Cách nạp thẻ cho người khác

Hiện nay, bên cạnh hình thức nạp thẻ điện thoại truyền thống, người dùng còn có thêm nhiều lựa chọn đa dạng. Từ đó, quá trình sử dụng cũng trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn nhiều. Trong bài viết dưới đây, Nguyễn Kim sẽ cập nhật đến bạn 10 cách nạp thẻ Viettel nhanh chóng, đơn giản nhất. Với những hướng dẫn hữu ích này, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel bằng thẻ cào nhanh, đơn giản

Đây là cách nạp thẻ Viettel truyền thống và thông dụng nhất từ trước đến nay. Chỉ với một vài thao tác thực hiện đơn giản trên thiết bị đang dùng, tài khoản ngay lập tức sau đó sẽ được nạp đầy với mệnh giá tương ứng. Quy trình như sau:

Nạp thẻ Viettel cho thuê bao trả trước

Bước 1: Cào bỏ lớp phủ bạc trên thẻ điện thoại.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ cho người khác

Bước 2: Nhập cú pháp: *100*Mã số thẻ# rồi bấm nút gọi điện.Bước 3: Nạp tiền thành công khi có tin nhắn SMS gửi về máy.

Cách Nạp Thẻ Game Garena Chiết Khấu Cao

Cách Nạp Thẻ PUBG, Nạp UC Nhanh Chóng, Chiết Khấu Cao

*

Nạp thẻ Viettel cho thuê bao trả sau

Bước 1: Cào bỏ lớp phủ bạc trên thẻ điện thoại.Bước 2: Nhập cú pháp: *199*Mã số thẻ# rồi bấm nút gọi điện.Bước 3: Nạp tiền thành công khi có tin nhắn SMS gửi về máy.

*

Cách nạp thẻ Viettel vào điện thoại bằng ứng dụng Viettel Money

Tiền di động Viettel Money là một hệ sinh thái thương mại và tài chính số được cung cấp riêng cho khách hàng Viettel. Với hình thức này, người dùng không bắt buộc phải liên kết với tài khoản ngân hàng hay kết nối Internet khi giao dịch. Đây cũng là cách nạp thẻ Viettel an toàn, tiện lợi và nhanh chóng dành cho bạn. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Viettel Money trên điện thoại.

*

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, bạn nhấn chọn mục Nạp điện thoại. 

*

Bước 3: Chọn Xác nhận và tiến hành nhập mật khẩu Viettel gồm 6 chữ số để hoàn tất

*

Cách nạp tiền Viettel bằng Mobile banking, internet banking

Sử dụng Mobile banking hay Internet banking cũng là một trong những cách nạp thẻ Viettel được sử dụng phổ biến. Tuỳ thuộc vào ngân hàng đăng ký, các tính năng nạp tiền sẽ khác nhau (một số ngân hàng cho phép nạp từ 10.000 VNĐ trở lên nhưng cũng có trường hợp yêu cầu mức tối thiểu là 50.000 VNĐ). Cùng thực hiện với 3 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Mobile banking.Bước 2: Nhập tài khoản và mật khẩu để đăng nhập.Bước 2. Chọn Nạp thẻ điện thoại.Bước 3: Điền số điện thoại cần nạp.Bước 3. Xác nhận giao dịch bằng mã OTP gửi qua tin nhắn SMS để hoàn tất.

Cách nạp thẻ điện thoại Viettel bằng ZaloPay

Đối với thuê bao trả trước

ZaloPay là một nền tảng ví điện tử và hệ thống thanh toán online được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Quá trình nạp thẻ Viettel thông qua ứng dụng này đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời bởi thao tác dễ dàng, nhanh chóng, có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi. Đi kèm với đó là nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nổi bật như ưu đãi hoàn tiền, nhận chiết khấu 3 - 6% cho từng mệnh giá và thời điểm nạp. Cụ thể, đối với thuê bao trả trước, các bước thực hiện đơn giản như sau:

Nạp trực tiếp trên ví điện tử ZaloPay

Bước 1. Truy cập vào ứng dụng ZaloPay và bấm chọn Nạp ĐT.Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp, chọn nhà mạng Viettel và mệnh giá thẻ.Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, lựa chọn kênh thanh toán và nhấn vào Xác nhận giao dịch.

*

Nạp thẻ Viettel trực tiếp trên ứng dụng Zalo

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo, bấm chọn vào mục Khám phá, chọn Nạp ĐT bằng một trong hai cách:1. Nhấn biểu tượng Nạp ĐT và di chuyển đến mục Nạp ĐT. 

*

2. Nhấn chọn biểu tượng Ví ZaloPay và chọn Nạp tiền ĐT.

*

Bước 2:
Nhập số điện thoại cần nạp tiền, chọn nhà mạng Viettel và mệnh giá thẻ.Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, lựa chọn kênh thanh toán và bấm Xác nhận giao dịch để hoàn tất.

*

Đối với thuê bao trả sau

Khách hàng có thể kiểm tra số nợ và tiến hành thanh toán cho thuê bao trả sau ngay trên ví điện tử ZaloPay. Cụ thể, bạn có 2 lựa chọn như sau:

Thanh toán Viettel trả sau trong ứng dụng Zalo 

Bước 1. Truy cập vào Zalo, bấm chọn Khám phá, chọn một trong hai hình thức thanh toán gồm:1. Chọn Nạp tiền ĐT và chọn Trả sau.

*

2. Chọn Ví ZaloPay và chọn ĐT trả sau.

*

Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp tiền để kiểm tra cước, sau đó chọn Thanh toán cước.Bước 3: Kiểm tra lại các thông tin giao dịch, chọn nguồn thanh toán và bấm Xác nhận giao dịch.

*


Thanh toán Viettel trả sau trên ZaloPay

Bước 1: Truy cập vào ví điện tử ZaloPay và bấm chọn ĐT trả sau.Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp tiền, kiểm tra thông tin cước rồi chọn Thanh toán cước.Bước 3: Kiểm tra lại các thông tin giao dịch, chọn nguồn thanh toán và bấm vào Xác nhận giao dịch để hoàn tất.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel bằng ví Momo

Ví momo là một nền tảng ví điện tử thông minh, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng trên thiết bị di động. Trong đó, hình thức nạp thẻ Viettel thông qua momo đã đem cho người dùng nhiều trải nghiệm hài lòng. Quy trình thanh toán đơn giản, an toàn và vô cùng tiện lợi. Hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Momo trên thiết bị di động và ấn chọn vào mục Nạp tiền điện thoại. 

*

Bước 2: Tại giao diện mục Trả trước, bạn chọn số điện thoại cần nạp, số tiền cần nạp và ấn Nạp ngay. 

*

Bước 3: Kiểm tra thông tin số điện thoại, số tiền, nhà mạng,... rồi nhấn vào ô Xác nhận.

*

Bước 4: Nhập mật khẩu Momo gồm 6 chữ số và hoàn tất quá trình nạp thẻ Viettel.

*

Gọi 199 để nạp tiền điện thoại Viettel

Một cách nạp thẻ Viettel được nhiều khách hàng sử dụng là gọi trực tiếp 199. Hình thức này thường được áp dụng phổ biến cho thuê bao trả sau. Để thực hiện, bạn thao tác theo các nước sau:

Bước 1: Gọi 199.Bước 2: Ấn phím 1 để chọn tiếng Việt.Bước 2: Ấn phím 3 để tiến hành thanh toán.Bước 3: Lần lượt nhập mã số nạp tiền và ấn # để hoàn tất giao dịch.

Cách nạp thẻ Viettel cho người khác

Nạp thẻ cào Viettel hộ qua USSD của bàn phím

Bước 1: Nhập *136#, nhấn GỌI để bắt đầu.Bước 2: Chọn phím 5 để tiến hành nạp thẻ hộ.Bước 3: Nhập số điện thoại cần nạp, nhấn gửi

Lưu ý là người nạp thẻ cho người khác sẽ được miễn phí lần nạp đầu tiên. Từ lần thứ 2 sẽ bị tính 3% giá trị thẻ nạp.

*

Nạp thẻ điện thoại Viettel cho người khác qua Internet Banking.

Bước 1: Trong ứng dụng Internet Banking, chọn nạp tiền điện thoại.Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp và mệnh giá nạp.Bước 3: Chọn thanh toán.Bước 4: Nhập mật khẩu để hoàn tất thao tác.

*

Cách nạp thẻ cho người khác qua Viettel Pay

Bước 1: Đăng nhập Viettel Pay.Bước 2: Nhấn vào Nạp ĐT.Bước 3: Nhập số điện thoại cần nạp hộ và mệnh giá tiền cần nạp.Bước 4: Chọn thanh toán, sau đó chọn xác nhận và nhập mật khẩu.Bước 5: Chọn tài khoản ngân hàng dùng thanh toán.Bước 6: Ấn tiếp tục để hoàn tất nạp thẻ Viettel hộ.

*

Cách nạp thẻ, nạp card điện thoại Viettel bằng mã QR 

Bước 1: Vào My Viettel để đăng nhập và điền số điện thoại để đăng nhập.

*

Truy cập My Viettel và đăng nhập (Nguồn Internet)

Bước 2: Chọn mã QR ở góc trên bên trái.

*

*

*

Cuối cùng bạn sẽ nhận được thông báo nạp thành công. Chọn Kết thúc và quay về màn hình chính.

Cách nạp card điện thoại Viettel trên Shopee

Bước 1: Mở shopee, chọn nạp thẻ, sau đó chọn Nạp điện thoại

*
Bước 2: Chọn Nạp trực tiếp, sau đó nhập số điện thoại muốn nạp, sau đó chọn nhà mạng và mệnh giá cần nạp (ở đây là nhà mạng Viettel) và chọn Tiếp tục.

*
Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán mong muốn và chọn "Đồng ý".

*

*

Nhập mã giảm giá nếu có và chọn đồng ý (Nguồn Internet)

Bước 5: Chọn thanh toán, sau đó nhập mật khẩu ví shopee pay và xác nhận để hoàn tất.

*

Lưu ý mệnh giá nào là 10.000 - 500.000 cho một lần nạp.

Các mệnh giá thẻ cào Viettel

Nhà mạng Viettel cung cấp các mệnh giá thẻ khá đa dạng gồm: 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 500.000 đồng và 1.000.000 đồng. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn và nạp thẻ với giá tiền phù hợp.

Tư vấn một số dòng điện thoại giá tốt, trả góp tại Nguyễn Kim

Mùa hè đã nóng nay còn nóng hơn với “cơn bão” điện thoại giá tốt đến từ vị trí Nguyễn Kim. Nhanh tay sở hữu ngay những chiếc điện thoại thiết kế thời thượng cùng khả năng chụp hình và lưu trữ đỉnh cao để mùa hè trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Nguồn kinh phí hạn hẹp? Đừng quá lo lắng vì Nguyễn Kim có cả chương trình trả góp 0% lãi suất. 

Sở hữu ngay điện thoại Samsung Galaxy S20 với màn hình Infinity-O Super AMOLED 6.5"" đem đến trải nghiệm sắc nét cùng Dung lượng pin 4500mAh, hỗ trợ sạc nhanh 25W, thoải mái sử dụng cả ngày. Với các game thủ hoặc người sử dụng nhiều tác vụ trên điện thoại, Điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra 5G hẳn là sự lựa chọn tuyệt với với Bộ vi xử lý Exynos 2100 (5nm) cho sức mạnh đột phá, tốc độ xử lý ấn tượng, bộ 4 camera sau chụp ảnh chuyên nghiệp, quay video 8K chất lượng, mượt mà.

Xem thêm: Chợ Đầu Mối Thịt Bò Tại Tphcm Tháng 09/2022, Chợ Đầu Mối Thịt Bò Tại Tphcm

Trên đây là tổng hợp các cách nạp thẻ Viettel đơn giản, tiện lợi dành cho thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Với những hình thức này, khách hàng không cần phải mất thời gian di chuyển trực tiếp đến cửa hàng, bên cạnh đó còn thường xuyên nhận được nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn. Hy vọng thông qua những cập nhật này, bạn đã có thêm nhiều lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình. Để mua sắm các sản phẩm điện tử, điện máy, công nghệ,... chính hãng, giá tốt, mời bạn ghé ngay Nguyễn Kim để không bỏ lỡ vô vàn những ưu đãi hấp dẫn.