Cách Đánh Công Thành Chiến Vltk Mobile

Ở nơi mặt trận căng thẳng như Công Thành Chiến, nhiều bạn đã tập hòa hợp được một trong những mẹo hơi hay, giúp Bang hội của bản thân mình có được không ít lợi nạm trong chiến đấu.


Xuyên suốt Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, chiến trường Công Thành Chiến vẫn đang là mục tiêu bao gồm mà nhiều bang hội nhắm tới.

Bạn đang xem: Cách đánh công thành chiến vltk mobile

*

Công Thành Chiến tạo bắt buộc sự đa dạng về chiến thuật

Để bớt đi phần như thế nào sự khắc nghiệt và khó khăn khăn trong mỗi trận đánh, các bang hội đã đưa ra những mẹo đánh Công Thành Chiến rất hữu ích, từ giải pháp bày binh bố trận mang đến tới đánh Long Trụ.

Phân phân thành viên phá cổng, đập trụ

Thông thường, những Bang hội thường xuất xắc dồn toàn bộ lực lượng trong khoảng thời gian đánh cổng thành, đập Long Trụ. Tuy nhiên, dựa vào đặc tính của từng môn phái, nhiều game thủ đã kiếm tìm ra phương pháp đánh tốt hơn, bảo đảm thời gian hơn so với thông thường.

Dù đánh cổng thành tốt Long Trụ, các Bang hội cũng phải xác định là thời gian phá hủy sẽ hơi lâu. Vày đó, họ đã để toàn bộ người chơi đánh xa tập trung tiếp giáp thương vào trụ. Đội “tay ngắn” sẽ thiết lập sản phẩm rào vây hãm xung quanh, ngăn cản những kẻ địch phá đám.

*

Phân phân thành viên công thành, phá trụ hiệu quả

Theo lý giải của một trò chơi thủ, những người “tay dài” đều bao gồm sát thương rất cao yêu cầu đánh trụ sẽ dễ dàng. Ngược lại, những trường phái tay ngắn vẫn gồm thể đánh trụ, đập thành nhưng họ tất cả thể ngăn cản quân địch tốt hơn nhiều bởi bộ kỹ năng thiên về khống chế.

Với giải pháp phân bố như trên, đội đánh trụ sẽ ít bị quấy rầy, ngược lại, những member bảo kê cũng chỉ tập trung vào một nhiệm vụ, ko bị phân trọng tâm quá nhiều, hiệu quả sẽ tốt hơn bội phần.

Mẹo phân chia tổ đội đi Công Thành Chiến

Đối với mỗi trận Công Thành Chiến, việc xây dựng những người lãnh đạo nắm giữ từng tổ đội là khôn cùng quan trọng. Họ sẽ vậy mặt bang chủ quán xuyến, chỉ huy những nhóm nhỏ theo nhiệm vụ nhất định.

*

Các môn phái có thể tương tác cho nhau khi chiến đấu

KaKaoo, lãnh đạo bang Huynh Đệ s6 phân tách sẻ: "Thông thường vào mỗi trận Công Thành Chiến, bang tôi đều phân tách tổ đội theo môn phái. Ví dụ Thiên Vương sẽ đi với Thiếu Lâm, Nga Mi với Thúy yên. Nga Mi bao gồm hồi tiết sẽ góp Thiên Vương, Thiếu Lâm trụ chiến trường thọ hơn. Thúy yên tăng chống tất cả, tăng thêm độ trâu với khống chế cứng (chiêu đóng băng) giúp 2 tanker vùng vẫy tại chiến trường."

Ngoài ra, đề nghị để Thiên Nhẫn đi một mình, hoặc nếu họ có lực chiến thấp thì đi kèm với Nga Mi. Thiên Nhẫn gồm 3 nhiệm vụ chính: trinh sát vị trí địch, tiêu diệt nhanh những nhân vật đi lẻ; và cầm pháo xa hoặc nỏ xa hỗ trợ công thành.

*

Công Thành Chiến cần những tổ đội đa dạng

Các tay lâu năm sẽ phân tách theo kiểu 3 Đào Hoa, một Võ Đang hoặc 2 Đào Hoa, 2 Võ Đang. Lợi thế về tốc độ, cạnh bên thương khủng sẽ giúp 2 phái này đánh trụ, công thành tốt hơn rất nhiều.

KaKaoo cũng lưu ý: "Đây chỉ là một số phương pháp chia tổ đội hiện tại, với sự đa dạng về môn phái, chiêu thức cũng như thực lực Bang hội. Những bang sẽ chủ động điều phối lực lượng làm thế nào để cho hợp lý, cân nặng bằng với số lượng, đặc trưng môn phái mà bang đó đang có".

Căn thời gian đánh Long Trụ

Thay vì chưng tấn công Long Trụ càng nhanh càng tốt, một số Bang hội đã giám sát được thời gian đánh Long Trụ sao cho đối phương ko đủ thời gian chiếm lại, hoặc nếu có chiếm thành công thì họ vẫn gồm thể lấy lại được.

Theo tính toán, Long Trụ nếu tất cả 3 - 4 đội cùng đánh mà không tồn tại phòng thủ, sẽ mất khoảng 3 phút. Nếu bên đánh mặt thủ với đủ các vật dụng hỗ trợ như pháo xa, nỏ xa, thì sẽ "cù cưa" từ 7 - 10 phút. Cộng với 5 phút phá Cổng Thành thì sẽ gồm khoảng 2 lần trụ bị phá bể.

*

Cần phân loại thời gian đánh Long Trụ cụ thể

Do đó, những Bang chủ may mắn tiến đến Long Trụ sớm thường chỉ huy team của đánh trụ dừng ở mức 13 - 15% máu. Sau đó, toàn bộ team sẽ chuyển qua hỗ trợ đội tay ngắn đánh người, ngăn cản họ tiến vào Long Trụ.

Sau khi đo lường và tính toán sao cho vị trí kia không đủ thời gian để đánh Long Trụ lần nữa, Bang chiếm Long Trụ trước đó sẽ phân loại người phá hủy nốt lượng máu còn lại của Trụ. Việc còn lại họ chỉ việc chống thủ với chờ chiến thắng. Đây cũng là điểm cơ mà nhiều Bang hội ko nắm được dẫn tới thất bại cay đắng.

Xem thêm: Ngôi Nhà Nhỏ Xinh Xắn - Ngôi Nhà Nho Nhỏ Xinh Xắn Như Cô Gái Tuổi 18

*

Thành công trong Công Thành Chiến phụ thuộc vào chiến thuật

Những mẹo kể trên tất cả thể áp dụng đa dạng với tất cả Bang hội. Tuy nhiên, mỗi Bang chủ vẫn cần chăm chú lại lực lượng, sức mạnh bang mình trước lúc quyết định sẽ theo "bí quyết" nào. Bởi Công Thành Chiến thực sự rất đa dạng cả về lối chơi, chiến thuật lẫn phong thái của mỗi sản phẩm công nghệ chủ.