Cách Pha Sữa Similac Advance Của Mỹ

Trang nhà › Sữa nước ngoài Nhập cho nhỏ bé › Sữa Similac Pro advance NON GMO - HMO cho bé xíu từ 0 - 12 tháng tuổi, các loại 964g của Mỹ

SữaSimilacPro advance NON GMO - HMO cho bé bỏng từ 0 - 12 tháng tuổi, loại 964g của Mỹ


Từ 0 cho 12 tháng thì sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất có thể dành cho các bé. Tuy thế nếu bà mẹ muốn bổ sung cho bé nhỏ các các loại sữa công thức ở bên cạnh sữa bà bầu thì hãy tham khảo sữaSimilacPro Advance Non GMO – HMO của Mỹ.

Bạn đang xem: Cách pha sữa similac advance của mỹ


Sữa similacPro Advance là trong những sản phẩm nổi tiếng dành cho trẻ tới từ thương hiệu sữa hoàng đầu Abbott. Similac Pro Advance càng ngày được cải tiến hơn với việc bổ sung cập nhật công thức HMO mà chưa có ngẫu nhiên loại sữa nào có thành phần này.


HMO với chất khủng và carbohydrate là bộ bố thành phần gồm trong sữa mẹ. Giữ vai trò kích say đắm sự tăng trưởng và trở nên tân tiến của những vi khuẩn có trong hệ tiêu hóa.


Tăng thêm 70% hoạt động vui chơi của hệ miễn dịch khỏe mạnh. HMO cũng là một trong thành phần sản xuất nên công dụng đặc biệt của sữa mẹ.


Sau một thời gian dài nghiên cứu thì những nhà kỹ thuật tạo thành công hợp hóa học 2’-FL HMO là kết cấu của HMO vào sữa mẹ. Giờ đồng hồ đây, không chỉ có có những bé nhỏ bú sữa người mẹ mới được bổ sung cập nhật HMO đến hệ miễn dịch mà lại các nhỏ nhắn dùng sữa Similac Pro Advance cũng được cung ứng HMO tương đương.


Sữa Similac Pro-Advance là các loại sữa trước tiên và duy nhất gồm thành phần 2’-FL HMO như vào sữa mẹ.


Công thức OptiGRO độc quyền chỉ bao gồm ở Similac khi kết hợp cùng với cách làm HMO sẽ giúp đỡ phát huy chức năng của 3 nguyên tố DHA, Lutein và Vitamin E từ bỏ đó nhỏ nhắn sẽ vạc triển toàn diện về thể chất, nhỏ nhắn cao hơn cùng tăng cân nặng đều.


Công thức HMO với Prebiotic để giúp cho hoạt động của đường ruột bé bỏng khỏe dũng mạnh hơn, bà mẹ cũng yên vai trung phong vì nhỏ xíu không bị táo bị cắn bón.


Tăng sức khỏe và củng cố hoạt động vui chơi của hệ miễn dịch. Cung cấp đầy đủ đầy đủ dưỡng chất quan trọng cho nhỏ xíu để giao hàng cho vượt trình cải cách và phát triển của bé nhỏ trong quy trình từ 0 mang đến 12 tháng.


Các yếu tắc không chuyển đổi Gen nên bà bầu cứ yên trung ương cho bé nhỏ sử dụng mà lại không lo ảnh hưởng đến sự cách tân và phát triển của bé.


Những năm tháng đầu đời đã đóng vai trò rất là quan trọng, là nền tảng trở nên tân tiến của bé nhỏ trong suốt vài ngày sau này.


Sữa Similac được coi là dòng sữa đang quá nổi tiếng của Mỹ. Tuy vậy khi chuyển động về việt nam thì sữa thường bị vón cục, đổi màu trong khoảng 1 tuần sau khoản thời gian mở nắp hộp. Đây là hiện tại tượng rất là bình thường. Bởi dòng sữa này sẽ không chứa chất bảo quản.


Ngoài ra, điểm chung của 2 mẫu sữa bên trên là nắp vỏ hộp thường không xẩy ra đóng kín khít hoàn toàn 100% mà luôn luôn có độ vênh duy nhất định. Thêm vào đó nhiệt độ nhiệt đới, rét ẩm, nốm của vn khác trọn vẹn khí hậu hanh khô của Mỹ.


Tuy nhiên, chị em nào vẫn trót nghiện mặt hàng Mỹ thì sẽ không còn vì nhược điểm nhỏ này mà bỏ qua những cái sữa có chất lượng ấn tượng này.


Rất các mẹ share kinh nghiệm nhỏ dại về cách bảo vệ 2 chiếc sữa này mà lại rất kết quả như sau: sử dụng 1 mẫu hộp vật liệu nhựa to, có nắp đậy đậy kín hoàn toàn để đựng hộp sữa Similac, đậy kín và bảo quản trong tủ lạnh.


Bước 2: Một thìa gạt ngang sữa bột Similac Advance trộn với 60ml nước (2 floz) hoặc 128,6g bột trong những lít nước. Nhiệt độ để pha sữa khoảng chừng 40-50 độ C.


Fructooligosaccharides, Lutein, Beta-Carotene, Lycopene, Calcium Carbonate, Potassium Citrate, Ascorbic Acid, Kali Chloride, Soy Lecithin, black sulfate, Magnesium Chloride, Choline Chloride, Choline Bitartrate, Ascorbyl Palmitate, Taurine, muối, Tocopherols láo lếu hợp, Zinc sulfate, Niacinamide, L-Carnitine, Calcium pantothenate,Vitamin A Palmitate, Thiamine Chloride hydrochloride, Copper sulfate, Pyridoxine hydrochloride, Riboflavin, folic Acid, phylloquinone, Mangan Sulfate, Biotin, vitamin D3, vi-ta-min B12, Natri Selenat, Calcium Phosphate, Kali Phosphate, Potassium Hydroxide với Nucleotides.

Xem thêm: Xem Phim Ngôi Mộ Đom Đóm Full Vietsub, Xem Phim Ngôi Mộ Đom Đóm


*


*

*

Liên hệ thiết lập hàng:

- HN: số 9 ngõ 61 cạnh bên Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Máy hút sữa Medelachính hãng sản xuất Thụy Sỹ teenypizza.comChuyên cung cấp máy hút sữa medela với giá tốt nhất có thể thấp hơn giá thị phần từ 1 – 2 triệu.