CÁCH LÀM BÁNH MỲ DONER KEBAB

Bánh mì Donner kebab được du nhập vào nước ta từ Thổ Nhĩ Kỳ mang nét đặc trưng gồm bánh mì kẹp thịt cừu. Ở nước ta, nhân bánh được thay thế bằng thịt lợn và được gọi bằng các tên gọi khác như bánh mì Doner, bánh mì Kebab hay bánh mì tam giác,… là một món ăn đường phố vô cùng phổ biến. Sau đây chúng tôi sẽ bật mí cách làm bánh mì Doner Kerbab chuẩn vị để kinh doanh.

Bạn đang xem: Cách làm bánh mỳ doner kebab


Bánh mì Doner Kebab– mónlý tưởng để kinh doanh

*
*
Xe bánh mì Kerbab Quang Huy được bảo hành sản phẩm 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

Toàn bộ khung xe bánh mì Kebabkính cong được làm từ chất liệu inox 304 với đặc tính không han gỉ, các mối hàn chặt chẽ, có khả năng chịu lực tốt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, giúp xe luôn sang bóng và tuổi thọ cao lên tới 10 năm sử dụng. Bao quanh khung xe là mặt kính cường lực dày dặn, trong suốt chống bụi bẩn, giúp khách hàng dễ dàng quan sát quá trình làm bánh. Thiết kế xe chia làm 2 ngăn, ngăn trên làm khu chế biến, ngăn dưới làm khu để các vật dụng khác trong kinh doanh, sử dụng loại lò nướng thịt doner kebab 2, 3 và 4 buồng đốt (tùy thuộc vào kích thước xe Quang Huy sẽ thiết kế, lặp đặt mẫu lò nướng phù hợp).

Xem thêm: Sơ Đồ Chân Rơ Le Trung Gian 14 Chân, Rơ Le Trung Gian Là Gì

Lò nướng thịt này sử dụng nhiên liệu gas, tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình nướng thịt.

Với nhiều kích thước khác nhau, khách hàng có thể tự đặt kích thước xe theo ý muốn nên dù đia điểm kinh doanh của bạn rộng rãi hay chật hẹp thì xe bánh mì kinh cong vẫn đáp ứng được. Với thiết kế mái che cùng với bộ decal màu sắc nổi bật có thể đề tên thương hiệu và số điện thoại, các thông điệp, chương trình khuyến mãi, hình ảnh sinh động giúp thu hút khách hàng.