Cách làm tóc dài thành tóc ngắn

Hô biến đổi mái tóc dàithành những mẫu tóc ngắn đẹp nhất nhưng không muốn cắt mất mái tóc đã vứt công dưỡng lâu năm không khó! chỉ với một vài làm việc nhanh gọn bạn đã sở hữu thể trở thành tóc nhiều năm thành tóc ngắn chỉ trong vòng một nốt nhạc. Thuộc Đẹp365 tìm hiểu và tiến hành để thỉnh thoảng có tác dụng mới bạn dạng bản thân mình bằng những mẹo tiếp sau đây nhé!

Hô trở thành tóc nhiều năm thành thứ hạng tóc bob mái xoăn dài

Đây là một trong những kiểu tóc được phái nữ ưa thích vày khá dễ dàng làm.

Bạn đang xem: Cách làm tóc dài thành tóc ngắn

Chia tóc mình thành 3 phần, một trong những phần lớn tóc phía sau với 2 phần tóc mỏng tanh hơn để chế tạo ra mái sinh sống phía trước, mái chúng ta chia theo ngôi tóc.Tiết gọn gàng phần tóc cùng buộc lại bởi thun tiếp nối luồn phần đuôi tóc vào trong và cố định và thắt chặt phần đuôi tóc ấy bởi kẹp tăm.

Vậy là mái đầu dài của bạn mau chóng trở thành kiểu tóc bob phồng vừa đẳng cấp và sang trọng nhưng cũng không thua kém phần trẻ trung.


*

Biến mái tóc dài thành làn tóc ngắn cúp đuôi

Với bí quyết này thì mái tóc dài của bạn chắc chắn là sẽ “hóa” thành tóc tóc ngắn một cách khéo léo mà không cần thiết phải cắt tóc.

Chia tóc của chính bản thân mình thành nhị phần, tạm bợ thời cố định và thắt chặt phần trên bằng cách búi gọn gàng và tếtchặt tay phần tóc phía dưới.
*

*

Tiếp tục thả phần tóc đang búi gọn bên trên và cũng cuộn phần đuôi tóc vào trong thuộc phần tóc đầu năm ban đầu. Bạn có thể chia ra thành rất nhiều phần tóc nhỏ, từng phần tóc cuộn vào thì cần sử dụng kẹp tăm để nạm định, thực hiện cho đến khi tóc được cuộn hết vào trong.
*

Những làm việc này chiếm chưa đầy 5 phút là bạn đã có thể hô thay đổi mái tóc nhiều năm thành dạng hình tóc ngắn cúp đuôi.

Cùng Sunsilk chăm sóc mái tóc

Với hai giải pháp thực hiện đơn giản dễ dàng trên, bạn đã sở hữu thể biến hóa mái tóc dài của bản thân thành hình dạng tóc ngắn đẹp. Đừng quên chăm lo mái tóc thật xuất sắc bởi suy mang đến cùng, một mái tóc chắc chắn khoẻ new là mái tóc đẹp nhất nhất.

Nếu mong mỏi mái tóc của chính bản thân mình khoẻ, quyến rũ thì hoàn toàn có thể tham khảo dòng sản phẩm dầu gội của Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời. Dòng sản phẩm được phân tách suất bồ kết cấp 10 lần thành phầm thông thường nhằm mang đến vẻ rất đẹp óng ả mềm mịn và mượt mà và rạng ngời cho làn tóc của bạn.


*

Đẹp365’s Editor nói gì về Tinh chất POND’s Bright Beauty 3 chiều Glow Serum? hiệu quả dưỡng sáng sủa đạt chuẩn chỉnh “điểm 10”?
Nơi phân tách sẻ phương pháp làm đẹp, âu yếm da, tóc, cách trang điểm, chăm lo cơ thể khỏe đẹp đến phụ nữ. Cập nhật xu hướng trang điểm, làm đẹp, thời trang bắt đầu nhất.

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay

Bằng việc đăng ký tài khoản trên Đẹp365 bạn chấp nhận với những Điều kiện, Điều khoản & cơ chế Quyền riêng biệt tư.

Xem thêm: Ontdek De Populaire Video'S Over Gong Yoo Kim Go Eun, Yêu Tinh (#Goblin)


Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Bằng việc đk tài khoản bên trên Đẹp365 bạn đồng ý với những Điều kiện, Điều khoản & cơ chế Quyền riêng biệt tư.