Cách luồn dây điện vào ống ruột gà

Đối với kĩ sư chuyên nghiệp, việc luồn dây vào ống ruột kê là một quá trình rất đơn giản và dễ dàng và dễ dàng. Tuy nhiên, lần đầu làm sẽ cảm thấy trở ngại và tốn thời hạn khi thực hiện. Trong nội dung bài viết này Toàn Phúc sẽ ra mắt cách luồn dây năng lượng điện vào ống ruột gà đơn giản và chuẩn xác nhất.

Bạn đang xem: Cách luồn dây điện vào ống ruột gà

Tìm phát âm ống ruột con gà là gì?

Ống ruột gà là một loại ống dẫn năng lượng điện rất rất gần gũi trong cuộc sống thường ngày, lộ diện trong nhiều khối hệ thống điện tại các gia đình, bên máy,… nhất là các công trình xây dựng công nghiệp.

Ống ruột gà đúng như thương hiệu gọi của bản thân có hình dáng giống cùng với ruột gà, là lớp đảm bảo dây điện, có công dụng chịu nhiệt, chịu đựng lực tốt. Sản phẩm này cũng tương đối linh hoạt trong bài toán uốn cong mượt dẻo đề nghị được mếm mộ sử dụng để sản xuất ra khối hệ thống điện nhỏ gọn và kỹ thuật nhất.

*

Hướng dẫn luồn dây năng lượng điện vào ống ruột gà

Việc luồng dây điện vào ống ruột gà chia ra làm hai bí quyết tuy thuộc vào phương pháp thi công với đi dây năng lượng điện cho dự án công trình xây dựng, cơ bản như sau:

1. Phương pháp luồn dây năng lượng điện vào ống ruột con kê cho hệ thống điện đi nổi

Đây là bề ngoài luồn dây điện vào ống ruột kê dễ dàng, nhanh lẹ và tiết kiệm thời gian. Được triển khai bằng công việc như sau:

Trước khi lắp đặt cần xác định được ngày tiết diện của ống cân xứng với lượng dây đề xuất đi. Tránh việc sử dụng ống tất cả tiết diện quá to sẽ khiến lãng phí, trái lại ống quá nhỏ dại sẽ trở ngại cho việc đi thêm dây hoặc nâng cấp khối hệ thống điện khi đề xuất thiết.

Phương pháp thực hiện là thả ống dây ruột con kê từ bên trên cao xuống, tiếp nối xâu dây vào từ bỏ từ, phụ thuộc trọng lực nhưng dây dây điện đã luồn vào trong ống một giải pháp dễ dàng.


*

Mua ống luồn dây điện ở đâu giỏi nhất


Ưu điểm của phương pháp đi dây điện vào ống ruột con kê cho khối hệ thống điện đi nổi là có thể thực hiện tại luồn dây hối hả và chiều dài dây luồn vào lớn.

2. Cách luồn dây điện vào ống ruột con gà cho hệ thống điện đi chìm

Phương pháp luồn dây năng lượng điện vào ống ruột gà cho hệ thống điện đi chìm sẽ nặng nề hơn với những người dân bán siêng vì cần được sử dụng thêm dây mồi.

Khi đi dây điện chìm trong tường, người xây đắp chỉ đi được chiều nhiều năm dây là khoảng tầm 15m đổ lại. Để đi dây chìm, rất cần được sử dụng dây mồi có 2 đầu, một đầu nhọn luồn vào vào ống dây, đầu còn sót lại móc buộc vào dây rồi một người kéo, một tín đồ đẩy nhằm dây được luồn qua.

Xem thêm: 7 Cách Tạo Dáng Khi Chụp Ảnh Phong Cách Bụi Bặm Cũng Là Một, Đường Phố, Chụp Ảnh, Người Mẫu

*

Lưu ý khi đi dây: huyết diện của dây dẫn phải bởi một nửa của ống dây. Việc chọn dây mồi cũng phải đảm bảo an toàn đặc tính kinh nghiệm như vật tư nhựa cao cấp, dây mồi gồm 2 lõi xoắn, bảo vệ độ dẻo dai,… ngoài ra, với cách luồn dây năng lượng điện đi chìm, người xây cất nên chôn ống ruột con kê thành từng đoạn, từng đoạn 20m nhằm dây có thể luồn vào ống một cách đúng mực và nhanh nhất.

Hy vọng qua nội dung bài viết trên đây, quý người tiêu dùng đã phần nào cố kỉnh được cơ phiên bản kiến thức về phong thái đi dây điện vào ống ruột kê sao cho đơn giản và chuẩn xác nhất!