CÁCH SỬ DỤNG KHÓA CHỐNG TRỘM XE ĐẠP ĐIỆN

LỊCH NGHỈ TẾT 2021 – xe pháo ĐIỆN UY TÍN

xe Điện uy tín xin phép thông báo lịch nghỉ ngơi tết tới quý khách...

Bạn đang xem: Cách sử dụng khóa chống trộm xe đạp điệnĐào chế tác nghề sửa chữa xe đấm đá điện tại hà nội

Đầu năm 2020 cửa hàng Xe Điện đáng tin tưởng mở lớp học tập nghề...Cửa hàng thu mua xe đạp điện điện cũ ở Từ Liêm tp. Hà nội

shop Xe Điện Uy Tín chăm thu mua xe đạp điện cũ...


*

Cửa sản phẩm thu mua xe đạp điện cũ ở ước Giấy thủ đô hà nội

siêu thị Xe Điện Uy Tín chuyên thu mua xe đạp điện...


*

Khuyến mãi: xin chào Xuân Canh Tí – lì xì Như Ý

đón nhận Xuân Canh Tý 2020 xe Điện đáng tin tưởng xin tởm chúc...


Các mẫu xe đạp điện điện, xe pháo máy năng lượng điện đời mới phần đông được thiết bị khóa phòng trộm hay có cách gọi khác là khóa điều khiển từ xa. Các loại khóa được thiết kế theo phong cách khác nhau đối với từng đời xe nhưng có tác dụng cơ bản khá giống nhau.

*

-Nút số 1:khóa báo động nếu ấn nút này thì khi tất cả người ảnh hưởng vào xe pháo thì xe đã kêu báo động,để tắt thông báo chống trộm ta ấn nút số 2.

-Nút số 2:tắt toàn bộ các công dụng của chìa khóa điện từ.

-Nút số 3:nút chuông có tính năng tìm xe, dùng làm phân biệt những xe đạp điện tương tự nhau để gần nhau, hoặc tìm kiếm xe trong bãi gửi xe.

-Nút số 4 là nút khởi rượu cồn xe bởi chìa khóa từ: cách thực hiện ta ấn 2 lần liên tiếp xe tự khởi rượu cồn và có thể đi được, không đề xuất cắm chìa khóa vào ổ khởi động.

Hướng dẫn áp dụng khóa bánh trên xe đạp điện Nijia

Cắm khóa bánh vào ổ khóa mầu xanh ở bánh sau của xe đạp điện Nijia chủ yếu hãng, vặn ngược chiều kim đồng hồ nửa vòng là bánh sẽ khóa lại ko dắt xe được.

*

Lời khuyên quý khách nên sử dụng không thiếu các tác dụng chống trộm trên xe đạp điện để bảo đảm an toàn tài sản của chính bản thân mình tốt nhất.

Xem thêm: Chai Xịt Kéo Dài Thời Gian Procomil, Xịt Kéo Dài Thời Gian Xxl Cao Cấp

Muốn ngắt giờ đồng hồ kêu khi áp dụng chìa khóa chống trộm các bạn vui lòng mang xe điện siêu thị xe sút điện nhằm thợ kỹ thuật cách xử trí nhé. Bên m tất cả lắp chống trộm cho tất cả các dòng xe đạp điện, xe đồ vật điện với cái giá 180k/ bộ.

Chương trình tặng ngay xemtại website :http://teenypizza.com/