CÁCH SỬ DỤNG IPHONE 5S MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

Hiện nay trên thị phần iPhone 5s được sử dụng khá nhiều và rộng lớn rãi. Nó có tương đối nhiều tính năng, ứng dụng hơn khôn cùng so với bản iPhone 5 thường xuyên trước đó. Bởi vì thế để thực hiện được không còn các tuấn kiệt hữu ích của iPhone 5s này thì không phải người nào cũng biết. Thế cho nên hãy thuộc teenypizza.com tìm hiểu một số mẹo hay, mẹo nhỏ khi áp dụng iPhone 5s rất có thể bạn chưa biết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng iphone 5s một cách hiệu quả


Mẹo hay, thủ thuật khi sử dụng iPhone 5s

 1. Thủ thuật khi tìm kiếm (universal search) của iPhone 5s

Một vào những điểm ứng dụng của iPhone 5s so với bản iPhone 5 hay trước kia phải kể tới tính năng tìm kiếm toàn thể (universal search). Khi chúng ta nhập nội dung phải tìm tìm vào thanh phương pháp tìm kiếm tổng thể trên màn hình, thiết bị sẽ soát sổ tìm tin tức bạn đang muốn tìm kiếm trong máy. Để sử dụng thiên tài này bạn dùng tay vuốt vơi từ trang chủ screen (Màn hình chính) xuống, máy sẽ hiện thị ra thanh tra cứu kiếm toàn cục. Kế tiếp bạn điền tin tức cần search kiếm vào là được.


*
Mẹo tuyệt với bản lĩnh tìm kiếm trên iPhone 5s


 2. Sử dụng nút Volume (Tăng âm lượng) làm làm nút chụp ảnh

Đối với những máy chạm màn hình thông thường, bạn hay được sử dụng màn hình cảm ứng để chụp hình ảnh tự sướng. Nhưng với tiện ích của iPhone 5s chúng ta cũng có thể sử dụng nút Volume (Tăng âm lượng) làm cho nút chụp ảnh. Điều này giúp bài toán chụp hình ảnh “tự sướng” của công ty dễ dàng, tiện lợi hơn tương đối nhiều đấy nhé.

 3. Ghi rất nhiều đoạn đoạn phim slo-mo (slow motion) trên iPhone 5s

Một vào những tiện ích của iPhone 5s mà người dùng quan tâm, thích thực hiện nhất phải kể tới tính năng ghi video slo-mo. Nhân tài này giúp bạn cũng có thể ghi lại các thời khắc kỷ niệm với độ sắc nét khá cao 720p với số lượng khung người là 120fps. Để sử dụng được tính năng này bạn truy cập vào ứng dụng chụp hình ảnh của máy, gạt sang chế độ quay phim slo-mo là được. Chức năng này rất thích hợp cho vấn đề sử dụng lưu lại những cảnh có vận tốc cao đấy. Hãy thử cùng trai nghiệm ngay nào.

Xem thêm: Điểm Danh 9 Chiếc Điện Thoại Bàn Phím Đắt Nhất Trên Thế Giới Giá Bao Nhiêu Tiền?


*
Tiện ích ghi video clip Slow Motion bên trên iPhone 5s


 4. Mẹo hay khi áp dụng iPhone 5s thêm hình tượng icon cảm xúc

Điểm rất dị trên iPhone 5s phải kể tới menu hiện lên icon (emoticon) bên trên bàn phím. Điều này giúp người tiêu dùng thấy thích thú hơn khi sử dụng. Để thêm được biểu tượng icon cảm hứng vào bàn phím điện thoại bạn chỉ việc vào menu Settings > General > Keyboards > showroom New Keyboard > Emoji (Cài đặt > chung > keyboard > Thêm bàn phím mới > Emoji).

 5. Đèn flash sáng khi có thông tin mới

Với tính năng tiện ích của iPhone 5s nãy đang được không hề ít người yêu thích sử dụng. Bạn có thể thay vấn đề nhận tin nhắn, thông tin qua đa số âm thanh solo điệu bằng việc sử dụng đèn flash. Chúng ta có thể bật chứ năng này lên bằng phương pháp vào Settings > General > Accessibility (Cài đặt > tầm thường > kĩ năng tiếp cận) , tiếp đến tìm tới thư mục Hearing. Trên đây bạn sẽ thấy anh tài LED flash for alerts và chúng ta chỉ bài toán bật (ON) nó lên là xong.


*
Cách setup nhận thông tin bằng đèn Flash


Với một số mẹo hay, thủ pháp khi thực hiện iPhone 5s rất có thể bạn chưa biết cơ mà teenypizza.com vừa chia sẻ trên đây, hy vọng rằng để giúp đỡ ích cho chính mình trong việc đào bới tìm kiếm hiểu, tìm hiểu những tính năng mới mẻ và lạ mắt nhé.Từ đó chúng ta có thể có mọi trải nghiệm thú vị hơn với cái “dế” của doanh nghiệp rồi.Loading...

Chuyên mục: iPhone chủ đề: Cách áp dụng iPhone, phía dẫn sử dụng iPhone, thủ pháp iPhone


Lưu ý:Các comment sẽ được duyệt trước khi đăng và trả lời. Vui lòng comment bằng giờ việt bao gồm dấu, vâng lệnh đúng lý lẽ của chúng tôi