Cách Nạp Tiền Vào Tài Khoản Viettelpay

Ngân hàng điện tửNhận và gửi tiền8 cách Nạp tiền vào Viettelpay: ví điện tử, tài khoản internet banking ngân hàng

Viettel Pay chuyển tiền, thanh toán hóa đơn hoàn toàn không mất phí, việc giao dịch thanh toán được thực hiện nhanh chóng và an toàn, ích lợi hơn so với sử dụng Mobile banking ngân hàng. Nhưng nhiều bạn vẫn chưa chắc chắn cách nạp tiền vào Viettelpay như vậy nào, vậy nên từ bây giờ teenypizza.com phía dẫn đa số người một trong những cách hấp thụ tiền dễ dàng và đơn giản và nhanh lẹ nhất.


Lợi ích áp dụng ViettelPay giải pháp nạp chi phí vào ViettelPayNhững sự việc khác khi nạp chi phí vào Viettelpay

Lợi ích sử dụng ViettelPay

Chuyển tiền ko mất giá thành

Mọi người sẽ có 2 phương thức giao dịch chuyển tiền nhanh chóng, linh hoạt:

Chuyển tiền nhanh quá số smartphone Chuyển tiền vượt số thẻ ATM giao dịch chuyển tiền qua số tài khoản ngân hàng Chuyển tiền giữa các tài khoản Viettelpay

Đặc biệt đó đó là thực hiện đưa tiền mau lẹ và trọn vẹn không mất phí. Thay bởi chuyển tiền ngân hàng như các Mobile Banking mọi fan mất 2 – 10 ngàn tiền phí tổn chuyển, vậy thì ViettelPay cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào tài khoản viettelpay

Thanh toán hóa solo không tốn chi phí

Mọi người không chỉ chuyển tiền cơ mà còn áp dụng Viettelpay để giao dịch nhanh.

Thanh toán hóa solo điện nước, Internet, viễn thông…Thanh toán khoản vay giao dịch học phí

Thực hiện giao dịch nhanh lẹ và cũng không mất phí, linh hoạt với nhiều đối tác trên toàn quốc.

Thanh toán sắm sửa linh hoạt

Mọi người tiêu dùng ViettelPay để sắm sửa mà ko mất bất kỳ chi mức giá nào. Thanh toán trực tiếp trên quầy bằng thương mại dịch vụ mã QR, chỉ việc quét mã hoàn toàn có thể giao dịch nhanh. Đặc biệt giao dịch thanh toán không mất phí để giúp mọi người tiết kiệm ngân sách khoản chi phí kha khá cho các tín đồ download sắm.

Nạp tiền điện thoại cảm ứng

Phương thức hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng thông minh linh hoạt, quánh biệt rất có thể mua những gói Data áp dụng cho điện thoại. Rất nhiều người hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh cho phiên bản thân hoặc bất kỳ ai mong muốn và bài toán nạp sẽ được tiến hành miễn phí, đặc trưng sẽ có những chương trình ưu đãi hoàn vốn khi nạp.


*
Nạp chi phí Viettelpay

Nạp tiền với rất nhiều phương thức

Một vào những tác dụng nữa sẽ là mọi người không cần băn khoăn lo lắng về cách nạp tiền vào ví, bởi có không ít phương thức cung cấp nạp cấp tốc chóng. Cung cấp đó là mạng lưới Viettel bây chừ trên cả nước có rất nhiều nên cũng khá tiện lợi cho các người.

Cách nạp tiền vào ViettelPay

Nạp chi phí vào Viettelpay trên quầy

Cách nạp tiền media nhất kia là phần đa người tiến hành nạp sống quầy giao dịch, những điểm giao dịch thanh toán của Viettel trên toàn quốc. Các người hoàn toàn có thể đến trực tiếp điểm giao dịch Viettel ngẫu nhiên và yêu thương cầu nhân viên nạp tiền vào cho mình.

Hoặc vào mở ứng dụng Viettelpay lên, kế tiếp chọn vào hấp thụ tiền với nhấp lựa chọn nạp chi phí tại điểm giao dịch. Sau đó khối hệ thống sẽ nhắc nhở cho mọi người điểm thanh toán gần nhất nhằm nạp tiền. Rất nhiều người chỉ việc đến đó để thực hiện, đưa tiền khía cạnh cho nhân viên họ sẽ tiến hành nạp tiền vào.

Giờ làm việc của các cửa hàng Viettel:

Từ 7h00 – 20h00Làm câu hỏi từ thứ hai – nhà nhật, bao gồm cả ngày nghỉ dịp Có thao tác làm việc vào buổi trưa

Nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào điện thoại cảm ứng

Nhiều tín đồ đang tìm phương pháp nạp tiền bởi thẻ cào smartphone sang Viettelpay thì khẳng định là không tồn tại nha đông đảo người. Chưa hẳn là vận dụng của Viettel nên rất có thể nạp tiền vào bởi card Viettel được nha. Vậy nên không phải cố tìm biện pháp làm gì.

Tuy nhiên đầy đủ người có thể thực hiện tại đổi thẻ Viettel thành chi phí mặt, kế tiếp sẽ thực hiện nạp chi phí mặt đó vào ví bằng cách khác.

Xem thêm: Phim Thiên Long Bát Bô - Tân Thiên Long Bát Bộ 2021

Nạp tiền vào ViettelPay bằng Internet Banking

Cách lập cập và tiện nghi nhật này mà mọi bạn nạp tiền vào Viettelpay qua những dịch vụ chuyển khoản dựa trên liên kết tài khoản ngân hàng. Phần đa người hoàn toàn có thể nạp tiền bằng phương pháp như sau:

Bước 1: links tài khoản ngân hàng với Viettelpay Mọi bạn mở ViettelPay lên chọn vào link ví sau đó chọn bank mà mình đang thực hiện Nhấp vào đó với nhập thông tin tài khoản thẻ bank của mình: Số tài khoản, số CMND, tên tài khoản, số điện thoại cảm ứng thông minh đăng ký sau đó tiến hành liên lết Nhập mã chứng thực OTP để ngừng quá trình liên kết Bước 2: chuyển tiền vào ví ViettelPaySau kia mọi người vào nạp tiền tiếp đến chọn vào cách tiến hành nạp là chuyển khoản qua ngân hàng
*

Nhập số tiền ý muốn nạp vào, tiếp nối chọn nguồn tiền là thẻ ngân hàngNhập mã chứng thực OTP để xác thực

Nạp tiền mặt vào ViettelPay tận nhà

Một trong số những cách mà nhiều người chưa khi nào thử, với cũng buộc phải thử nếu như ai không tồn tại liên kết tài khoản Viettelpay với ngân hàng hoặc không tồn tại thời gian đi đến shop nạp chi phí thì nạp tiền ngay tận nhà như sau:

Vào Viettelpay của bạn, nhập số tiền ý muốn nạp sau đó chọn vào cách làm nạp tiền tận chỗ trên màn hình hiển thị Bên cửa hàng Viettel đang cửa fan đến tận nhà của người tiêu dùng để triển khai nạp tiền Cung cấp add là số điện thoại cảm ứng thông minh liên lạc cho bên ViettelPay là được

Nạp chi phí vào Viettelpay qua ví điện tử khác

Nạp tiền vào Viettelpay qua Momo, Zalo pay được triển khai cơ phiên bản tương tu nhau, vậy đề nghị mọi người hoàn toàn hoàn toàn có thể thực hiện nhanh chóng.

Vào Viettelpay, kế tiếp nhập vào hấp thụ tiền, nhìn ở gốc bắt buộc giao diện có tiện ích có vết (+) mọi fan nhấp vào đó. Tiếp nối vào mục chuyển khoản qua ngân hàng Viettelpay, kế tiếp chọn vào hình tượng sao chép mã ViettelpayMọi bạn đăng nhập Zalopay hoặc Momo, vào giao dịch chuyển tiền và chọn ngân hàng MBbankSau kia dán mã số đã xào luộc bên Viettelpay dán lại ô ” Số thẻ/ số tài khoản”Nhập số tiền muốn chuyểnNhập mã xác nhận OTP để triển khai giao dịch

Nạp tiền vào Viettelpay qua thẻ Visa

Mọi người links thẻ Visa của chính mình với tài khoản Visa, kế tiếp tiến hành hấp thụ tiền thông qua ứng dụng mạng internet Banking nhưng mà mình đăng ký. Việc nạp tiền qua thẻ cũng dễ dàng khi mọi người nạp tiền lựa chọn vào mối cung cấp tiền là thẻ Visa của chính mình là được.

Nạp tiền vào Viettelpay qua lời nhắn sms

Không có phương tức nạp tiền vào Viettelpay qua tin nhắn làm sao cả, vậy buộc phải mọi bạn nạp chi phí chỉ gồm cách duy nhất chính là nạp tiền trên nhà, trên quầy và chuyển khoản mà thôi. Mặt Viettelpay không cung ứng việc hấp thụ tiền vào tài khoản ví bằng phương thức sms bởi không xác minh được với không an toàn.

Nạp tiền vào Viettelpay từ thông tin tài khoản Viettelpay khác

Việc chuyển tiền sẽ được thực hiện lập cập qua các tài khoản Viettelpay với nhau, vậy đề xuất nếu buộc phải gấp phần lớn người rất có thể nhờ anh em hay người thân trong gia đình nạp chi phí qua ví Viettelpay mang lại mình. Và chú ý người hấp thụ tiền kia phải thực hiện Viettelpay với rất có thể luân giao dịch chuyển tiền giữa những tài khoản ví với nhau được.


*
Nạp tiền Viettelpay tại shop Viettel

Nạp chi phí vào Viettelpay được từ bank nào

Mọi bạn nạp tiền vào Viettelpay qua mạng internet Banking dựa vào sự links tài khoản ngân hàng, vậy nên chỉ những ngân hàng nào links được với Viettelpay mới có thể nạp được tiền nhưng thôi.

Các ngân hàng liên kết cùng với Viettelpay:

Ngân sản phẩm MB BankNgân mặt hàng BIDVNgan hàng Á Châu (ACB)Ngân hàng Bắc ÁNgân hàng EximBankNgân hàng Kiên LongNgân hàng Maritime ngân hàng (MSB).Ngân mặt hàng Quốc Dân (NCB).Ngân sản phẩm SacombankNgân sản phẩm SeaBankNgân hàng TechcombankNgân sản phẩm VP BankNgân mặt hàng Baoviet BankNgân hàng TP BankNgaan sản phẩm VietinbankNgân sản phẩm VIBNgân sản phẩm SCBNgân sản phẩm HD BankNgân mặt hàng AgribankNgân hàng SaigonbankNgân mặt hàng VietcombankNgân mặt hàng GPBank (GPB)Ngân mặt hàng SHBNgân hàng An BìnhLienVietPostBankNgân hàng liên doanh Việt NgaNgân sản phẩm OceanbankNgân mặt hàng Nam ÁNgân sản phẩm PGBank (PGB)Ngân mặt hàng Public ngân hàng (VID)Ngân sản phẩm PVcombank (PVC)Ngân hàng Việt Á – VietABank (VAB)

Vậy nên với bank này đông đảo người rất có thể nạp chi phí từ thẻ hoặc tài khoản ngân hàng hoặc chuyển khoản đi những ngân mặt hàng trong list trên đây.

Nạp tiền vào Viettelpay bao gồm mất mức giá không

Dịch vụPhí
Nạp tiền khía cạnh tại quầy– Miễn mức giá nạp cho chủ yếu mình:50.000.000đ/tháng/khách hàng.– Ngoài giới hạn trong mức miễn phí hoặc nạp cho ngườikhác, thu phí khách hàng: 0,3%*Giá trị giaodịch (tối thiểu 11.000đ/GD)
Nạp tiền từ thẻ nội địa– nguồn thẻ ATM MB, Bảo Việt Bank,Sacombank, BIDV, Vietinbank, an bình Bank:Miễn phí.– nguồn thẻ ATM các ngân sản phẩm khác: Miễn phínạp 50.000.000đ/tháng/khách hàng. Phầnvượt ngoài giới hạn ở mức này, thu tiền phí 0.55%*Giá trịgiao dịch
Nạp tiền từ BankplusTheo biểu chi phí của từng ngân hàng

Nạp chi phí vào Viettelpay mất bao lâu

Việc nạp tiền vào ViettelPay sẽ tiến hành tiến hành nhanh lẹ tùy vào vẻ ngoài nạp tài chánh mọi người sử dụng là gì:

Nạp tiền tại quầy, tại nhà: triển khai ngay sau đó tiền đang vào thông tin tài khoản ví của bạn. Hấp thụ tiền qua thông tin tài khoản Viettelpay khác: thì tiền vào thông tin tài khoản ngay lập tức giao dịch nạp tiền vào thông tin tài khoản Viettelpay qua tài khoản ngân hàng: rất có thể ngay lập tức hoặc mất quá nhiều ngày tùy nằm trong vào ngân hàng thực hiện như vậy nào, bởi nhiều khi do nghỉ ngơi lễ khối hệ thống trực con đường có vụ việc nên đề nghị nhiều thời hạn để tương khắc phục.

Hạn mức nạp tiền vào ViettelPay

nếu như bạn tò mò ngần ngừ mình rất có thể nạp vào Viettelpay được bao nhiêu tiền cũng được nhưng theo thì câu vấn đáp đó chính là không có hạn mực làm sao cả, mọi người muố nạp bao nhiêu tiền cũng được.

tuy nhiên, giả dụ nạp cho chính bản thân mình thì để ý hạn nút được miễn phí đó chính là dưới 50 triệu đồng/tháng. Vậy nên mọi fan nạp tiền mà không muốn tốn tầm giá thì chọn giới hạn mức đó. Hình thức nạp tiền tại quầy thanh toán giao dịch sẽ linh hoạt rộng còn hấp thụ tiền qua các kênh online thì bao gồm quy định hạn mức nạp đến từng lần:

Hạn mức về tối thiểu mỗi lần nạp là 100 nghìnHạn nút nạp buổi tối đa 1 lần là 5 triệu đồngNhưng khuyên nhủ mọi tín đồ là nên nạp chi phí vào hạn chế để sở hữu thể bảo đảm tài khoản của chính bản thân mình được, có nhu cầu sử dụng từng nào thì nạp từng ấy là tốt nhất có thể để tránh trường hợp có sự gắng hay bị mất trộm tiền.
*
Cách hấp thụ tiền vào ví Viettelpay

Những vụ việc khác khi nạp chi phí vào Viettelpay

Tại sao không nạp được tiền vào Viettpay

Nếu mọi tín đồ nạp tiền tại quầy thì nhân viên cấp dưới ở đó sẽ phân tích và lý giải tại sao mọi người không hấp thụ được tiền còn ví như như hấp thụ tiền qua tài khoản ngân hàng thì rất có thể là do:

Số dư tài khoản ngân hàng của khách hàng không đủ tiền nhằm nạpTài khoản ngân hàng của người sử dụng không link được với ViettepayTài khoản Viettelpay hồ hết người đã trở nên khóaNạp số chi phí lớn, quá giới hạn mức quy định của Viettelpay

Tài khoản ngân hàng không link được với Viettepay

Có rất đa số chúng ta khi mở tài khoản Viettelpay thì thông tin là tài khoản ngân hàng đã được áp dụng ở một tài khoản khác. Như vậy tức là tài khoản bank của mọi người dùng đã links với Airpay, Momo, Zalopay…thì ko thể links với Viettelpay được nữa.

Nạp tiền vào Viettelpay nhưng không sở hữu và nhận được tiền

Trong trường phù hợp nạp tiền vào tài khoản của bản thân thì mọi người không sở hữu và nhận được tiền vào tài khoản của mình thì đều người rất có thể liên hệ đến:

Điểm thanh toán giao dịch Viettelpay ngay sát nhấtHotline cung ứng của Viettelpay: 1800 9000

Trên đó là những cách nạp chi phí vào Viettelpay nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí đông đảo người có thể thử để hoàn toàn có thể sử dụng ví để tiến hành các giao dịch nhanh lẹ hơn.