Cách Ép Hoa Khô Trong Sách

Hay còn có tên là quán Nướng Lá Phong, the le"Map là siêu thị BBQ ko khói mang đậm phong cách xứ lạnh. Giá bình dân và là địa điểm thân thuộc mang lại gia đình, nhóm bạn. Đặc biệt với món nướng Hàn Quốc, nước ép trái cây tươi luôn khiến khách ghé thăm phải xuýt xoa


*

Có tương đối nhiều cáchđểép cành hoa cây khôđể học hỏi hoặc lưu giữ lại phần nhiều kỷ niệm. The le"Map đang hướng dẫn cách làm dễ dàng nhất bên cạnh đó bảo cai quản được siêu lâu.

Bạn đang xem: Cách ép hoa khô trong sách


Trong những loại lá cây, lá phong (maple) là cái lá xuất xắc đẹp, dễép khô và bền theo năm tháng. Bạn cũng có thể tham khảo phương pháp trồng loại cây này:
Chúng ta rất cần phải cắt vào tầm cuối giờ sáng, tức là tầm khoảng từ 9h cho tới 12h. Lý do là để phần đa hơi sương lưu lại trên cành hoa buổi sáng tan hết cùng cũng không bị héo do tia nắng buổi chiều.
Sau khi cắt xong xuôi cần gửi hoa / lá vào địa điểm tối, để giữ lại màu mang lại hoa cũng chính vì ánh sáng sủa có tác động ảnh hưởng không giỏi lên cánh hoa khi nó đã trở nên cắt khỏi cành, nó cũng có tác dụng lá cây gồm màu xẫm hơn do hình ảnh hưỏng của phản ứng quang quẻ hợp.
Treo ngược chủng loại hoa/lá ở căn phòng tối, hoặc khu vực càng ít tia nắng chiếu vào càng tốt, đặc trưng nhất chỗ phơi bắt buộc khô và thoáng gió.

Xem thêm: Cách Học Thuộc Nhanh Môn Văn Nhanh Vô Cùng Hiệu Quả, Cách Học Thuộc Văn Nhanh Trong 5 Phút


Thời gian để khô hay vào 3 cho tới 5 tuần, khi đang khô hẳn, họ có thểép lá cây vào trang sách, hoặcép plasticđể bảo vệ lâu dài
Chú ý: Hoa, lá tươi bao gồm nước mà đem xay ngay thì rất giản đơn bị mốc. Nếu vật mẫu mỏng, nhẹ cơ mà mang phơi kế bên nắng lại rất giản đơn bị giòn, gãy. Sử dụng bànủi hoặc thứ sấy thì cũng không trọn vẹn loại bỏđượcđộẩm. Vì vậy mời bạn xem thêm cách tiếp theo.
Các loại chất hút ẩm thường dùng: đá mụn nhọt (Borex) kết hợp với cát thô hoặc Silicagel (thường xuất xắc được đóng thành gói nhỏ trong vỏ hộp bánh trung thu ấy :D )
*

Đặt hoa / lá cây vào trong 1 hộp kín đáo có chứa chất hút ẩm, chăm chú là hộp phải bí mật và phải để trong trơn tối vì chưng nếu không kín đáo chất hút ẩm sẽ hút ẩm từ ko khí bao bọc vào và hiệu quả không đạt được.
Với bí quyết này thì thời gian làm khô là khoảng chừng 2 tới 3 ngày, kết quả thì ngoài chê, color của hoa cùng lá sẽ khá tươi duy trì được lâu.
Tuy không có được vẻ đẹp mắt tự nhiên, tươi vui nhưng bù lại, gần như cành hoa, lá thô với vẻ đẹp rất độc đáo cũng đầy đủ để với đến xúc cảm bình yên, một chút cổ điển và hoài niệm khi bọn họ nhìn nhìn chúng.PS: bạn muốn có một loại lá phong thiệt xinh đểép vào trang sách, hoặc trang trí ốp lưngđiện thoại. Hãyđến với teenypizza.com, bản thân sẽ bộ quà tặng kèm theo bạn một dòng lá thậtđẹp
*

Hay còn mang tên là tiệm Nướng Lá Phong, the le"Map là cửa hàng BBQ không khói có đậm phong cách xứ lạnh. Giá bình dân và là địa điểm thân thuộc mang lại gia đình, nhóm bạn. Đặc biệt với món nướng Hàn Quốc, nước ép trái cây tươi luôn luôn khiến khách ghé thăm phải xuýt xoa