CÁCH ĐĂNG TẢI VIDEO LÊN YOUTUBE

Bạn bao gồm tưởng tượng ra nhỏ số video clip được upload lên YouTuBe vào một ngày là bao nhiêu không? gồm hàng nghìn, hàng trăm thậm chỉ hàng tỷ video. Không ít người nghĩ upload clip lên YouTube sẽ khá khó, đề nghị nhiều công đoạn nhưng khi hợp tác vào làm các bạn sẽ thấy nó vô cùng 1-1 giản. Cùng teenypizza.com tìm hiểu cách đăngvideo lên YouTube nhé những bạn!

1. Uploadvideo lên YouTube

YouTube là không những là một thành phầm của Google mà còn là kênh search kiếm và chia sẻ video lớn nhất thế giới. Tại đây, bạn cũng có thể tìm hoặc share những clip của mình nhằm mọi fan cùng xem. Mặc dù nhiên, không phải ai cần sử dụng YouTube đềubiết cách upload video. Cùng với những đoạn phim có dung lượng lớn thì bắt buộc làm sao? tuyệt làm núm nào để quality video đăng mua lên có độ phân giải cao? Câu vấn đáp sẽ được teenypizza.com “bật mí” ngay bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đăng tải video lên youtube

*

Đăng tải đoạn clip lên YouTube cực kỳ đơn giản và cấp tốc chóng

2. Hướng dẫn cụ thể cách đăngvideo lên YouTube bằng máy tính

Bước 1: Tạo tài khoản trên Youtube

Bạn hy vọng đăng tải 1 hoặc nhiều clip lên YouTube thì việc đầu tiên bạn cần tạo cho mình một thông tin tài khoản YouTube hoặc một tài khoản Google. Có tác dụng được điều này, chỉ việc bạn tài năng khoản gmail rồi singin lên trang chủ của YouTube. Còn trường hợp bạn chưa xuất hiện Gmail thì rất có thể tham khảo giải pháp lập thông tin tài khoản Gmail trên YouTube.

*

Bước 2: Tải đoạn phim lên Youtube

- Sau khi bạn đăng nhập thành công, nhìn giao diện màn hình mới xuất hiện, click chuột vào “Tải lên”.

*

- Sau đó, bạn chọn “Ok” sinh hoạt mục thông báo để tiếp tục. Giao diện upload đoạn phim xuất hiện, các bạn nhấn giữ lại các clip trên lắp thêm tính, kéo và thả video clip vào biểu tượng hình mũi thương hiệu trên màn hình.

*

- bạn sẽ mất một khoảng thời gian, tùy vào dung lượng của video. Thông thường, trong quá trình upload, Youtube sẽ tự động hiển thị đường links của video.

*

Ngoài ra, nếu trước đó các clip có form size và thời lượng béo sẽ tốn một khoảng thời gian khá lâu để upload thành công. Mặc dù nhiên, cùng với thời đại công nghệ phát triển, có rất nhiều cách nén size file clip khi upload nên chỉ có thể tốn vài ba phút là các bạn đã đưa được lên YouTube.

*

Bước 3: tùy chỉnh thông số Basic Info

Trong quá trình upload video clip lên Youtube, để clip của bạn thu hút được rất nhiều người và buổi tối ưu được lượt search kiếm bên trên YouTube, các bạn phải tùy chỉnh cấu hình các thông số kỹ thuật trong mục “Basic Info”. Bao gồm:

+ Title: tiêu đề của video. Bạn phải đặt tiêu đề cho video clip của mình một cách độc đáo, mới lạ và kích mê thích sự hiếu kỳ của bạn xem.

*

+ Description: bộc lộ cho video là phần bắt tắt cơ bạn dạng nội dung vào video, đoạn clip của bạn. Phần diễn đạt này đề xuất ngắn gọn dẫu vậy cô đọng với thật súc tích.

+ Privacy setting: thiết lập chế độ bảo mật thông tin cho video. Có 3 chính sách cơ bản bạn cũng có thể thiết lập như: Công khai, không công khai minh bạch và riêng tư. Khi chúng ta bật chế công khai, thì bất kể ai trên cộng đồng YouTube đầy đủ được mở quyền nhằm xem clip bạn phân chia sẻ. Còn nếu khách hàng để chính sách riêng tư, thì chỉ tất cả mỗi chúng ta có thể xem được video…

+ Category: Chọn danh mục cho video.

+ video location: Địa điểm upload video với mục tiêu để video của chúng ta tiếp cận được không ít với fan xem.

*

+ Recording date: Lần cập nhật cuối cùng mang lại video.

+ 3d Video: chọn định dạng 3D.

+ Age restrictions: giới hạn độ tuổi người xem vì bao gồm những đoạn clip bị cấm cho trẻ nhỏ dưới 15 tuổi, nếu như bạn không tùy chọn độ tuổi sẽ ảnh hưởng YouTube xóa clip vì vi phạm nguyên tắc cùng đồng.

- Sau khi đoạn clip đã tải chấm dứt và hiển thị trong “My Channel” của bạn, hãy nhấn vào lại đoạn phim để xem lại.

Để tiếp tục Upload một clip mới, bạn trở lại bước trước tiên hướng dẫn cùng lặp lại tương tự cách làm.

*

Tiêu đề đoạn phim tốt đang thu hút được fan xem rất nhiều

3. Hướng dẫn cụ thể cách đăngvideo lên YouTube bởi điện thoại

Cách 1:

Bước 1:Bạn mở giao diện home Youtbe, sau đó vào mục "Thư viện" và lựa chọn "Video của bạn"

*

Bước 2: nhấn vào biểu tượng máy quay để tải đoạn clip lên.

*

Bước 3: Tải Video bạn có nhu cầu sử dụng sinh hoạt thư viện hoặc ghi đoạn clip mới.

*

Bước 4: Ở mục thêm bỏ ra tiết, bạn ngừng nội dung vào phần "Tiêu đề và mô tả".

*

Bước 5: nhấp vào mục "Tải lên"

*

Cách 2:

Bước 1: Vào mục tủ chứa đồ ở năng lượng điện thoại, chọn đoạn phim muốn cài lên, sau đó nhấn hình tượng chia sẻ.

*

Bước 2: chia sẻ Video lên Youtube.

*

Bước 3: Điền thông tin và triển khai tương từ bỏ như cách 4, cách 5 ở giải pháp 1.

4. Cách upload clip dài hơn 15 phút lên YouTube

Nếu tài khoản của công ty không phải là YouTube Partner, bạn sẽ bị tinh giảm tính năng upload clip lên YouTube. Theo mặc định, các bạn được download lên video có thời hạn buổi tối đa 15 phút lên kênh của mình. Tuy nhiên nếu clip của bạn hơn 15 phút thì việc upload như vậy nào?

Trong trường hợp nói trên, bạn phải sử dụng máy tính xách tay và truy vấn vào liên kết https://www.youtube.com/upload nhằm đăng tải video clip có thời lượng lớn hơn 15 phút. Sau đó, bạn sẽ thấy mục “Increase your limit” có nghĩa là tăng giới hạn video. Lúc đó, các bạn sẽ được giữ hộ một yêu cầu chứng thực tài khoản YouTube của mình. Các nhanh nhất có thể là bạn xác nhận mã bởi số smartphone hoặc call điện đem mã từ bỏ động.

*

Cách đăng tải video clip có dung tích lớn lên YouTube không thực sự khó khăn

Có rất nhiều trường hợp, bạn không kiếm được links “Increase your limit”, chúng ta có thể truy cập vào “Account Features page” (tính năng trang) sau đó lưu lại tích vào mục “Video có thời lượng nhiều năm hơn” nhằm kích hoạt tính năng.

Lưu ý: cùng với những clip có dung tích vượt nút 128GB, bạn phải nén đoạn clip trong trình chỉnh sửa đoạn phim trên YouTube trước lúc upload. Vấn đề làm này để giúp đỡ giảm kích thước file xuống mà video vẫn duy trì được chất lượng cao.

Với biện pháp upload video clip lên YouTube nhưng teenypizza.com đã phân tách sẻ, chúng ta có thể thoải mái xây dựng các clip của mình lên kênh YouTube. Ngoại trừ ra, mỗi video clip sẽcó một đường dẫn riêng, các chúng ta có thể chia sẻ tới mọi tín đồ hoặc mạng xã hội để tăng lượt cửa hàng nhé. Vớ nhiên, các bạn hoàn toàn rất có thể "kiếm bộntiền" với gần như Video unique hay ủ ấp những dự định marketing của riêng biệt mình.

Xem thêm: Một Số Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Iphone 5S Một Cách Hiệu Quả Nhất

Bạn đọc muốn nâng cấp kiến thức marketing hãy tham khảo ngay hồ hết khoá học kinh doanh onlinetrên teenypizza.comnhé.