CÁCH LÀM BÁNH SU KEM SẦU RIÊNG

Bánh su kem nhân sầu riêng với vỏ bánh mỏng mảnh mịn, lớp kem béo ngậy phía bên trong thơm lừng hương vị sầu riêng vẫn chinh phục bất kể một tín đồ nhà hàng siêu thị nào.

Bạn đang xem: Cách làm bánh su kem sầu riêng

Vậy các bạn hãy nhanh tay cùng nhân loại Ẩm Thực vào nhà bếp và cùng học giải pháp làm món bánh su kem nhân sầu riêng rẽ này ngay lập tức nhé!

*
Bánh su kem nhân sầu riêng vừa ngon vừa lạ
Nguyên liệu làm cho món bánh su kem nhân sầu riêng ngon lạ:Nguyên liệu phần bánh:2 quả trứng to.Nguyên liệu khô: 65g bột mì đa dụng, 10g đường, một nhúm muối.Hỗn thích hợp bơ: 57g bơ lạt, 120ml nước.Nguyên liệu phần nhân kem sầu riêng:450g giết thịt sầu riêng.150ml whipping cream.Cách có tác dụng món bánh su kem nhân sầu riêng rẽ ngon lạ:

Bước 1:

Bạn dùng dao cắt từ đỉnh tới giữa múi sầu riêng, lấy phần thịt sầu riêng rẽ ra bát.Trộn tất cả các vật liệu khô đã chuẩn bị bao hàm bột mì, muối, con đường vào 1 đánh lớn.
*
Lấy phần làm thịt sầu riêng ra bát

Bước 2:

Bạn cho bơ và nước vào chảo rồi nấu cho các thành phần hỗn hợp tan ra từ bỏ từ, không để lửa quá khổng lồ nhé.Khi các thành phần hỗn hợp đã rã hết, bạn thêm phần nguyên vật liệu khô vào cùng. Giờ các bạn đổ tất cả hổn hợp khô vào phần bơ đang tan.
*
Bơ đun tung chảy rồi cho chỗ bột thô vào

Bước 3:

Dùng phắn trộn đều cho tới khi láo hợp bước đầu quyện lại.Đập 2 quả trứng ra bát rồi tiến công đều.Sau khi tiến công tan tất cả hổn hợp bột mỳ cùng bơ, bạn để cho hỗn hợp đó nguội bớt rồi rót trứng thanh nhàn vào.Dùng máy đánh trứng hoặc quy định đánh trứng tấn công đều dồn phần trứng quyện đông đảo với bột.
*
Cho trứng vào tất cả hổn hợp bột mỳ với bơ

Bước 4:

Cho bột vào túi nylon, sau đó bắt thành những hình xoắn ốc bé dại vào khay nướng đang lót giấy.Bạn có tác dụng nóng lò sống 200 độ C. Sau đó, bạn cho bánh vào nướng trong khoảng 20-30 phút cho đến lúc vỏ bánh đổi màu vàng nâu.Sau khi nướng xong, chúng ta để bánh nghỉ một lúc, kế tiếp cắt mở vỏ bánh.
*
Cho bột vào trong túi nylon rồi bắt thành hình xoắn ốc nhỏ

Bước 5:

Để có tác dụng phần nhân sầu riêng, bạn đánh bông whipping cream lên trong bát to.Sau đó, chúng ta cho phần làm thịt sầu riêng vào cùng rồi đánh hầu như lênCuối cùng, bạn chỉ cần cho phần nhân kem sầu riêng biệt vào vỏ bánh, bịt lại rồi rắc con đường bột lên phía trên nữa thôi là hoàn tất rồi.

Xem thêm: Mùa Đông Nên Ăn Món Gì - 20+ Món Ăn Mùa Đông Dễ Làm Mà Ngon Miệng

*
Làm phần nhân sầu riêngLưu ý khi làm cho bánh su kem nhân sầu riêng:Đối cùng với sầu riêng, bạn hãy chọn những quả phân múi đa số với các con đường khứa dài, to gần như là nhau. Kề bên đó, chúng ta cũng có thể nhìn cuống sầu riêng rẽ và lựa chọn quả trái còn cuống xanh cứng, ngửi nặng mùi thơm ngọt đậm đà kéo dài, màu quánh trưng. Lựa chọn quả tất cả gai sầu riêng: nở khổng lồ đều, không nhiều nhọn, cứng chắc. Bóp 2 gai gần nhau lại với nhau. Ví như quả như thế nào già thì gai cứng. Quả non, gai đang mềm.

Chúc chúng ta thành công với ngon miệng nhé !