CÁCH LẮP ỐNG CẤP NƯỚC CHO MÁY GIẶT

Thông thường khi mua máy giặt mới sẽ có nhân viên ship hàng đến tận nhà và hỗ trợ khách hàng lắp đặt thiết bị trả thiện để sử dụng. Trong một số trường hợp cần dỡ lắp ống nước thiết bị giặt như di dời máy giặt sang vị trí khác hoặc cần vậy đổi chỗ ở thì bọn họ phải tự tay túa lắp sản phẩm giặt của mình, muốn vệ sinh đường ống,….

Tuy nhiên nếu tháo dỡ lắp ống cấp nước lắp thêm giặt ko đúng biện pháp sẽ tạo ảnh hưởng đến thiết bị giặt, đến quá trình sử dụng của bạn sau này. Trong bài bác viết này, teenypizza.com sẽ nói sơ qua để bạn dễ hình dung những việc bản thân phải làm trong quy trình tháo lắp ống cấp nước, bay nước mang lại máy giặt tại nhà. Bạn có thể áp dụng giải pháp lắp ống nước vật dụng giặt thuộc nhiều thương hiệu khác biệt như: Panasonic, Samsung, Toshiba, LG, Sanyo, Electrolux, Sharp…các loại máy giặt cửa trên với máy giặt cửa trước.

Bạn đang xem: Cách lắp ống cấp nước cho máy giặt

Để bắt tay lắp ống nước lắp thêm giặt, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ sửa chữa cần thiết như tua-vít, băng keo đen hay keo dán nhựa, kéo, khăn vải khô. Với thực hiện theo những bước công ty chúng tôi hướng dẫn sau đây.


*

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 người tiêu dùng suốt nhiều năm qua, cửa hàng chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng người sử dụng với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.


Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ tất cả sẵn khắp các quận


Cách cởi lắp đường ống nước lắp thêm giặt

Sau một thời gian sử dụng, bạn muốn vệ sinh vòi vĩnh nước đồ vật giặt sạch, muốn núm ống bay nước máy giặt nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, các bước tháo lắp ống cấp nước và thoát nước như thế nào thì hãy đọc thật kỹ những bước sau:

Bước 1: Xác định vị trí lắp ống dẫn nước và ống bay nước của mặt giặt

Kéo sản phẩm giặt về phía bạn một khoảng sẽ giúp bạn gồm thể chú ý thấy ống dẫn nước với ống thoát nước rõ hơn. Hiện nay, hầu hết các máy giặt, kể cả máy có tính năng giặt nước nóng cũng chỉ cần một nguồn cấp nước lạnh buộc phải bạn sẽ search thấy một vòi vĩnh cấp nước, vòi vĩnh này được kết nối với đường ống nước chính. Còn ống bay nước sẽ được kết nối với đường bay nước ở sàn rửa tất cả đầu nối bằng nhựa.

Bước 2: Ngắt nguồn cấp nước của máy giặt

Để ngắt nguồn cấp nước, bạn hãy đóng van trên ống nước. Sau đó, bạn tất cả thể rút ​​ống ra khỏi vòi vĩnh nước. Bạn có thể tháo dỡ ống bay bằng tay; chỉ cần đặt một cái xô mặt dưới để hứng bất kỳ vật lạ nào rơi ra từ ống. Khi đường ống bị ngắt kết nối, rút ​​phích cắm của máy.


*

Bước 3: Vệ sinh ống cấp nước thứ giặt

Sau khi vệ sinh đường ống hoặc di chuyển thứ xong, bạn chỉ cần làm theo các bước ngược lại để kết nối lại máy theo phong cách lắp ống nước thiết bị máy giặt ban đầu. Đừng đẩy máy giặt về lại vị trí cũ cho đến lúc bạn bật trang bị chạy thử và kiểm tra không có điểm rò rỉ nào.

Quý quý khách hàng có cạnh tranh khăn vào việc lắp đặt – đi lại đường ống nước thì liên hệ teenypizza.com ngay. Với đội ngũ thợ ghê nghiệm lâu năm – Xử lý nhanh trong ngày – Kiểm tra miễn tầm giá – Linh kiện bao gồm hãng – Bảo hành dài hạn

Cách lắp ống cấp thoát nước đến máy giặt


Cách lắp ống nước sản phẩm công nghệ giặt


Thời gian: 1 hour


Bước 1: Lắp vòi vĩnh nước máy giặt


*

Cách lắp vòi vĩnh nước sản phẩm giặt đơn giản nhất là tận dụng vòi vĩnh nước được gắn sẵn trên tường, lắp van nối vào đầu vòi nước.– Đối với loại van nối thông thường, bạn cần lắp mắt van cùng căn chỉnh để vặn chặt 4 con ốc cố định van nối.– Với loại van nước gồm khớp vặn, bạn chỉ cần gắn trực tiếp van vào vòi nước, sau đó kéo dây cấp nước nối vào với vặn khớp nối.


*

Trong trường hợp dây cấp nước của thứ giặt đã được gắn sẵn van nối ở 2 đầu thì giải pháp lắp dây cấp nước trang bị giặt rất đơn giản, bạn chỉ cần kéo từng đầu nối, nối đúng vào vòi vĩnh nước với ống cấp nước thiết bị giặt.Nếu trong quá trình sử dụng, dây cấp nước bị chuột gặm cắn thì bạn nên chọn tải loại dây cấp nước bao gồm sẵn van nối vày như vậy bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình gắn dây cấp nước vật dụng giặt.


*

Tùy vào từng thiết kế, vị trí đơn vị cũng như vị trí đặt sản phẩm công nghệ giặt cơ mà bạn có thể chọn 1 trong những 2 cách lắp ống thoát nước lắp thêm giặt sau:– phương pháp 1: Lắp ống thoát nước xả trực tiếp xuống dưới đất, ngoài sân hay nơi khác.Nếu xả thẳng vào đường ống ngầm dưới đất mà ống không nối chung với đường ống của các thiết bị khác thì bạn cần phải đo lại kích thước ống xả nước, sau đó cần sử dụng băng keo dán quấn chặt xung quanh ống xả để cố định vị trí xả nước.– cách 2: Nối thông thường ống thoát thứ giặt với phần bay nước không giống như bình lạnh lạnh, bồn rửa,…Nếu muốn nối như vậy thì bạn cần đảm bảo chắc chắn phần đoạn ống hình chữ U phải thiết kế cao hơn so với mặt đất tối đa 60cm với không được cao quá 90cm để hoạt động của ống bay nước được đảm bảo.Nối trực tiếp đường ống bay nước với đầu ống xả, đường kính của ống thoát nước của đồ vật giặt phải bao gồm kích cỡ nhỏ hơn so với đường kính của ống bay nước chính.


Estimated Cost: 300000 VND

Supply:

Đầu nối ống bay nước lắp thêm giặtỐng cấp nước thứ giặt

Tools:

Trang thiết bị điện lạnh chăm dụng

Quy trình lắp ống nước thiết bị giặt với người có kinh nghiệm thì khá đơn giản nhưng với người ko rành về điện nước thì tất cả thể tốn hơi nhiều thời gian và còn có thể tạo nên vấn đề như rò rỉ nước, lắp không nên kỹ thuật dẫn đến áp lực nước yếu làm cho máy không hoạt động. Nếu tự bản thân lắp đặt, bạn đề nghị chạy thử nhiều chế độ như quay vắt sản phẩm giặt với để ý các khớp nối gồm bị rỉ nước, đầu nối ống nước sản phẩm công nghệ giặt tất cả lung lay giỏi không.

Với chúng tôi thì phần công việc này tương đối đơn giản đề xuất teenypizza.com cung cấp dịch vụ lắp đặt đường ống cấp thoát nước mang lại máy giặt giá rẻ tại công ty khách. Hãy liên hệ tức thì với bọn chúng tôi, đội thợ điện nước lành nghề trên khắp địa bàn những quận sẽ xử lý nhanh trong thời gian ngày và bảo hành nhiều năm hạn.

Dịch vụ lắp ống nước thiết bị giặt của teenypizza.com

+ Tiếp nhận thông tin dịch vụ lắp ống cấp nước lắp thêm giặt.

+ Thợ gắn ống nước thiết bị giặt khẩn trương đến công ty khách ngay sau khoản thời gian nhận lịch hẹn.

+ Báo giá giá cả theo size giá niêm yết của doanh nghiệp teenypizza.com.

+ Đội ngũ thợ lắp ống nước sản phẩm công nghệ giặt tất cả kinh nghiệm lâu năm, chăm nghiệp lắp đặt nhanh gọn.

+ sau khi hoàn tất, thợ lắp vòi vĩnh nước vật dụng giặt đến chạy thử để người dùng có thể kiểm nghiệm.

+ Hóa đơn và tem bảo hành gồm hiệu lực theo đúng quy định của công ty.

+ Sử dụng các linh phụ kiện chủ yếu hãng, xuất xứ rõ ràng.

+ Tư vấn hoàn toàn miễn tổn phí cho thắc mắc của khách hàng.


*

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 người sử dụng suốt nhiều năm qua, cửa hàng chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.


Xuất hóa đơn và phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ bao gồm sẵn khắp các quận


Bảng giá lắp ống nước thiết bị giặt tại đơn vị giá rẻ

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa thiết bị giặtN/AXem chi tiết tại đây
Vệ sinh thiết bị giặt không toá lồng250.000đĐể nguyên lồng vào máy, cần sử dụng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, phía bên trong bằng dụng cụ với nước tẩy rửa nhưng không túa lồng.
Vệ sinh và bảo trì trang bị giặt lồng đứng đến 7kg400.000đTháo rời lồng giặt sản phẩm giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của lắp thêm phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh cất cánh mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn thọ ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh với bảo trì vật dụng giặt lồng đứng bên trên 7kg500.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của lắp thêm phun áp lực với dụng cụ tẩy rửa, đánh cất cánh mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn thọ ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì trang bị giặt lồng đứng trên 10kg650.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của vật dụng phun áp lực cùng dụng cụ tẩy rửa, đánh cất cánh mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn thọ ngày phụ thuộc vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì thứ giặt lồng ngang đến 7kg600.000đTháo rời lồng giặt lắp thêm giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của trang bị phun áp lực với dụng cụ tẩy rửa, đánh cất cánh mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày dính vào lồng giặt.
Vệ sinh cùng bảo trì thiết bị giặt lồng ngang trên 7kg750.000đTháo rời lồng giặt thứ giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của thứ phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn thọ ngày dính vào lồng giặt.
Vệ sinh trang bị giặt nội địa, trang bị giặt công nghiệp bên trên 14kgTừ 850.000đBáo giá sau khoản thời gian khảo sát
Vệ sinh thiết bị giặt Panasonic cửa trênTừ 850.000đTháo rời lồng giặt sản phẩm giặt, gồm thể phải đem trang bị về xưởng làm.
Lắp đặt sản phẩm công nghệ giặtTừ 250.000đPhí chưa bao gồm vật tư, trường hợp ko cần đi ống cấp, ống xả.
Lắp đặt trang bị giặtTừ 350.000đTrường hợp phải lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả và cấp điện nguồn.

Hỏi đáp về cách lắp ống nước nước sản phẩm công nghệ giặt tại nhà


Tùy vào từng loại thứ sử dụng, đọc kỹ hướng dẫn bỏ ra tiết, cách lắp ống thoát nước sản phẩm công nghệ giặt trên chỉ mang ý nghĩa tham khảo, sẽ khác với các dòng đồ vật khác nhau.Ngắt toàn bộ hệ thống điện khi thực hiện quá trình tháo lắp sửa chữa vệ sinh vòi nước.Dây dẫn để thẳng không bị gập, gấp khúc hay quấn tròn tránh trường hợp nước vào yếu ảnh hưởng đến hiệu suất có tác dụng việc của máy.Sau khi ngừng các công đoạn lắp ống nước thiết bị giặt, phải reset đồ vật để kiểm tra, đến máy vận hành đầy đủ 1 chu trình giặt để đảm bảo ko xảy ra lỗi ở bước giặt nào.


Bạn tất cả thể chọn tải bất kỳ loại vòi nước nào vì chưng để cấp nước đến máy giặt bạn sẽ cần thêm đầu nối đa năng để dẫn nguồn nước đi qua ống dẫn nước vào lắp thêm giặt, tuy vậy teenypizza.com đề xuất bạn nên chọn mua vòi inox 304 vị bền cùng khả năng chống ăn mòn cao.

Xem thêm: Du Lịch Mạo Hiểm Đà Lạt (25M), Tour Du Lịch Mạo Hiểm Mới Ở Đà Lạt


Ống bay nước thiết bị giặt là một bộ phận rất quan trọng, lượng nước thải trong quá trình xả tất cả thể đạt mức 6 – 12 lít tùy thuộc từng loại và công suất máy. Mặc dù sẽ gồm một quy chuẩn bình thường về ống thoát nước thứ giặt, nhưng mỗi cái máy cũng sẽ gồm sự khác nhau nhưng kích cỡ được sử dụng nhiều nhất hiện ni là ống bay nước tất cả đường kính 2 – 4 cm. Chiều lâu năm ống sẽ tùy thuộc vào lồng giặt, giải pháp thức giặt ở những ống đứng mà lại ống xả nước sẽ gồm chiều lâu năm khá nhau để trang bị vận hành đạt hiệu quả tối ưu nhất.