CÁCH LÀM BÔNG HOA BẰNG GIẤY

Cách có tác dụng hoa hồng bởi giấy từ đơn giản và dễ dàng đến phức tạp đều phải sở hữu đủ. Tuy vậy nếu các bạn vừa mới tập tành mong làm hoa giấy, các phương pháp gấp dưới đây rất dễ dàng dàng cho chính mình thực hiện. Hoa hồng bằng giấy vừa nhân thể dụng, vừa đẹp không hề kém hoa thật đang là món rubi rất ý nghĩa trong những dịp nghỉ lễ hội sắp tới.

Bạn đang xem: Cách làm bông hoa bằng giấy


Chất liệu giấy để làm hoa hồng cũng quyết định được phong cách hay mẫu mã của đóa hoa. Vậy đề xuất bạn hãy xem thêm sơ qua tất cả các bí quyết làm hoa hồng bởi giấy tiếp sau đây trước khi bắt tay vào tiến hành nhé.

1. Biện pháp làm hoa hồng bằng giấy bìa cứng

Với làm từ chất liệu giấy bao gồm phần cứng hơn giấy thông thường, hoa hồng sau khi xong sẽ mang trong mình một nét đẹp cổ điển và khá lãng mạn đấy.

Vật dụng cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy bìaSúng bắn keo hoặc keo dán giấy dánKéoBút chìCompa
*
Cách có tác dụng hoa hồng bởi giấy bìa tuy đơn giản dễ dàng nhưng hết sức đẹp. Ảnh: Internet.

Cách có tác dụng hoa hồng bởi giấy bìa:

Bước 1: giảm giấy bìa


Dùng compa vẽ một đường tròn có 2 lần bán kính khoảng 10cm phía trên tấm giấy bìa.Vẽ một con đường xoắn ốc từ quanh đó vào vào lên miếng giấy bìa tròn.Dùng kéo cắt theo đường xoắn ốc để chế tạo thành một dải giấy dài.

Bước 2: Tạo hoa lá hồng

Cầm một đầu dải giấy vừa giảm và lỏng lẻo cuốn lại. Chúng ta cũng có thể dùng một đầu cây viết chì đặt vào cố định và thắt chặt để cuốn hầu hết tay hơn.Khi cuốn mang lại phần đế tròn, các bạn dùng keo thắt chặt và cố định phần hoa và phần đế lại. Vậy là chấm dứt được một đóa hồng siêu dễ dàng và đơn giản rồi đấy.Để làm quà tặng, các bạn đính những hoa lá vừa có tác dụng vào phần khung cầm tay hoặc đặt vào hộp quà trang trí.
*
Bạn rất có thể trang trí hoa hồng bởi giấy bìa bên trên hộp quà hoặc gói thành bó. Ảnh: Internet.

2. Biện pháp làm hoa hồng bằng giấy phong cách cánh liền

Vật dụng cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy màuSúng phun keo hoặc keo dán giấy dánKéoBút chìThanh que nhỏ

Cách có tác dụng hoa hồng bằng giấy phong cách liền cánh:

Bước 1: chế tạo dải hoa ngay tức khắc cánh

Dùng kéo giảm giấy màu thành bố mảnh nhỏ hình vuông tất cả cạnh khoảng tầm 10cm.Gấp chéo cánh hai lần mảnh giấy vuông để tạo nên thành mảnh vội hình tam giác như hình dưới.Dùng bút vẽ một đường cong sinh hoạt mép giấy hình tam giác rồi cắt theo mặt đường cong vừa vẽ.Cắt cho chỗ góc nhọn đối lập rồi mở miếng giấy vội ra, bạn sẽ được hình một nhành hoa 8 cánh.
*
Với phương pháp làm này, yên cầu bạn đề xuất bỏ một chút kiên nhẫn và tỉ mỉ. Ảnh: Internet.

Bước 2: Tạo các lớp cánh hoa

Sau khi hoàn tất ba bông hoa, các bạn dùng kéo lần lượt cắt rời cánh của từng hoa.Với hoa thiết bị nhất, các bạn cắt rời một cánh. Cắt rời nhị cánh sinh sống hoa máy hai và giảm rời bố cánh nghỉ ngơi hoa thiết bị ba.Tiếp đến, cần sử dụng súng bắn keo dán nhì cánh hoa ở hai đầu của từng cành hoa lại. Với cánh hoa còn lại, các bạn cũng dán nhị mép cánh vào nhau để gia công phần nhụy hoa.Như vậy sau thời điểm dán xong, các bạn sẽ có 5 bông hoa lần lượt bao gồm 7 cánh, 6 cánh, 5 cánh, 3 cánh, 2 cánh cùng 1 nhụy hoa.

Bước 3: Dán cánh hoa lại với nhau

Dùng que hoặc cạnh kéo vuốt cho các cánh hoa cong ra bên ngoài để tạo thành độ từ nhiên.Chồng những bông hoa vào nhau, lần lượt sao cho các hoa sẽ bé dại dần từ không tính vào trong. Cứ từng một lớp cánh ck vào nhau như vậy, chúng ta dùng keo để cố định và thắt chặt hoa lại.Với phần lỗ được giảm sẵn của hoa, chúng ta có thể luồn kẽm cành vào để sản xuất thành bó hoa hồng handmade đẹp và mãi ko tàn rồi đấy.
*
Sau khi trả thành, chúng ta cũng có thể dùng kẽm cành để chế tạo thân hoa hoặc để hoa vào hộp quà. Ảnh: Internet.

3. Hoa hồng đẹp chân thực với làm từ chất liệu giấy nhún

Vật dụng cần chuẩn bị:

Giấy nhún mình (màu nhan sắc tùy bạn chọn)Giấy nhún màu xanh láGiấy báo hoặc giấy bạcSúng bắn keo hoặc chỉKéo

Cách làm hoa hồng giấy nhún hình trạng cánh rời:

Bước 1: tạo vẻ cho hoa hồng

Cắt giấy báo thành từng mảnh cỡ 1 bàn tay. Sau đó vo tròn miếng giấy lại để làm phần khung mang đến hoa.Cắt một mảnh giấy rún với kích thước 10 x 5cm. Bạn giữ lớp ở giữa mảnh giấy, xoắn dịu một góc 180 độ, sản xuất độ trũng sau đó cho giấy báo được vo tròn vào giữa mảnh giấy nhún.Nắm chặt phần giấy phía bên dưới lại rồi cố định và thắt chặt bằng chỉ hoặc keo. Chế tạo phần khung thắt chặt và cố định cho số đông cánh huê hồng tiếp theo.Nếu bạn muốn tạo một bó hoa hồng, thì khi có tác dụng phần khung, chúng ta cũng có thể gắn thêm kẽm cành để làm phần cuống đến hoa.
*
Để cố định và thắt chặt phần cánh hoa, phần khung hoa đòi hỏi được gói thật kiên cố tay. Ảnh: Internet.

Bước 2: tạo nên cánh hoa hồng

Cắt giấy nhún thành khoảng chừng 10 miếng vuông nhỏ tuổi với độ nhiều năm cạnh là 5cm. Sau đó gấp rất nhiều lần từng mảnh giấy lại theo hướng vân nhún.Dùng kéo tỉa cong nhì đầu của miếng giấy để tạo thành thành hình cánh hoa. Bạn chú ý là tỉa một đầu cong ít hơn đầu còn lại như hình dưới để dán lại khung hoa khi chế tác hình nhé.Dùng tay miết nhẹ từng mảnh giấy theo hướng ngang mang đến giấy uốn nắn cong vào thành các hình cánh hoa. Tiếp đến bạn cần sử dụng đũa hoặc cạnh kéo vuốt vơi phần đầu cánh hoa giấy theo khunh hướng ra ngoài. Như vậy cánh huê hồng sẽ chân thực và nhìn thật hơn.

Bước 3: Dán cánh hoa hồng

Sau khi sẽ tạo chấm dứt đủ lượng cánh hoa, bạn lần lượt dán các cánh hoa vào khung và thắt chặt và cố định bằng chỉ hoặc keo.Lưu ý trong quy trình gắn cánh hoa vào form và cố định và thắt chặt bằng chỉ, các bạn phải thắt thật chặt tay nhằm cánh hoa không bị lỏng với rơi ra trong quy trình sử dụng. Chúng ta có thể dùng chút keo dán để cố định và thắt chặt lại giúp cho hoa bền hơn.Lưu ý trong quy trình dán, bạn nhớ dùng tay nén chặt phần cuống của hoa nhằm cánh hoa được bung nở đẹp nhất mắt, đôi khi hoa sẽ được cố định chắc chắn là hơn. Bạn có thể thêm hoặc bớt số cánh hoa để có được độ dày cánh vừa ý.
*
Hoa hồng làm bằng giấy nhún mang trong mình một vẻ rất đẹp lãng mạn với sang trọng. Ảnh: Internet.

Bước 4: Phần đài hoa

Cắt phần giấy nhún nhường xanh thành mảnh giấy có kích cỡ 5 x 10cm.Dùng kéo tỉa hình răng cưa sau đó kéo giãn phần giấy lún ra sẽ được phần đài hoa.Dán đài hoa vào hoa hồng và thắt chặt và cố định lại bởi chỉ hoặc keo. Vậy là các bạn đã ngừng xong được một nhánh hoa hồng rồi đấy. Thường xuyên thực hiện tựa như với phần nhiều hoa còn lại nhé.

Xem thêm: Cách Kéo Dài Chân Trong Photoshop, Cách Kéo Dài Chân Bằng Phần Mềm Photoshop

Cách có tác dụng hoa hồng bởi giấy nhìn toàn diện khá solo giản. Chỉ việc bạn vứt chút thời hạn và kiên trì thì chắc hẳn rằng sẽ chinh phục được không những một mà không ít cách có tác dụng hoa hồng giấy khác nhau. Hy vọng nội dung bài viết trên đây để giúp đỡ bạn bao gồm thêm cảm xúc với những mặt hàng handmade và tạo ra sự được phần đông bông hồng đẹp tuyệt vời nhất nhé.