Cách Khóa Wall Trên Facebook

Mỗi ngày, mình tiếp tục bị bạn khác spam trên tường (wall) Facebook, cùng thật vụ việc xóa từng nội dung bài viết hoặc phản hồi spam khiến cho mình thiệt sự cạnh tranh chịu! tuy vậy Facebook là 1 trong trang mạng xã hội phổ biến đổi và bảo mật nhất, dẫu vậy vẫn tồn tại số đông lỗ hổng khiến trang cá nhân của bạn luôn luôn bị đa số kẻ lạ phương diện đăng bài. Nếu bạn chạm chán phải tình trạng giống như mình, thì mình đã khuyên bạn là hãy tiến hành khóa tường Facebook xuất xắc khóa phản hồi trên wall của Facebook.

Có thể bạn quan tâm:


Hướng dẫn biện pháp khóa tường Facebook trên máy tính

Để không ai hoàn toàn có thể đăng lên ở trên tường nhà của bạn nữa, thì các bạn phải thiết lập tính năng khóa wall của mình, để hoàn toàn có thể làm được điều đó thì bạn hãy tuân theo hướng dẫn dưới đây:


Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, sau đó nhấn vào dấu Mũi tên xuống ở góc phải màn hình và chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
teenypizza.com là trang web chuyên chia sẻ những kiến thức hay về hệ quản lý Windows, thủ thuật Internet, Tổng đúng theo Game hay nhất đầy đủ mọi thể loại, Phim ảnh của các quốc gia.