Cách Phanh Xe Đạp Fixed Gear

1. Gọi được dòng sự khác hoàn toàn của xe pháo Fixed Gear

Một chiếc xe đạp điện Fixed Gear có trục sau của xe pháo (hay còn được gọi là may-ơ) được bắt cố định vàobánhxe. Tức là nếu các bạn quay ngược giỏi quay xuôi pedal, bánh xe sau cũng quay theo hướng ngược hoặc xuôi theo. Nếu khách hàng đạp chậm, xe cộ đi chậm rãi còn nếu như bạn dừng đạp, bánh xe sau cũng giới hạn quay. Nói cách khác, bánh xe pháo sẽ vận động đồng thời với chuyển động chân của bạn, chứ không giống như xe đạp thường thì bạn đạp vài loại rồi ngừng thì bánh xe vẫn thường xuyên quay theo cửa hàng tính vật lý.

Bạn đang xem: Cách phanh xe đạp fixed gear

*

Chính vị vậy, đối với người new lần đầu có tác dụng quen cùng với Fixed Gear, yên cầu nhiều cơ bắp và công sức của con người để đưa xe tiến tới phía trước, và buộc phải mất một thời hạn mới có thể quen được vấn đề đạp xe không ngừng. Tuy nhiên, khi đã quen với xe cộ rồi, bạn sẽ có thể cảm thấy rõ tốc độ của xe cộ qua từng vòng đấm đá của chân, và khi đó chiếc Fixed Gear như trở thành một trong những phần thân thể, chuyển động theo may mắn muốn của bạn.

2. Chọn lọc loại phù hợp nhất vào 2 loại

Về cơ phiên bản Fixed Gear được chia làm 2dòng chính:

Dòng thứ nhất là Fixed Gear phanh bởi cáchđạp ngược. Ưu điểm của cái này là dễ sử dụng và hơi an toàn.

Dòng thứ hai thì sút ngược là đi ngược, mẫu này thường có kết cấu theo thứ hạng may-ơ bắt chiết vào líp, size xe nên những lúc đạp tiến xe đang tiến về phía trước, còn khi đạp lùi xe vẫn lùi về phía sau. Ưu điểm của dòng xe này là có khá nhiều màu dung nhan nổi bật, tuy vậy hơi nặng nề đi.

*

Ngoài ra, để cải thiện tốc độ di chuyển, những tín đồ Fixed Gear còn chế radòng Track sệt biệt,sử dụng khung ngắn lại hơn để tối ưu tính năng vận động, bức tốc khả năng khí cồn học, phối hợp líp nhỏ tuổi và đĩa béo hơn để sở hữu vận tốc về tối đa cao hơn nữa đáng kể. Mặc dù nhiên kiến tạo này cũng đều có vài hạn chế bé dại là đang tốn sức sút xe hơn, ví như lái xa lạ dễ bị va bánh trước vào chân trong khi rẽ, phanh xe cộ sẽ khó hơn, yêu ước kỹ thuật cao hơn. Bởi đó, cái Fixie Track này chỉ được khuyến khích dùngkhi bạn đã thực sự thành nhuần nhuyễn với Fixed Gear.

3. Chọn form size xe đấm đá phù hợp

Rõ ràng đấy là một giữa những yếu tố đặc biệt nhất lúc mua tất cả các mẫu xe đạp. Một chiếc xe đạp vừa với size của doanh nghiệp là như thế nào? chúng ta có thể đọc lại bài cách chọn form size xe đấm đá phù hợp.

Xem thêm: Truy Lùng Top 9 Quán Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Đà Nẵng Ngon Nhức Nách Bạn Nên Ghé

*

Nên nhớ, chúng ta có thể thực hiện nay một đôi nét chỉnh nhỏ trên xe cộ để khiến nó vừa với bạn dạng thân, chẳng hạn như hạ lặng xe, hạ ghi-đông.

4. Lốp xe đạp Fixed Gear

Lốp xe cộ rất quan trọng bởi đã thật chẳng dễ dàng chịu chút nào nếu xe của công ty cứ thường xuyên xì tương đối hoặc nổ lốp. Chính vì vậy, hãy lựa chọn những cái xe bao gồm lốp được lắp thêm lớp bảo vệ. Phần nhiều lốp này hoàn toàn có thể đắt hơn, song chắc chắn sẽ góp bạn yên tâm hơn khi dịch chuyển trên con đường và không gặp mặt phải bất cứ vấn đề nào.

*

Một điều nữa cần nhiệt tình đó là form size lốp. Nếu bạn phải dịch rời trên những con đường gập ghềnh hoặc con đường đất bẩn, hãy lựa chọn một chiếc xe có lốp to lớn hơn. Còn ví như là người đặt tốc độ và tính công dụng lên làm đầu, hãy lựa chọn loại lốp nhỏ tuổi hơn. Form size lốp vẫn được ra quyết định bởi khung và vành xe. Những loại xe truyền thống lịch sử chỉ sử dụng một trong những loại lốp tuyệt nhất định, trong đó tối nhiều chỉ có 23mm như xe đạp fixed gear BF100 của teenypizza.com, một số trong những loại kháccó thể sử dụng lốp hết sức to lên đến 44mm.

5. Phanh xe đạp Fixed Gear

Bất ngờ quá nên không? không thể nhé. Phanh xe đạp Fixed Gear chính xác là hơi kỳ cục nhưng ai đang là tín đồ mới ban đầu mà. Phanh đó là công cụ giúp bạn tự tin luyện tập để Phanh sẽ có tác dụng bảo đảm bạn khỏi phần lớn tai nạn bất ngờ trong thời gian đầu làm cho quen với xe đạp Fixed Gear, khi song chân bạn chưa quen thuộc với vấn đề phanh bằng phương pháp đạp ngược về sau.

*

Vì lợi ích bình yên của bạn dạng thân, hãy lắp thêm cho chiếc xe cộ đạp của người sử dụng ít độc nhất một cỗ phanh khẩn cấp. Chỉ khi nào bạn hoàn toàn tự tin với năng lực phanh bằng chân, hãy nghĩ tới việc loại bỏ nó đi.

Trên đây là những cung cấp từ teenypizza.com giúp các bạn chọn xe đạp điện fixed gear một cách hối hả và dễ dãi hơn, chúc chúng ta tìm được cho chính mình một cái xe ưng ý nhé!