CÁCH LÀM ĐỒ TRANG TRÍ ĐƠN GIẢN

Cách làm đồ trang trí phòng để ngủ handmade cực kì đơn giản mà tác dụng giúp các bạn tự tay triển khai xong căn phòng của mình đúng ý

Trang trí phòng ngủ handmade là sở thích của rất nhiều người, quan trọng đặc biệt là các nàng rất say mê tự tay làm phần lớn món đồ dễ thương và đáng yêu để tô điểm cho chống ngủ. Nội dung bài viết này đã gửi tới các bạn những cách để tự làm đồ handmade và trang trí phòng ngủ đúng như ước ao đợi.

Bạn đang xem: Cách làm đồ trang trí đơn giản

*

Với tất cả các ý tưởng phát minh từ làm khung tranh, có tác dụng lọ hoa, làm rèm cửa, đến làm gối,… để bạn tự hoàn thành phòng ngủ của mình.

Cách làm đồ tô điểm phòng bởi giấy

Giấy là loại vật liệu dễ kiếm, thấp lại có khá nhiều ý tưởng làm cho đồ trang trí phòng ngủ cá nhân như có tác dụng hoa, cắt dán khung tranh,…Sau đây là một số ý tưởng bạn có thể tham khảo để triển khai đồ handmade trang trí đến phòng ngủ của mình thêm sinh động:

*

Làm đồ handmade bằng giấy trang trí phòng ngủ: Trang trí chống ngủ bởi ảnh

Khung tranh hình cây trang trí phòng để ngủ là ý tưởng dễ dàng và đơn giản và dễ ợt thực hiện lại mang lại công dụng cao.

*
*
*

Tự trang trí phòng ngủ cá nhân handmade: làm hoa giấy cùng lọ hoa

Bạn hoàn toàn có thể làm những bông hoa hồng, hoa oải hương,… để trang trí cho phòng ngủ của mình. Ý tưởng tự có tác dụng lọ hoa cũng rất đơn giản, chỉ với cùng một chiếc lọ thủy tinh, dây cuốn xung quanh.

*
*
*
*
*

Làm đồ vật handmade trang trí phòng ngủ: làm cho đèn ngủ

Một loại đèn ngủ bỏ lên tủ đầu giường tiện dụng là món đồ rất là hữu ích, giờ đây bạn có thể tự có tác dụng đèn ngủ đẹp bằng giấy đơn giản dễ dàng với khuyên bảo của thiết kế bên trong Trẻ Việt Nam.

*

Trang trí tường phòng ngủ handmade

Có tương đối nhiều ý tưởng để bạn tự trang trí tường phòng để ngủ như áp dụng decan dán tường, treo form ảnh, tranh thành cỗ sưu tập,… đấy là một số lưu ý cho bạn.

*
*

Trang trí phòng ngủ bằng đồ handmade: biện pháp làm dreamcatcher, làm rèm cửa kiểu bohemian (boho) trang trí phòng ngủ

Với những cô bé yêu thích phong thái bohemian thoải mái phóng khoáng chắc chắn sẽ siêu thích các cái rèm cửa ngõ handmade như vậy này.

*
*

Trang trí phòng ngủ cá nhân handmade: cách tự có tác dụng rèm cửa ngõ xếp ly handmade trang trí chống ngủ

Trong những loại mành cửa sử dụng tại các mái ấm gia đình hiện nay, một số loại rèm xếp ly là lựa chọn phổ biến nhất, các loại rèm này tương xứng với mọi phong cách nội thất. Bí quyết làm cũng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự làm cho để trang trí phòng ngủ cá nhân theo các bước sau:

Chuẩn bị nguyên liệu:Bạn lựa chọn vải, thường sử dụng cho may tấm che xếp ly là gấm, nhung, lụa, cotton hoặc vải bố. Tính size rèm theo size khung cửa: kích thước chiều rộng rèm = Ơchiều rộng cửa ngõ + 30cm (phần thừa ra 2 bên) + 6cm (để gập mí 2 bên) > x 2.5 (độ chun). Kích thước chiều cao rèm = độ cao cửa + 3cm (phần thừa bên dưới) + 20cm (phần thừa mặt trên) + 3cm(phần vội vàng mí phía trên) + 10cm (phần vội vàng mí phía dưới).Dải băng trắng ( rộng 10cm, dài bởi chiều lâu năm vải), thanh treo rèm, móc chữ S.Thước đo, phấn may, thứ may, bàn là ….Các bước may rèm như sau:

B1: áp dụng bàn tà tà phẳng vải. Nên được đặt tấm vải vóc lên phương diện phẳng rộng để là nhanh và dễ hơn.

B2: Gập mí phía hai bên rèm (có thể thực hiện ghim vải khắc ghi lại) rồi may lại.

B3: Gập mí dưới và trên và may lại. Chú ý, khi may mí bên trên, nhớ đặt dải băng white color ép vào tiếp nối chạy may 2 mặt đường chỉ dọc theo hai bên mép của dải băng màu sắc trắng.

B4: Tính khoảng cách giữa những ly sau khoản thời gian đã may hoàn thành các phần mí. Thường thì 1m vải chia thành 8 ly. Kích thước chia ly là size vải sau khi may mí xong. Phân chia ly xong xuôi thì đánh dấu vị trí những ly rồi gập ly tấm che trên dải băng trắng.

*

B5: dùng móc chữ S móc vào rèm. Một đầu móc với thanh treo một đầu móc với nét chỉ may của li. Vậy nên là mành xếp ly đã hoàn thành.

Đồ trang trí phòng ngủ cá nhân handmade : cách tự may gối trang trí chống ngủNguyên vật tư cần chuẩn bị:

Vải may gối: vải lụa hoặc vải vóc cotton

Vải may bèo: Tùy chọn một số loại cùng hoặc khác màu với nhiều loại vải may gối, hoặc dùng ren, đăng ten,…

Kim, chỉ, kéo, cúc bấm, thước, máy khâu

*

Các cách tiến hành

B1: giảm 3 miếng sau cho từng vỏ gối thứ hạng hình chữ nhật:Miếng một là mặt trước: nhiều loại gối cho người lớn form size 75cmx45cm, một số loại cho trẻ mầm non 41cmx26cm. Khi cắt bắt buộc cộng thêm nét may hai bên. Tuy nhiên bạn có thể tùy chỉnh form size theo sở trường của mình.Miếng 2, 3 là 2 miếng mặt sau: Đặt miếng 1 lên + thêm 11cm chiều dài để sở hữu miếng lớn hơn (phần thừa ra làm nẹp cúc phía sau) rồi cắt. Tiếp sau bạn phân tách miếng chữ nhật vừa giảm ra thành miếng 2 cùng miếng 3 ( kích thước thiết lập cấu hình theo ý các bạn thành 1 miếng lớn hơn 1 miếng nhỏ dại hơn, thường miếng lớn gấp hai hoặc vội 3 miếng nhỏ).

*

B2: bên trên miếng 2 với miếng 3 chúng ta may nệp cúc tại 1 cạnh chiều rộng. Cách may như sau: vội vàng vào 1cm, miết phẳng, gấp thêm 3cm. May ngay cạnh mép nếp cấp đầu tiên. Đường may trải qua 3 lớp vải.

*

Xếp và ướm demo hình gối, làm sao cho các mép vải trùng khít nhau, nẹp gối ông chồng lên nhau tại thiết yếu phần nẹp. Chúng ta có thể cắt bỏ những góc vuông để hình gối được quyến rũ và cũng dễ dàng may bèo.

*

B3: cắt dải vải làm cho bèo, rộng 6cm mang đến gối con trẻ em, gối người lớn bắt buộc cắt rộng rộng hoặc tùy ý bạn có nhu cầu bèo khổng lồ nhỏ, chiều dài miếng này ít nhất gấp rất nhiều lần chu vi gối. Chúng ta cũng có thể cắt theo kích thước = (dài + rộng lớn gối) x 4. Dải vải vóc này càng dài bèo càng nhún nhường ly càng sâu.

*

B4: nạm sổ mảnh vải bèo hoặc gập nhỏ tuổi 2 lần mép một cạnh nhiều năm của vải, nét chỉ may sát mép gập trước tiên nếu không muốn vắt sổ.

*

B5: May ráp cạnh còn sót lại của bèo vào viền xung quanh gối phương diện trước (là miếng 1). Úp mặt đề nghị bèo vào mặt cần miếng vỏ gối.

Đối với phần may lộc bình này bạn có thể thực hiện nay 2 cách: Cách 1 là may thường dọc theo miếng 6 bình rồi rút chỉ đến vải chun lại vừa cùng với chu vi xung quanh gối, tiếp đến ráp 1 mạch. Giải pháp 2 bạn vừa may ráp vừa xếp ly, cứ 1cm thì lại đẩy cho vải chồng chéo cánh tạo thành 1 ly nhỏ.

*

Xếp ly giáp nhau hơn tại các góc cong của gối

*

Phần sau cuối của bèo may ráp gắn sát với phần đầu.

*

B6: Miếng số 2, cùng miếng 3 là phương diện sau của gối. Chọn miếng béo hơn, úp mặt cần vào mặt bắt buộc của miếng 1, ghim lại, phần bèo nằm trong lòng hai lớp vỏ gối.

*

Tiếp theo úp khía cạnh trái miếng nhỏ tuổi hơn lên sau cuối rồi may ráp vòng quanh.

*

B7: Lộn nên vải rồi khâu cúc bấm.

Xem thêm: Cách Trồng Hoa Ly Sau Tết Và Những Điều Cần Lưu Ý, Hướng Dẫn Thu Lại Củ Hoa Lily Sau Khi Thu Hoạch

Bạn cũng hoàn toàn có thể may những kiểu gối với dáng vẻ khác qua các bước trên, không giống ở khâu cắt vải các bạn cắt bề ngoài mình muốn.

*
*
*

Nếu kỳ công hơn chúng ta có thể làm cả chóng ngủ, ghế ngồi, xích đu, giá chỉ sách,…