CÁCH NẠP THẺ CHO NGƯỜI KHÁC

Hiện nay, bên cạnh hiệ tượng nạp thẻ điện thoại truyền thống, người dùng còn tồn tại thêm những lựa lựa chọn đa dạng. Trường đoản cú đó, quá trình sử dụng cũng trở thành tiện lợi và dễ dàng hơn nhiều. Trong bài viết dưới đây, Nguyễn Kim sẽ update đến các bạn 10 phương pháp nạp thẻ Viettel cấp tốc chóng, đơn giản nhất. Với hầu hết hướng dẫn bổ ích này, người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể thực hiện thuận lợi mọi lúc những nơi.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel bằng thẻ cào nhanh, đối chọi giản

Đây là cách nạp thẻ Viettel truyền thống cùng thông dụng duy nhất từ trước mang đến nay. Chưa đến một vài thao tác thực hiện đơn giản dễ dàng trên thiết bị sẽ dùng, thông tin tài khoản ngay lập tức tiếp nối sẽ được nạp đầy với mệnh giá bán tương ứng. Quy trình như sau:

Nạp thẻ Viettel dịch vụ thuê mướn bao trả trước

Bước 1: Cào vứt lớp phủ bạc đãi trên thẻ điện thoại.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ cho người khác

Bước 2: Nhập cú pháp: *100*Mã số thẻ# rồi bấm nút hotline điện.Bước 3: nạp tiền thành công khi gồm tin nhắn SMS giữ hộ về máy.

Cách nạp Thẻ trò chơi Garena chiết khấu Cao

Cách nạp Thẻ PUBG, nạp UC cấp tốc Chóng, chiết khấu Cao

*

Nạp thẻ Viettel dịch vụ thuê mướn bao trả sau

Bước 1: Cào quăng quật lớp phủ tệ bạc trên thẻ năng lượng điện thoại.Bước 2: Nhập cú pháp: *199*Mã số thẻ# rồi bấm nút gọi điện.Bước 3: hấp thụ tiền thành công xuất sắc khi tất cả tin nhắn SMS nhờ cất hộ về máy.

*

Cách hấp thụ thẻ Viettel vào điện thoại cảm ứng bằng ứng dụng Viettel Money

Tiền di động Viettel Money là 1 trong hệ sinh thái thương mại và tài chủ yếu số được hỗ trợ riêng cho quý khách Viettel. Với bề ngoài này, người dùng không đề nghị phải liên kết với tài khoản bank hay kết nối Internet khi giao dịch. Đây cũng chính là cách hấp thụ thẻ Viettel an toàn, tiện nghi và nhanh chóng giành cho bạn. Quá trình thực hiện nay như sau:

Bước 1: Khởi động áp dụng Viettel Money trên năng lượng điện thoại.

*

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, chúng ta nhấn chọn mục Nạp năng lượng điện thoại. 

*

Bước 3: Chọn xác thực và triển khai nhập mật khẩu đăng nhập Viettel gồm 6 chữ số để hoàn tất

*

Cách nạp tiền Viettel bởi Mobile banking, internet banking

Sử dụng mobile banking giỏi Internet banking cũng là trong số những cách hấp thụ thẻ Viettel được áp dụng phổ biến. Tuỳ trực thuộc vào bank đăng ký, những tính năng nạp tiền sẽ khác biệt (một số ngân hàng chất nhận được nạp từ bỏ 10.000 VNĐ trở lên nhưng cũng có trường phù hợp yêu mong mức buổi tối thiểu là 50.000 VNĐ). Cùng thực hiện với 3 bước dễ dàng như sau:

Bước 1: truy cập vào vận dụng Mobile banking.Bước 2: Nhập thông tin tài khoản và mật khẩu nhằm đăng nhập.Bước 2. Lựa chọn Nạp thẻ điện thoại.Bước 3: Điền số điện thoại cảm ứng cần nạp.Bước 3. Xác nhận giao dịch bằng mã OTP gửi vào tin nhắn SMS để hoàn tất.

Cách nạp thẻ điện thoại cảm ứng Viettel bằng ZaloPay

Đối với mướn bao trả trước

ZaloPay là 1 nền tảng ví điện tử và khối hệ thống thanh toán online được không ít khách sản phẩm ưu tiên lựa chọn. Quá trình nạp thẻ Viettel thông qua ứng dụng này đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất bởi thao tác làm việc dễ dàng, cấp tốc chóng, hoàn toàn có thể thực hiện phần nhiều lúc mọi nơi. Đi kèm với đó là các chương trình khuyến mãi ngay hấp dẫn, khá nổi bật như ưu đãi hoàn tiền, nhận khuyến mãi 3 - 6% mang lại từng mệnh giá bán và thời khắc nạp. Cố thể, so với thuê bao trả trước, công việc thực hiện dễ dàng và đơn giản như sau:

Nạp trực tiếp trên ví năng lượng điện tử ZaloPay

Bước 1. truy vấn vào vận dụng ZaloPay cùng bấm lựa chọn Nạp ĐT.Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp, chọn nhà mạng Viettel với mệnh giá chỉ thẻ.Bước 3: bình chọn lại thông tin, chọn lọc kênh thanh toán giao dịch và dấn vào chứng thực giao dịch.

*

Nạp thẻ Viettel trực tiếp trên vận dụng Zalo

Bước 1: truy vấn ứng dụng Zalo, bấm lựa chọn vào mục thăm khám phá, chọn Nạp ĐT bằng 1 trong hai cách:1. Nhấn hình tượng Nạp ĐT và dịch rời đến mục hấp thụ ĐT. 

*

2. Dìm chọn biểu tượng Ví ZaloPay và chọn Nạp chi phí ĐT.

*

Bước 2:
Nhập số điện thoại cần hấp thụ tiền, lựa chọn nhà mạng Viettel với mệnh giá chỉ thẻ.Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, sàng lọc kênh giao dịch và bấm xác nhận giao dịch nhằm hoàn tất.

*

Đối với mướn bao trả sau

Khách hàng có thể kiểm tra số nợ và tiến hành thanh toán dịch vụ cho thuê bao trả sau ngay trên ví năng lượng điện tử ZaloPay. Vậy thể, bạn có 2 chọn lọc như sau:

Thanh toán Viettel trả sau trong ứng dụng Zalo 

Bước 1. Truy vấn vào Zalo, bấm lựa chọn Khám phá, lựa chọn một trong hai hiệ tượng thanh toán gồm:1. Lựa chọn Nạp chi phí ĐT và chọn Trả sau.

*

2. Lựa chọn Ví ZaloPay và chọn ĐT trả sau.

*

Bước 2: Nhập số smartphone cần nạp tiền để đánh giá cước, tiếp nối chọn giao dịch thanh toán cước.Bước 3: chất vấn lại các thông tin giao dịch, chọn nguồn thanh toán giao dịch và bấm chứng thực giao dịch.

*


Thanh toán Viettel trả sau trên ZaloPay

Bước 1: truy cập vào ví năng lượng điện tử ZaloPay cùng bấm chọn ĐT trả sau.Bước 2: Nhập số điện thoại thông minh cần hấp thụ tiền, kiểm tra thông tin cước rồi chọn giao dịch thanh toán cước.Bước 3: soát sổ lại các thông tin giao dịch, lựa chọn nguồn giao dịch và bấm vào Xác nhận thanh toán để trả tất.

Hướng dẫn giải pháp nạp thẻ Viettel bằng ví Momo

Ví momo là 1 trong nền tảng ví năng lượng điện tử thông minh, cho phép khách hàng tiến hành các thanh toán một cách mau lẹ và tiện lợi trên vật dụng di động. Trong đó, hiệ tượng nạp thẻ Viettel trải qua momo đã đem cho những người dùng những trải nghiệm hài lòng. Quy trình giao dịch thanh toán đơn giản, bình an và cực kì tiện lợi. Hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: truy cập vào vận dụng Momo bên trên thiết bị cầm tay và ấn lựa chọn vào mục nạp tiền điện thoại. 

*

Bước 2: Tại đồ họa mục Trả trước, bạn chọn số điện thoại cảm ứng cần nạp, số tiền đề nghị nạp với ấn hấp thụ ngay. 

*

Bước 3: Kiểm tra thông tin số năng lượng điện thoại, số tiền, bên mạng,... Rồi bấm vào ô Xác nhận.

*

Bước 4: Nhập mật khẩu Momo gồm 6 chữ số cùng hoàn tất quá trình nạp thẻ Viettel.

*

Gọi 199 nhằm nạp tiền điện thoại cảm ứng Viettel

Một cách nạp thẻ Viettel được nhiều khách hàng sử dụng là gọi trực tiếp 199. Vẻ ngoài này hay được áp dụng phổ cập cho mướn bao trả sau. Để thực hiện, bạn làm việc theo những nước sau:

Bước 1: Gọi 199.Bước 2: Ấn phím 1 để chọn tiếng Việt.Bước 2: Ấn phím 3 để triển khai thanh toán.Bước 3: Lần lượt nhập mã số nạp tiền và ấn # để hoàn tất giao dịch.

Cách hấp thụ thẻ Viettel cho những người khác

Nạp thẻ cào Viettel hộ qua USSD của bàn phím

Bước 1: Nhập *136#, nhận GỌI nhằm bắt đầu.Bước 2: lựa chọn phím 5 để tiến hành nạp thẻ hộ.Bước 3: Nhập số điện thoại cần nạp, dìm gửi

Lưu ý là người nạp thẻ cho tất cả những người khác sẽ tiến hành miễn phí tổn lần hấp thụ đầu tiên. Từ lần thứ 2 sẽ ảnh hưởng tính 3% quý hiếm thẻ nạp.

*

Nạp thẻ điện thoại thông minh Viettel cho người khác qua internet Banking.

Bước 1: Trong vận dụng Internet Banking, lựa chọn nạp tiền năng lượng điện thoại.Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp cùng mệnh giá nạp.Bước 3: lựa chọn thanh toán.Bước 4: Nhập mật khẩu nhằm hoàn vớ thao tác.

*

Cách nạp thẻ cho những người khác qua Viettel Pay

Bước 1: Đăng nhập Viettel Pay.Bước 2: bấm vào Nạp ĐT.Bước 3: Nhập số smartphone cần nạp hộ với mệnh giá chỉ tiền nên nạp.Bước 4: lựa chọn thanh toán, kế tiếp chọn xác nhận và nhập mật khẩu.Bước 5: chọn tài khoản bank dùng thanh toán.Bước 6: Ấn tiếp tục để hoàn tất hấp thụ thẻ Viettel hộ.

*

Cách nạp thẻ, hấp thụ card điện thoại Viettel bằng mã QR 

Bước 1: Vào My Viettel để đăng nhập với điền số smartphone để đăng nhập.

*

Truy cập My Viettel và đăng nhập (Nguồn Internet)

Bước 2: lựa chọn mã QR ở góc cạnh trên mặt trái.

*

*

*

Cuối cùng bạn sẽ nhận được thông báo nạp thành công. Chọn Kết thúc cùng quay về screen chính.

Cách nạp card điện thoại Viettel trên Shopee

Bước 1: Mở shopee, chọn nạp thẻ, kế tiếp chọn Nạp điện thoại

*
Bước 2: chọn Nạp trực tiếp, kế tiếp nhập số điện thoại thông minh muốn nạp, tiếp nối chọn nhà mạng và mệnh giá nên nạp (ở đó là nhà mạng Viettel) và lựa chọn Tiếp tục.

*
Bước 3: gạn lọc phương thức giao dịch thanh toán mong hy vọng và chọn "Đồng ý".

*

*

Nhập mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá nếu tất cả và chọn gật đầu (Nguồn Internet)

Bước 5: lựa chọn thanh toán, tiếp nối nhập mật khẩu đăng nhập ví shopee pay và xác thực để hoàn tất.

*

Lưu ý mệnh giá chỉ nào là 10.000 - 500.000 cho 1 lần nạp.

Các mệnh giá bán thẻ cào Viettel

Nhà mạng Viettel cung ứng các mệnh giá chỉ thẻ khá đa dạng chủng loại gồm: 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 500.000 đồng và 1.000.000 đồng. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn với nạp thẻ với giá tiền phù hợp.

Tư vấn một số dòng điện thoại thông minh giá tốt, trả góp tại Nguyễn Kim

Mùa hè đã nóng nay còn nóng rộng với “cơn bão” điện thoại giá tốt đến từ địa điểm Nguyễn Kim. Cấp tốc tay thiết lập ngay những dế yêu thiết kế thời thượng cùng năng lực chụp hình và lưu trữ đỉnh cao để mùa hè trở nên tuyệt vời hơn lúc nào hết. Nguồn kinh phí hạn hẹp? Đừng quá lo lắng vì Nguyễn Kim có cả chương trình trả dần dần 0% lãi suất. 

Sở hữu ngay điện thoại thông minh Samsung Galaxy S20 với screen Infinity-O Super AMOLED 6.5"" đem về trải nghiệm dung nhan nét cùng dung tích pin 4500mAh, hỗ trợ sạc cấp tốc 25W, thoải mái và dễ chịu sử dụng cả ngày. Với những game thủ hoặc người tiêu dùng nhiều tác vụ trên năng lượng điện thoại, Điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra 5G hẳn là sự việc lựa lựa chọn tuyệt với với cỗ vi xử trí Exynos 2100 (5nm) cho sức mạnh đột phá, vận tốc xử lý ấn tượng, bộ 4 camera sau chụp ảnh chuyên nghiệp, quay đoạn clip 8K chất lượng, mượt mà.

Xem thêm: Chợ Đầu Mối Thịt Bò Tại Tphcm Tháng 09/2022, Chợ Đầu Mối Thịt Bò Tại Tphcm

Trên đó là tổng hợp các cách nạp thẻ Viettel đơn giản, tiện lợi dành riêng cho thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Với những vẻ ngoài này, người sử dụng không cần phải mất thời gian dịch rời trực kế tiếp cửa hàng, hình như còn tiếp tục nhận được rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Mong muốn thông qua những update này, bạn đã sở hữu thêm các lựa chọn tương xứng cho nhu cầu của mình. Để buôn bán các sản phẩm điện tử, năng lượng điện máy, công nghệ,... Chính hãng, giá chỉ tốt, mời các bạn ghé ngay lập tức Nguyễn Kim để không bỏ dở vô vàn hồ hết ưu đãi hấp dẫn.