Cách Làm Nhẫn Bằng Hạt Cườm

Hạt cườm không chỉ là phụ liệu trang trí quần áo mà còn được áp dụng làm vòng tay, lắp trên giày dép, túi balo túi xách,… lúc này Hạt cườm Hoài Như đã hướng dẫn các bạn cách tự làm vòng tay phân tử cườm cực xinh mà đơn giản và dễ dàng nhé!


*

*

*

*

*

Cách có tác dụng vòng tay phân tử cườm dễ dàng mà xinh xắn

Chuẩn bị:

Để có tác dụng được một loại vòng tay bởi hạt cườm thì bạn chỉ việc chuẩn bị các nguyên vật liệu và dụng cụ dễ dàng và đơn giản sau:


Hạt cườm: số lượng, mẫu mã và color tùy theo sở thích của bạnDây cước: lâu năm từ 5-7cmDây nilon tổng hợp (màu đỏ hoặc xám): dài khoảng tầm 50cmKéo

Các bước làm:

Bước 1: lấy sợi cước gập có tác dụng đôi, dây nilon tổng vừa lòng gập có tác dụng 4 rồi lồng sát vào nhau như hình:

*

Gập song dây cước.

Bạn đang xem: Cách làm nhẫn bằng hạt cườm

*

Rồi lồng vào dây nilong

Bạn có thể hình dung gai dây cước bao gồm vai trò như cây kim nhằm xâu dây nilon qua các hạt cườm cùng dây như một gai chỉ khâu quần áo vậy.


Bước 2: thực hiện xâu các hạt cườm lại với nhau bằng dây cước cùng dây nilong. Dùng đầu gai cước xỏ qua lỗ của những hạt cườm, từng viên một cho tới hết.

*

Xâu hạt cườm vào tua dây.

Bước 3: bây giờ sợi dây cước đã mất tác dụng, chúng ta có thể bỏ bọn chúng ra được rồi. Chia phần đầu dây còn sót lại thành 2 phần và xỏ vào đầu dây bên kia như hình:

*

Xỏ đầu dây vào cùng với nhau để buộc thắt nút.

Lưu ý điều chỉnh độ lâu năm của gai dây nilon làm sao cho hạt cườm phủ kín đáo dây. Điều chỉnh dây như hình bên dưới:

*

Điều chỉnh thế nào cho hạt cườm phủ kín sợi dây.

Tiếp theo buộc nhị đầu dây lại thật chặt và giảm phần còn thừa.

*

Buộc chặt nhì đầu cùng với nhau.

Được kết quả:

*

Tuy nhiên nếu nhằm nguyên như hình thì sợi dây sẽ khiến cho chiếc vòng trông siêu xấu. Bạn chỉ cần cầm hai đầu và kéo về nhị bên sao để cho sợi dây ẩn vào vào lỗ phân tử cườm là được. Kết quả như hình bên dưới đây:

*

Thành phẩm

Vậy là chưa đến vài bước đơn giả là các bạn đã từ tay làm được một dòng vòng tay phân tử cườm cực xinh rồi. Dường như tùy theo sở thích thì bạn cũng có thể chọn dây mang vòng hoặc màu sắc, mẫu thiết kế hạt cườm khác phù hợp.

Mua phân tử cườm chỗ nào đẹp để triển khai vòng tay?

Muốn gồm một song vòng tay đẹp nhất thì ngoại trừ sự sáng chế của bạn làm còn nên đến nguyên vật liệu hạt cườm bắt buộc thật đẹp. Trong các địa chỉ cung cung cấp hạt cườm hiện thời thì phân tử cườm Hoài như là đơn vị cung ứng nhiều các loại hạt cườm với chất lượng và hình dáng phong phú. Đặc biệt những hạt cườm của shop chúng tôi được làm từ nguyên liệu đảm bảo an toàn cho sức khỏe nên chúng ta hoàn toàn rất có thể yên tâm.

Xem thêm: Gary: "Ji Hyo à! Cho đÁº¿N CuốI đÁ»I, Hã£Y Cứ Nghä© Ta Mã£I Lã  Monday Couple Nhã©!"

Để được tư vấn cụ thể về bề ngoài và giá bán hạt cườm, bạn hãy contact với cửa hàng chúng tôi tại đây.