Cách Phân Biệt Airpod Thật Và Giả

AirPods Fake gồm độ hoàn thiện giống cho 90% với AirPods xịn cả về làm nên lẫn một vài tính năng, vì vậy để rành mạch thì bạn cần phải truy cập phần mềm.

Bạn đang xem: Cách phân biệt airpod thật và giả

AirPods mình minh hoạ trong bài xích là AirPods 2 tại thị trường Việt Nam, nhưng nó cũng hoàn toàn có thể áp dụng đến AirPods 1 cùng AirPods Pro, đặc biệt là về phần mềm.

Cách khác nhau AirPods Fake

Đầu tiên là về giá bán bán, chắc hẳn rằng sẽ chẳng bao gồm một cái AirPods kém chất lượng nào được bán với giá rộng 2 triệu cả. Thông thường giá thành của bọn chúng sẽ xấp xỉ khoảng vài trăm nghìn đồng cho gần 2 triệu, giá càng tốt thì độ hoàn thành càng cao. Nếu khách hàng thấy ở chỗ nào bán AirPods với cái giá quá rẻ thì nên cảnh giác ngay.

Ngoại hình

*
AirPods Xịn mặt phải- AirPods Fake phía trái (hình này mình để ngược bên, từ dưới sẽ là AirPods Xịn phía bên trái – AirPods Fake bên phải)

Thứ hai là về vỏ hộp. Cái AirPods Fake nhưng mà mình đang xuất hiện ở phía trên được pr là REP 1:1, nhưng dường như không chuẩn cho lắm. Ở khía cạnh trước của hộp, hình của hai chiếc tai nghe có vẻ hơi mờ dù được in dập nổi.

*
Bên trái: AirPods xịn – Bên yêu cầu AirPods Fake

Các thông tin ghi ở mặt sau của hộp cũng khá sơ sài với nó cũng rất được ghi bằng nhiều sản phẩm tiếng như AirPods xịn. Cho dù mình không rõ là xung quanh tiếng Anh ra thì khác ngôn ngữ khác có ý nghĩa sâu sắc là gì.

*
AirPods Xịn trên – AirPods Fake mặt dưới.

Ở phần tem ghi các thông tin thì chú ý phát nhận ra luôn, AirPods xịn (chính hãng sản xuất Việt Nam) có tiếng Việt cùng ngược lại.

*

Dòng chữ in bạc tình “AirPods Wireless Charging Case” dày chữ hơn, màu hơi bết và ko sáng hẳn khi chiếu đèn vào.

*
Bên trái: AirPods xịn – Bên đề xuất AirPods Fake

Thứ ba, trọn bộ sản phẩm của AirPods Fake tương đối đầy đủ một sản phẩm gì như AirPods xịn. Dòng mình có ở đây thì khay đựng AirPods Fake được thiết kế từ nhựa giá bán rẻ, còn AirPods xịn làm cho từ giấy bìa tái chế.

*
Bên trái: AirPods xịn – Bên yêu cầu AirPods Fake

Bên dưới là dây sạc cáp và chốt giữ dây khá lỏng lẻo. Phần bao nilon quấn AirPods Fake nạm cũng không mịn tay đến lắm.


*

AirPods Xịn
*

Giấy ‘Hướng dẫn sử dụng’ của AirPods nhái chỉ có một tờ nhất và biểu đạt bằng ngôn ngữ Trung Quốc. Còn AirPods xịn có tương đối nhiều hơn, in cả giờ Việt và nhiều thứ tiếng khác nhau.

*
Bên trái: AirPods xịn – Bên nên AirPods Fake

Thứ tư, đi sâu hơn về nhân vật thiết yếu – hộp sạc với tai nghe. Ở mặt sau, nút Reset của AirPods xịn tương đối thấp gần kề đáy, còn AirPods fake thì lại nằm ở khá cao bên trên. Điều này sẽ lòi ra ngay khi chúng ta dùng ốp mang đến AirPods với chắn chắn bạn dạng Fake sẽ không còn thể ấn được nút này.

Ở phần bản lề, AirPods xịn của chính bản thân mình có viền kim loại mạ ‘bóng loáng’, còn AirPods kém chất lượng chỉ gồm viền sắt kẽm kim loại nhám hình dáng then cài cửa vậy.

Phần mềm

AirPods fake khi liên kết với iPhone xuất xắc iPad thì chúng vẫn đang còn những hoạt hình ảnh ‘xoay xoay’ rồi bắt đề xuất ấn nút sau lưng hộp sạc pin mới kết nối được. Thậm chí là nhiều mẫu mã ‘AirPods Fake cao cấp’ còn rất có thể tuỳ chỉnh một vài tính năng như AirPods xịn, lấy một ví dụ như:

Nhấn lưu ban hai lần tai trái / phải để gia công gìTự đụng phát hiện tại taiChọn Micro cho mỗi tai
*

*

*

Ngoài ra thì để sử dụng, mỗi lần mở vỏ hộp ra số đông phải liên kết lại thủ công (tuỳ hóa học lượng) chứ không auto như AirPods xịn. Khi treo lên tai nghe, AirPods xịn sẽ có được tiếng ‘ting’ để thông báo đã kết nối với thiết bị, và ngược lại AirPods giả thì không.

Bảo hành

*

Tất nhiên rồi, sẽ chẳng bao gồm một chiếc AirPods kém chất lượng hay REP 1:1 nào gồm thông tin bảo hành nào trên khối hệ thống Apple cả. Do đó, nếu như khách hàng nghi ngờ dòng AirPods của chính bản thân mình không yêu cầu hàng xịn – chủ yếu hãng táo thì gồm thấy lấy số Serial trên vỏ hộp sạc và lên trang https://checkcoverage.apple.com/ để kiểm tra.

Tổng kết

Trên đây là những giải pháp phân biệt AirPods Fake với AirPods xịn đơn giản nhất mà chúng ta có thể thực hiện nay khi đi mua. Như đang đề cập ở trên, quality và giá thành của mỗi sản phẩm sẽ tuỳ trực thuộc vào độ trả thiện. Vị đó, nếu nghi hoặc về quality hàng trôi nổi ngoài thị trường thì Hoàng Hà mobile là địa chỉ cửa hàng uy tín để bạn mua AirPods hàng chính hãng VN/A được táo bị cắn phân phối chọn lọc cho thị phần Việt Nam.

Xem thêm: 21 Mẫu Tóc Uốn Tự Nhiên Hàn Quốc Cực Đẹp Cho Mùa Đông, 33 Kiểu Tóc Hàn Quốc Đẹp Nhất 2020 Cho Nữ

Nếu thấy hữu ích đừng quên share cho anh em cùng biết cùng có bất kể thắc mắc nào, hãy nhằm lại phản hồi phía dưới nhằm cùng tìm hiểu thêm nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu tiên sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà điện thoại để cập nhật những tin tức bắt đầu nhất, tấp nập nhất nhé!