Cách Làm Thiệp Sinh Nhật Bằng Giấy A4

Cách làm cho thiệp sinh nhật bằng giấy được nhiều người trẻ lưu tâm, việc tự tay thiết kế thiệp không những để gửi lời chúc mừng sinh nhật ngoại giả thể hiện sự quan tiền tâm và thành ý của người gửi đến fan nhận. có thể nói, từ học cách làm cho thiệp sinh nhật sẽ là hành động mang chân thành và ý nghĩa tinh thần cực kỳ lớn so với người nhận. Trong bài viết bên dưới đây, chuyên mục Kiến thức handmade sẽ trình làng những cách làm cho thiệp sinh nhật bằng giấy A4 dễ dàng tuy nhiên đầy cảm giác để dành khuyến mãi người thân, bạn bè, cộng sự,…Cùng tham khảo bài viết dưới đây của học thể loại Kiến thức handmade nhé.

Bạn đang xem: Cách làm thiệp sinh nhật bằng giấy a4


Bạn vẫn xem bài xích viết: biện pháp làm thiệp sinh nhật bởi giấy a4 dễ dàng dễ làm


Table of Contents


Cách làm thiệp sinh nhật bằng giấy A4Mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật đẹp tuyệt vời nhất năm 2022

Cách làm thiệp sinh nhật bởi giấy A4

Nguyên liệu làm thiệp sinh nhật

2 tấm giấy bìa A4 có màu (màu xanh lá cùng màu tự do)1 tờ giấy white khổ A4Giấy gấp hạc các màu không giống như nhauKeo sữaBút chìBút lông dầu red color và đenKéoThước kẻ

Cách làm thiệp sinh nhật tại nhà

Bước 1 làm cho bìa trong và ngoài

Bạn gấp hai 1 tờ giấy bìa bao gồm màu cùng 1 tờ giấy trắng khổ A4 lại. kế đến, bạn phết keo dán giấy sữa lên mặt ko kể của tờ giấy white A4 với dán vào phương diện trong của tờ giấy bìa màu. Bạn ghi nhớ dán từng mặt một nhằm giấy được dán số đông và đẹp nhé.

*
Dán bìa trong với ngoài vào nhau

Bước 2 tỉa cắt hoa giấy

Bạn dùng các tờ giấy xếp hạc, gấp rất nhiều lần tờ giấy làm thế nào cho tờ giấy để sinh sản thành một hình tam giác. Sau đó, bạn gấp đôi hình tam giác một biện pháp nhẹ nhàng để sinh sản nên một điểm giữa trung tâm cạnh lòng của hình tam giác. Trường đoản cú điểm giữa đấy, các bạn gấp sao cho 2 góc đáy của hình tam giác đa số hướng lên phía trên.

*
Gấp hoa giấy cùng vẽ viền cho hoa

Lúc này bạn sử dụng bút chì vẽ theo như hình dạng của một cánh hoa mà lại bạn yêu thích. Sau đó, bạn dùng kéo cắt theo đường cây bút chì đang vẽ. Các bạn thực hiện thao tác 1 đợt nữa với một tờ giấy khác tuy nhiên lần này bạn vẽ cánh hoa nhỏ hơn để sản xuất ra một bông hoa nhỏ hơn. Bạn cắt khoảng chừng 3-4 cặp hoa lớn nhỏ dại để trang trí nhé.

Bạn sử dụng bút lông dầu red color để vẽ viền cho các cánh hoa và nhụy mang lại những cành hoa nhỏ. Sau đó, bạn sử dụng mặt bên của cây kéo để kéo vơi những bông hoa giấy để tạo độ cong lượn tự nhiên cho các bông hoa. Bạn dùng keo sữa nhằm dán nhành hoa nhỏ lên phía trên những bông hoa khủng nhé.

Bước 3 giảm lá giấy

Bạn phân chia ngang tấm bìa xanh lá thành 3 phần bởi nhau và cắt đều các phần. Tiếp đó, bạn gấp rất nhiều lần tờ giấy đang được giảm và dùng bút chì nhằm vẽ một nửa dòng lá từ đường gấp thân trở ra và dùng kéo để cắt theo con đường đã vẽ.

Mỗi mẫu lá gồm chiều cao khoảng 5-10cm, chúng ta cắt khoảng tầm 5-7 chiếc lá có nhiều kích thước khác nhau.

*
Vẽ lá giấy và lá giấy

Bước 4 trang trí bìa quanh đó của tấm thiệp

Bạn đo từ không tính bìa vào khoảng 0,5-1cm, bạn sử dụng thước và cây viết lông dầu màu black vẽ đứt khúc để tạo ra thành 1 con đường viền xung quanh tấm bìa cứng.

*
Trang trí bìa ngoài

Bạn sử dụng một tờ giấy white khác để viết mẫu chữ “Happy Birthday” và dùng bút chì vẽ một mặt đường viền bao quanh chữ, cách chữ khoảng chừng 2cm. Sau đấy, bạn dùng kéo giảm theo mặt đường viền đang vẽ và dán lên bìa của tấm thiệp.

Bạn dùng keo sữa nên dán những nhành hoa và các cái lá lên phía trên bề mặt tấm thiệp

Bước 5 trang trí bìa trong của tấm thiệp

Bạn sử dụng 3 tờ giấy xếp hạc có màu không tương tự nhau để vẽ viền đứt khúc với dán vào 1 mặt bên trong của tấm thiệp.

Bạn dùng khoảng 4-5 tờ giấy xếp hạc khác với xếp chồng chúng lên nhau. Ở tờ giấy trước tiên, bạn dùng bút chì vẽ hình một quả sạn bong bóng và cắt theo hình đã vẽ. Bạn dán mọi quả nhẵn giấy vào khía cạnh còn lại bên phía trong tấm thiệp và sử dụng bút lông dầu để vẽ dây đến từng quả bóng để trang trí thiệp sinh nhật.

*
Trang trí bìa trong

Thành phẩm

Thiệp sinh nhật có nhiều màu sắc, họa tiết độc đáo tuy nhiên đơn giản, dễ dàng thực hiện. Còn chần chờ gì nữa nhưng không tự tay trang trí thiệp sinh nhật cho tất cả những người thân, bạn bè đi nào!

*
Bên vào và ko kể của tấm thiệp

Mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật đẹp nhất năm 2022

Mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật tặng bố

Cách làm thiệp sinh nhật tặng kèm bố hay được thiết kế đơn giản với gam sắc trung tính, chú trọng đến nội dung của tấm thiệp và những ảnh chụp gần gũi như: bóc tách cà phê, cà vạt, loại nón hoặc vẽ tranh.


*
Thiệp sinh nhật tặng ngay bố nên thi công theo bí quyết tối giản và gần gũi

Mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật khuyến mãi mẹ

Thiệp dành riêng cho mẹ được thiết kế với với nhiều màu sắc ấn tượng, hình ảnh mang tính cảm xúc, dễ dàng thương. tuy nhiên, khi viết thiệp sinh nhật cần chú ý ngữ điệu, câu văn sao để phù hợp với tính bí quyết và thể hiện trọn vẹn thông điệp mừng sinh nhật đến với những người nhận.


*
Thiệp tặng kèm sinh nhật cho bà bầu cần chú trọng mang đến yếu tố cảm xúc và hình ảnh tươi tắn

Mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật khuyến mãi vợ

Thiệp sinh nhật được thêm kèm thuộc món vàng ý nghĩa sẽ lấy đến thành quả tinh thần khôn cùng to lớn cho người bạn đời. tự làm một tấm thiệp cũng là một cơ hội để bộc lộ cảm xúc và sự trân trọng dành cho tất cả những người vợ.


*
Cách có tác dụng thiệp sinh nhật 3 chiều cho vợ nên có sự đầu tư chi tiêu về mặt thời hạn và ý tưởng

Mẫu thiệp sinh nhật tặng bạn bè

Cách làm cho thiệp sinh nhật tặng bạn bè vô cùng đơn giản, chỉ với cấu tạo từ chất giấy với viết đã tạo ra mẫu thiệp bằng tay thủ công tinh tế tuy nhiên vẫn truyền download được tình cảm và sự trân trọng của người gửi dành cho những người bạn của mình.


*
Những mẫu thiệp bằng tay thể hiện nay sự trân trọng của người gởi dành cho những người bạn

Mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật tặng ngay người yêu

Rất nhiều cách điệu làm thiệp sinh nhật tặng ngay người yêu thương như: vintage, retro, lãng mạn,… tùy thuộc theo tính cách của mỗi người thì hình hình ảnh và nội dung trên thiệp sẽ khác nhau.

Xem thêm: Cách Dạy Chó Đi Vệ Sinh Đúng Chỗ, 4 Quá Đơn Giản


*
Chuẩn bị thiệp sinh nhật kèm quà tặng ngay cũng là 1 trong những cách bộc lộ cảm xúc với người yêu

Tổng kết


Cách làm thiệp sinh nhật dễ dàng nhất chính là tập trung thể hiện nội dung trên thiệp với những hình ảnh gần gũi và câu văn chỉnh chu. Bên cạnh đấy, hồ hết lời chúc sẽ là yếu hèn tố tạo ra một lớp thiệp chúc mừng sinh nhật hoàn hảo. Tham khảo thêm nhiều kỹ năng và kiến thức Handmade để làm thiệp đẹp nhất tại trang web teenypizza.com nhé cả nhà.