Cách Làm Tree Of Life Handmade

Tree of life đã được thiết kế thành trang sức đẹp từ khôn xiết xa xưa, mà lại chỉ vào 10 năm quay trở về đây, tree of life handmade mới thực sự thay đổi một dòng trang mức độ handmade phổ phát triển thành và được ưa chuộng, đặc biệt quan trọng khi kết phù hợp với các loại đá làm thành vòng cổ đá, vòng cổ trộn lê, dây pha lê hay trang sức quý uốn dây thép.

Bạn đang xem: Cách làm tree of life handmade


*

Tree of life độc đáo


Với dây pha lê, vòng cổ đá, vòng cổ trộn lê, các hạt đá hay pha lê chỉ được thu xếp một cách bỗng nhiên thì với tree of life, hồ hết hạt đá ấy lại được thu xếp có nhà định, ngẫu hứng tuy vậy đậm tính nghệ thuật.

 Nguyên liệu làm tree of life, chủ yếu là:

1/Vòng tròn cùng với các size khác nhau

Vòng 4cm giá 3k

Vòng 5cm giá 4k

 Vòng 7cm giá chỉ 6k

 Vòng 8cm giá 7k

Vòng 9cm giá chỉ 8k

 Vòng 11cm giá bán 10k

 Vòng 15cm giá 15k

Vòng 20cm giá bán 20k


*

Vòng làm cho tree of life


2/Các loại đá, hạt mộc hoặc hạt nhựa làm cho phụ kiện trang trí

Hạt gỗ nhỏ tuổi : 500 đ/hạt

Hạt gỗ mập : 1000 đ/hạt


*

Hạt mộc lớn


*

Hạt đá làm tree of life


Các một số loại đá phong thủy, hạt cườm, hạt gỗ, phân tử nhựa nhiều color làm tán cây

3/Dây đồng, dây thép được dùng để là thân cây: loại bé dại 5000đ/1 mét, các loại trung 6.000/1 mét, loại khủng 10k/1 mét


*

Dây kẽm có tác dụng tree of life


 Bạn cũng nên suy nghĩ lựa chọn các loại dây cuốn phía bên trong có màu tương xứng với vòng đồng, rất tốt là cũng đều có màu cũ cũ lớp bụi bụi, cổ cổ phong cách “ngàn năm” một chút sẽ hòa hợp đấy

Cách làm trang sức đẹp handmade tree of life rất đối kháng giản, và có công thức làm cho tree of life tầm thường cho hồ hết loại trang sức đẹp tree of life.

Từ phương pháp này bạn cũng có thể biến thể ra những loại trang sức handmade như vòng cổ đá, vòng cổ pha lê, hoa tai… phần đông dây pha lê long lanh chắc chắn là sẽ thu hút đầy đủ ánh nhìn.

Đẹp tinh khiết nhờ vào đá phong thủy, muốn manh như sương sớm nhờ vào dây thép nhỏ, cơ mà vẫn vững chãi nhờ những chiếc vòng tròn inox hay đồng. Chắc hẳn những tín đồ dùng handmade đã chẳng thể làm lơ món trang sức đẹp handmade như loại vòng cổ tree of life này đề xuất không?

Để tò mò hết bí mật của tree of life, nhanh chân đến siêu thị Qùa tặng ngay Handmade để lựa nguyên liệu các bạn nhé.

Cùng nhìn qua vẻ đẹp của các loại Tree of life nha các bạn!


*

Tree of life hình trái tim dễ dàng thương


*

Tree of life màu xanh lá cây nước đại dương độc đáo


*

*

LIÊN HỆ

Qùa tặng Handmade siêu thị – http://quatanghandmade.org/

—————————————-

gmail.com

Qùa khuyến mãi handmade shop rất vinh dự được phục vụ quí khách hàng ^_^!

CÁCH THC GIAO HÀNG

Bạn nhắn tin mang đến shop biết tên hàng, số lượng,mã số, màu sắc sắc,size.

Đi vi các b TPHCM: Shop chỉ giao hàng tận khu vực CÓ TÍNH PHÍ SHIP cùng với hóa đối kháng trên 100k (chưa bao gồm tiền ship – KO PHẢI FREESHIP), (với những quanh vùng gần siêu thị thì hoàn toàn có thể ship với hóa đối kháng ít hơn). Mức giá ship 10 – 30k (có thể đổi khác tùy theo khu vực)

Những quanh vùng xa như quận 7, quận 2, quận 4, quận 8, quận 6, quận thủ đức, quận Bình Tân… phí ship có thể sẽ cao hơn.

+ ví như bạn từ chối nhận hàng khi nhân viên shop chúng tôi đến giao thì xin vui tươi thanh toán 30.000 đồng một lần phí tổn vận chuyển.

** Để các bạn dễ dàng tìm mặt đường đến cửa hàng thì shop gần những khoanh vùng sau(CÓ tính PHÍ GIAO HÀNG nhé):Cổng khu vực Công Nghiệp Tân BìnhCOOPMART THẮNG LỢI.LÀNG TRẺ EM SOSCHỢ HẠNH THÔNG TÂYNGÃ tía MŨI TÀU CỘNG HÒA – TRƯỜNG CHINHPANDORA (BIG C)

Đi vi các b tnh xa:

Sau khi lựa chọn mẫu với mã hàng bạn phấn kích chuyển chi phí trước qua tài khoản bank ( bao gồm tiền hàng và cước mức giá vận chuyển).Sau khi nhấn được thanh toán thì shop sẽ nhờ cất hộ hàng theo công ty xe hoặc bưu điện theo yêu cầu của bạn.Tiền tổn phí chuyển đơn vị xe từ hồ chí minh đến add bạn thì các bạn sẽ tự thanh toán.Để né thất lạc khi giao hàng bạn lưu giữ nhắn tin tin tức người nhận rõ ràng: tên, địa chỉ, SDT, tên xe đò….

Xem thêm: Tải Đếm Ngày Xa Em Nonstop, Download Nhạc Đếm Ngày Xa Em Mp3

* giữ hộ hàng sau khi chuyển khoản 100%

Nếu bạn muốn gởi xe vui tươi cộng thêm tiền phí từ nhà mình mang đến nhà xe pháo (shop vẫn báo rõ giá bán ship sau khi chúng ta cho add nhà xe) và tiền ship do nhà xe theo quy định.

Vd : chúng ta ở Đà Lạt gửi hàng qua xe pháo Phương Trang, tiền mức giá từ shop đến đơn vị xe 30k, chi phí ship vị nhà xe cộ theo cơ chế 30k – Tổng tiền ship : 60k

Xe Thành Bưởi, tô Châu, Phương Trang, Hoa Mai : ship 30k (chưa bao gồm phí công ty xe thu)