Cách khử mùi nước tiểu chó

Đối với những người dân nuôi chó mèo thì chắc hẳn rằng việc đương đầu với mọi “tác phẩm” của thú cưng là điều quan trọng tránh khỏi. Mặc dù sau khi dọn dẹp thì mùi hôi nước tiểu hay phân của chúng vẫn còn đấy văng vẳng thậm chí còn là dai dẳng lâu ngày.

Bạn đang xem: Cách khử mùi nước tiểu chóĐối với những người nuôi chó mèo thì chắc rằng việc đương đầu với đông đảo “tác phẩm” của thú cưng là điều cần yếu tránh khỏi. Tuy nhiên sau khi lau chùi thì mùi hôi nước tiểu xuất xắc phân của chúng vẫn tồn tại văng vẳng thậm chí còn là dằng dai lâu ngày. Vậy có cách như thế nào để đánh tan mùi hôi thủy dịch chó mèo vào nhà tác dụng và nhanh lẹ không?
Đừng lo lắng ngay dưới đấy là một số mẹo làm bay mùi hôi chó mèo hay được rất nhiều người vận dụng thành công. Hãy thuộc teenypizza.com tìm hiểu ngay nhé!

Cách lau mùi thủy dịch chó mèo ám trong bên bằng vật liệu sẵn có

1. Thực hiện giấm để khử mùi nước tiểu


Cách này rất 1-1 giản, sau khi vệ sinh qua với nước sạch. Bạn chuẩn bị dung dịch với cách làm 1:1 giấm và nước ấm. Cho vào trong bình xịt rồi phun vào quanh vùng bị bẩn. Chất axit tất cả trong giấm để giúp trung hòa mùi nước tiểu chó mèo. Bên cạnh đó còn chống ngừa khu vực này bị xuất hiện thêm màu ố vàng.
*

Một cách đơn giản và dễ dàng khác sẽ giúp đỡ bạn xử lý vấn đề này. Đó là sử dụng chanh nguyên liệu hầu hết gia đình nào cũng có. Tương tự như như giấm, chanh bao gồm chất axit mạnh dạn để phân giải các chất chứa mùi hôi. Chanh cũng có thể có mùi mạnh mẽ tươi mát giúp cho bạn có cảm xúc dễ chịu cấp tốc chóng.
Tất cả đông đảo gì bạn cần làm chỉ là pha hỗn hợp nước cùng chanh cốt theo phần trăm 2:1. Sau đó cho vào trong bình xịt rồi xịt lên khu vực đã được dọn sạch mát trước đó với nước.
Đây là cách cực công dụng để xử lý tình trạng thú cưng tiểu lên khu vực như thảm tuyệt ghế sô pha. Sau thời điểm lau đi với dẻ với nước sạch. Chúng ta rắc baking soda lên khu vực này. Kỹ năng hút ẩm và khử mùi sẽ giúp cho khu vực nước tiểu thật sạch sẽ mùi hôi với không vướng lại vết ố đá quý do năng lực tẩy cọ của baking soda.

Xem thêm: Xem Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao, Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao


*
Nước lau nhà khử mùi chó mèo Eco Lime.
*

*