Cách Lắp Máy Nước Nóng Panasonic

Máy nước rét trực tiếp Panasonic có đến cho tất cả những người sử dụng xúc cảm an tâm, thoải mái, thư giãn nhất khi sử dụng.

Bạn đang xem: Cách lắp máy nước nóng panasonic


*

Lắp để bình nóng rét panasonictuy không khó, cơ mà vẫn đề xuất tuân theo tuần tự nhằm tránh khiến ra các tai nàn về điện, đảm bảo máy vận động tốt và giúp không khí nhà vệ sinh thêm đẹp.
*

*

Nếu có tác dụng theo công việc dưới đây các bạn sẽ cảm thấy rất dễ dãi không quá trở ngại để lắp đặt máy nước nóng.
*

Sau khi trả thành, ta tiến hành tới bước lắp đặt bình nóng lạnh panasonic. Sử dụng tuốc-nơ-vít tháo dỡ ốc để cởi mặt trước sản phẩm nước nóng, cẩn trọng dùng đúng nhiều loại tuốc-nơ-vít nhằm không có tác dụng hỏng máy.
*

Bước 2: Kê sản phẩm công nghệ lên tường, sử dụng thước để bảo vệ máy nằm ngay ngắn. Dùng bút chì đánh dấu chỗ treo máy và các lỗ theo mặt sau của máy.
Lấy máy thoát khỏi vị trí và bắt đầu khoan lỗ, đóng góp tắc-kê rồi đặt máy lên làm thế nào cho các lỗ sẵn có thẳng mặt hàng với địa chỉ đóng tắc kê, triển khai vặn chặt vít.

Xem thêm: Xem Phim Bộ Tvb Hồng Kông - Top 10 Bộ Phim Hong Kong Hay Nhất Mọi Thời Đại


Chọn vị trí tương thích rồi khắc ghi khoan lỗ bởi bút chì thông qua các lỗ trên thanh trượt, sau đó tiến hành cố định vị trí thanh trượt trên tường, vặn vẹo vít để hoàn thành việc lắp ráp phụ kiện.
Dùng mỏ-lết căn vặn van vào rồi tháo những miếng dán cảnh báo được gắn ở đầu van, lưu ý không làm cho rơi lưới lỏng, gioăng cao su đặc tại đầu van.
Kết nối đầu van cùng với dây nước, đầu còn lại kết nối với con đường nước cấp. Vặn vẹo với một lực vừa phải để không làm hư lỗi đầu nối.
Tiến hành đính dây pha, dây trung tính cùng dây tiếp đất của máy vào tiếp điểm. Cần chú ý các dây được kết nối đúng mực và chắc hẳn chắn.
Cuối thuộc ta tiến hành lắp mặt trước vào máy, cần sử dụng đúng các loại vít đã dỡ ra ở công việc đầu. Cởi lớp màn chống trầy ở khía cạnh trước ra rồi lắp các nút điều chỉnh vào, đề nghị kiểm tra xem những nút điều chỉnh có vừa căn vặn không.