Cách Dùng Viên Nghệ Mật Ong

Tinh bột nghệ cùng mật ong gồm rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, chúng thường được kết hợp cùng nhau để tăng hiệu quả. Bây giờ chuyên mục Mẹo vào bếp sẽ mách các bạn cách làm cho viên tinh bột nghệ nguyên chất mật ong bổ dưỡng này nhé.

Bạn đang xem: Cách dùng viên nghệ mật ong


chuẩn bị nguyên liệu Cách bào chế viên tinh bột nghệ nguyên chất mật ong thưởng thức viên tinh bột nghệ nguyên chất mật ong

Cách lựa chọn mua vật liệu tươi ngon

Cách chọn cài tinh bột nghệ nguyên chấtBạn hãy chọn mua tinh bột nghệ nguyên chất tất cả màu rubi sáng, hạt bột mịn xốp và không biến thành vón cục, khi ngửi bám mùi thơm tự nhiên và thoải mái của nghệ.Khi nếm thử tinh bột nghệ nguyên chất tất cả vị đắng nhẹ.Không nên mua tinh bột nghệ bao gồm màu kim cương gạch, hạt bột to cùng thường bị vón cục, khi gửi lên mũi ngửi thường có mùi nồng hắc, đây thường là tinh bột nghệ kém chất lượng.
Cách chọn cài đặt mật ong chất lượngBạn nên chọn lựa mua mật ong nguyên chất, kiểm tra bằng cách nhỏ vài giọt mật ong vào ly nước lọc, nếu gần như giọt mật ong vo tròn, không tan và chìm xuống lòng ly thì đấy là mật ong thật.Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng hành lá nhúng vào mật ong, nếu cọng hành chín thì đây là mật ong thật.Không nên chọn mua mật ong đã gửi sang màu đen, trên bề mặt nổi những bọt khí, nặng mùi có mùi hương cay nồng, khi nếm vào bao gồm vị chua đắng vì đấy là mật ong đã trở nên lên men, ko còn tốt cho mức độ khỏe.Hiện nay phía bên ngoài thị trường có rất nhiều mật ong giả, mật ong pha không bé nguyên chất bởi vì vậy bạn nên lựa chọn cửa hàng uy tín nhằm mua.

Xem thêm: Dạy Cắt May Cơ Bản:Hướng Dẫn Cách Cắt Quần Âu Nữ Cạp Chun Nữ


Nguyên liệu món ăn uống viên tinh bột nghệ mật ong

Trộn tất cả hổn hợp tinh bột nghệ với mật ong

Cho 200gr tinh bột nghệ vào tô, tự từ đến 200ml mật ong vào với trộn đều cho đến khi dành được hỗn phù hợp tinh bột nghệ sánh mịn.
Mách nhỏ: chúng ta có thể trộn tinh bột nghệ cùng mật ong theo tỉ lệ thành phần 1:1 để cân xứng với yêu cầu sử dụng của mình.
Bước 1 Trộn các thành phần hỗn hợp tinh bột nghệ với mật ong Viên tinh bột nghệ mật ong
Bước 1 Trộn tất cả hổn hợp tinh bột nghệ với mật ong Viên tinh bột nghệ nguyên chất mật ong
Bước 1 Trộn hỗn hợp tinh bột nghệ và mật ong Viên tinh bột nghệ mật ong
Bước 2 Giã nhuyễn hỗn hợp Viên tinh bột nghệ nguyên chất mật ong