Cách đăng ký nhắn tin nội mạng vietnamobile

Trang chủ » tin tức Sim Số » Cách đk nhắn tin miễn phí nhanh nhất dành cho thuê bao Vietnamobile

Liên lạc bằng điện thoại thông qua các tin nhắn giúp những thông tin được giữ kín hơn. Bởi vì nếu call điện các bạn sẽ vô tình để cho những người khác nghe thấy những thông tin quan trọng. Nhà mạng di động Vietnamobile có khá nhiều gói cước chiết khấu tin nhắn giúp đỡ bạn trao đổi bí mật những sự việc quan trọng. Bạn có thể sử dụng cách đăng ký nhắn tin nội mạng Vietnamobile để nhấn được phần đa ưu đãi tặng kèm này.Bạn đang xem: Cách đk tin nhắn của vietnamobile

Cách đk nhắn tin nội mạng Vietnamobile sẽ được áp dụng năm 2021

Hiện nay bao gồm 2 gói cước khuyến mãi nhắn tin nội mạng của Vietnamobile là Max SMS và Max SMS Extra. Chúng khác nhau về giá bán cước và số lượng tin nhắn được ưu đãi. Vì chưng vậy, tùy vào yêu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa lựa chọn cách đk nhắn tin nội mạng Vietnamobile phù hợp với mình.

Bạn đang xem: Cách đăng ký nhắn tin nội mạng vietnamobile

Thông tin gói cước Max SMS của Vietnamobile

Giá cước tầm giá sử dụng: 2.500đ/lầnThời hạn sử dụng ưu đãi: đến 23h59’ ngày đăng ký (bạn tránh việc nhầm lẫn với 24h tính từ lúc ngày đăng ký nhé). Đây là một số loại gói cước chiết khấu tin nhắn nội mạng 1 ngày.Số lượng lời nhắn được thực hiện miễn phí: sau khi đăng cam kết thành công các bạn sẽ có 400 SMS nội mạng.
*

Sử dụng gói cước Max SMS nhằm được thoải mái và dễ chịu nhắn tin

Cách đăng ký nhắn tin nội mạng Vietnamobile: chúng ta cũng có thể đăng ký sử dụng gói cước này bằng 2 cú pháp sau đây:

Thứ nhất: Cú pháp *500#OK. Nếu đăng ký cách này thì hệ thống sẽ tự động hóa gia hạn gói cước mỗi ngày. Chúng ta có thể hủy gói Max SMS Vietnamobile tự động hóa gia hạn bằng phương pháp soạn tin nhắn HUY auto gửi 500.Thứ hai: Cú pháp *504#OK. Cách đăng ký này vẫn không auto gia hạn mỗi ngày. Vào trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng tiếp đến ngày tiếp sau thì phải tiến hành đăng ký lại.
*

Cách đăng ký nhắn tin nội mạng Vietnamobile khá solo giản

Thông tin gói cước Max SMS Extra của Vietnamobile

Giá cước phí sử dụng: 5.000đ/lầnThời hạn thực hiện ưu đãi: Đến 23h59’ của ngày ngày tiếp theo đăng ký. Đây là loại gói cước ưu đãi tin nhắn nội mạng trong 2 ngày.Số lượng tin nhắn được áp dụng miễn phí: sau thời điểm đăng cam kết thành công bạn sẽ có 800 SMS nội mạng.Cách đk nhắn tin nội mạng Vietnamobile: Cú pháp *501#OK. Hệ thống Vietnamobile sẽ tự động gia hạn gói cước Max SMS Extra từng ngày. Còn nếu không muốn thực hiện tiếp chúng ta có thể hủy bằng tin nhắn HUY tự động gửi 501.

Một số để ý khi đăng ký nhắn tin nội mạng Vietnamobile

Các gói cước khuyến mãi này chỉ được vận dụng cho gần như thuê bao nhận ra tin nhắn mời thâm nhập sử dụng. Bởi vậy nếu như khách hàng không được mời thì không thể vận dụng cách đăng ký nhắn tin nội mạng Vietnamobile phía trên. Mong biết sim của mình rất có thể đăng ký được không thì bạn cũng có thể gọi mang lại tổng đài 789 sẽ được kiểm tra.Để biết số tin nhắn còn sót lại thì bạn cũng có thể kiểm tra bằng phương pháp soạn tin nhắn KT MS thân tặng số 123 hoặc bấm bàn phím *102#Gọi.Trường phù hợp bạn sử dụng hết số tin nhắn ưu đãi thì những tin nhắn thừa quá sẽ bị thu tầm giá như bình thường.Trong 1 ngày các bạn sẽ bị số lượng giới hạn số lần đăng ký gói cước Max SMS, Max SMS Extra Vietnamobile. Từng ngày bạn chỉ được đăng ký 1 lần duy nhất.

Cách đk ưu đãi bao gồm cả tin nhắn nội mạng cùng ngoại mạng của Vietnamobile

Ngoài tin nhắn nội mạng, nếu bạn muốn có thêm gần như ưu đãi khác thì có thể chọn đông đảo gói cước khác. Các bạn có thể tham khảo thêm những gói cước ứng dụng sau đây:

Tên gói cướcCách đăng kýGiá cước sử dụngƯu đãi
S20*220#OK20.000đ/7 ngàyMiễn phí 20 tin nhắn ngoại mạngMiễn phí 20 phút gọi nước ngoài mạngMiễn phí 200 phút gọi nội mạngMiễn mức giá 200 tin nhắn miễn mức giá nội mạngMiễn tầm giá 200MB Data
S40*240#OK40.000đ/7 ngàyMiễn phí 40 tin nhắn ngoại mạngMiễn phí 40 phút gọi ngoại mạngMiễn phí 400 phút gọi nội mạngMiễn tổn phí 400 SMS nội mạngMiễn phí 400MB Data
S60*260#OK60.000đ/7 ngàyMiễn phí 60 tin nhắn ngoại mạngMiễn phí 60 phút gọi nước ngoài mạngMiễn phí 600 phút gọi nội mạngMiễn tầm giá 600 tin nhắn nội mạngMiễn phí 600MB Data
S80*280#OK80.000đ/7 ngàyMiễn phí 80 tin nhắn ngoại mạngMiễn phí 80 phút gọi ngoại mạngMiễn phí 800 phút gọi nội mạngMiễn mức giá 800 lời nhắn nội mạngMiễn mức giá 800MB Data
KN5*655#OK30.000đ/30 ngàyCộng thêm 45.000đ vào tài khoản liên mạng 1 để sử dụng cho call và nhắn tin nước ngoài mạng.Cộng thêm 45.000đ vào tài khoản nội mạng 1 để áp dụng cho gọi, nhắn tin nội mạng và truy vấn Interntet.Giảm 30% cước tổn phí khi đăng ký sử dụng thương mại & dịch vụ 3G VietnamobileMiễn phí cước gọi mang lại 5 số thuê bao nội mạng có đk trước.

Xem thêm: Có Nên Phúc Khảo Môn Văn - Những Góc Khuất Trong Chấm Phúc Khảo


*

Gói cước ưu tiên nhắn tin, gọi điện, truy vấn 3g miễn phí

Tùy vào nhu yếu sử dụng của cá thể mà bạn có thể chọn cho chính mình cách đk nhắn tin nội mạng Vietnamobile phù hợp. đều gói cước ưu đãi sẽ với lại cho bạn những ích lợi tốt tốt nhất trong quá trình liên lạc. Bởi lẽ chúng sẽ có giá thấp hơn so với thông thường rất nhiều.


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *