Cách Làm Ba Rọi Chiên Nước Mắm

Nếu như gia đình bạn đã ngán những món ăn hằng ngày. Hôm nay chúng tôi sẽ mách cho bạn một món ăn để đổi vị vô cùng đơn giản. Mà lại cực kỳ ngon miệng khi ăn cùng cơm trắng. Đó chính là món ba rọi chiên nước mắm. Một món ăn vô cùng thơm ngon để cải thiện bữa cơm cho gia đình bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm ba rọi chiên nước mắm thơm giòn để chiêu đãi cả nhà nào.

Bạn đang xem: Cách làm ba rọi chiên nước mắm

*
*
*
*
*

Món ba rọi chiên nước mắm hoàn thiện

Thịt ba rọi vừa mềm, béo lại thơm đây được xem là phần ngon nhất và dễ chế biến nhất của thịt heo. Hòa quyện cùng hương vị nước mắm thơm ngon cho ra món ăn vô cùng hấp dẫn. Khi chiên thịt thì lớp mỡ bên ngoài phải đảm bảo được độ giòn dai. Và lớp thịt nặc bên trong có độ mềm thơm cùng với hương vị thơm ngon của nước mắm sau khi tẩm ướp.

Thịt ba rọi chiên nước mắm là món ăn rất ngon với cơm trắng. Với hương vị thơm ngon khi được tẩm ướp nước mắm ngon. Cùng các gia vị khác như tỏi, ớt, sả băm khiến cho món ăn vô cùng hấp dẫn. Trong tiết trời se lạnh có món ba rọi chiên nước mắm thì sẽ vô cùng ngon cơm đấy.

Xem thêm: Nơi Bán Kẹo Dẻo Chip Chip Hải Hà 100Gr, Kẹo Dẻo Chip Jelly Hải Hà 100Gr

Hi vọng với những chia sẽ ở trên về cách làm ba rọi chiên nước mắm ở trên. Với nguyên liệu đơn giản, bạn đỡ tốn công sức và chi phí nhưng vẫn mang lại món ăn vô cùng ngon miệng. Khi làm món thịt ba rọi này. Bạn nên chuẩn bị thêm các món canh rau, rau củ xào hoặc rau sống dưa leo ăn kèm để cân bằng lượng đạm. Bạn có thể dùng nước tương tỏi ớt hoặc nước mắm chua ngọt với món ăn này đều rất ngon miệng.