giản


- Đan mũi nghịch (hay còn gọi là mũi p ): đâm mũi kim xuống, vòng dây qua để chế tác mũi đưa và đến kim lên.


Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu thì cùng teenypizza.com hợp tác vào đan thôi nào! chỉ việc một chút kiên trì, làm cho đúng 6 cách đan len khăn ống dưới đây, bảo đảm an toàn thành phẩm của bà mẹ sẽ đạt chuẩn 100 điểm.


Bước 1: Để đan ra một mẫu khăn ống thì bạn cần bắt ít nhất 116 mũi vào que đan. Đối cùng với khăn ống tất cả độ dài qua vai thì nên tăng số lượng lên khoảng tầm 300 mũi.Bước 2: bỏ qua mũi đầu tiên để khăn không xẩy ra gấp khúc ở đường viền. Sau đó, đan 10 mẫu đầu theo kiểu đan thường. Cho mũi len vào que đan theo chiều từ bên dưới lên, vòng dây qua cùng lộn mũi đan xuống. Đan tiếp tới lúc nào đủ 10 loại đến 20 dòng (tùy theo độ nhiều năm của khăn).

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Hình Xăm Bắp Chân Đẹp Nhất, Hình Xăm Ở Chân Bắp Chân Đẹp Ý Nghĩa Cho Nam Nữ


*

Bước 3: liên tục đan cái thứ 12 hoặc 20 theo kiểu đan lưới, rồi rước từng mũi một đan theo phong cách đan thường. Cứ chấm dứt một mũi thì lại vòng dây một lần để tạo nên mũi giả đến đến khi nào thấy khăn nhiều năm tầm 2m thì ngừng lại. Sử dụng thước dây đo cho đúng mực bạn nhé!

Bước 4: 10 dòng ở đầu cuối đan theo phong cách thường. Đan lâu năm thêm khoảng chừng 0,5m nữa nếu bạn có nhu cầu đan khăn ống đẳng cấp trùm qua vai. 


Bước 5: Ở cách này bạn phải chiết len thật cẩn thận để mũi len không bị bung ra. Để phân tách khăn len, hãy đem hai mũi vào linh đan còn lại, tiếp nối cứ nhấc mũi thứ 2 ở bên dưới vòng qua mũi đầu tiên cho đến khi không còn dòng. Nhớ để ý buộc mũi len sau cùng để khăn không biến thành tuột mũi nhé!


Bước 6: cuối cùng là khâu nhì đầu lại với khoảng cách giữa hai đầu khăn là 5cm. Chúng ta có thể sử dụng chỉ khâu len hoặc chỉ nhằm khâu nhì đầu vào. Để len không bị tuột ra thì hãy buộc chặt nhị đầu lại sau thời điểm khâu xong.


Với cách đan len khăn ống này, teenypizza.com hy vọng các bạn sẽ tạo ra được hầu như thành phẩm bắt mắt để dành khuyến mãi cho bản thân hoặc cho gia đình và bạn bè vào những ngày đông nhé!