Cách Sử Dụng Máy May Con Bướm

Không bắt buộc ai khi mua máy may cũng biết phương pháp sử dụng thành thạo. Vì thế nhiều người muốn biết tin tức hướng dẫn thực hiện máy may công nghiệp 1 kim đưa ra tiết. Tiếp sau đây teenypizza.com vẫn gửi chúng ta thông tin về phong thái sử dụng cái máy này trong bài bác viết.Bạn đã xem: Cách sử dụng máy may đánh đấm chân

Tìm hiểu đồ vật may công nghiệp 1 kim

Máy may công nghiệp 1 kim hiện thời là trong số những máy móc, thiết bị quan trọng đặc biệt sử dụng những trong ngành công nghiệp dệt may của Việt Nam. Trên thị trường có rất nhiều các loại máy may công nghiệp 1 kim mang lại từ các thương hiệu nổi tiếng như Brother, Juki, Jack, Sunstar,… với những điểm lưu ý riêng biệt.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy may con bướm


*

Máy may công nghiệp 1 kim Juki

Máy may 1 kim được áp dụng chủ yếu trong số nhà máy, công ty xưởng, shop may khoác với công suất làm việc cao liên tục. Đây là nhiều loại máy may chuyên được dùng thực hiện may, ráp các mảnh vải, sản phẩm may mặc với nhau bởi loại chỉ trên còn chỉ dưới. Trong các số đó thì chỉ bên trên là chỉ của kim còn chỉ dưới là chỉ của suốt. Lắp thêm may công nghiệp 1 kim được phân phân thành 2 các loại là trang bị may 1 kim cơ và máy may 1 kim năng lượng điện tử.

Bài viết hay đến bạn:

Tham khảo showroom bán sản phẩm may công nghiệp 1 kim giá chỉ rẻHướng dẫn thực hiện máy may công nghiệp 1 kim

Bước 1 : Đặt sản phẩm công nghệ may lên mặt bàn thao tác làm việc chắc chắn, đặt vào form chân lắp thêm ở trước phương diện với độ dài vừa cần tầm ngồi. Đặt máy nhằm phần đầu gồm kim nằm sát trái bạn, thân đồ vật sẽ nằm tại vị trí bên phải.Bước 2: gắn thêm kim vào máy, có một bên phẳng mặt nhằm chỉ dịch rời 1 hướng. Một bên kim có rãnh chạy dọc xuống dưới, nằm đối lập mặt phẳng cuống kim. Khi bạn lắp kim, rãnh này nằm đối diện với hướng chúng ta xỏ chỉ vào kim. Đẩy kim may vào trụ rồi siết chặt thế ốc.Bước 3: bật máy may công nghiệp 1 kim lên, nghe thấy tiếng hộp động cơ chạy hoạt động.Bước 4 : Đánh trong cả chỉ đã đi chỉ từ ống chỉ vào xuyên suốt chỉ, gắn chỉ vào và dùng đồ chặn để chặn đứng đỡ bị rối khi may liên tục. Đánh suốt đi đúng con đường may, đi qua khe rồi quấn quanh viên tròn cùng quấn suốt theo chiều kim đồng hồ. Bạn nhớ tấn công suốt đi từ bỏ vị trí viên tròn tới thanh đánh suốt đề nghị căng nhằm suốt được đánh đều. Điều chỉnh tốc độ đánh suốt nhanh chậm bởi thanh trượt.


*


Bước 5 : Đi chỉ với chân ống chỉ xuống bên dưới kim. Các bạn dùng tay tiến hành gạt yêu cầu chân vịt lên để đi chỉ.Bước 6 : Đặt suốt chỉ vào chỉ suốt dướiBước 7 : rước chỉ bên dưới lênBước 8 : bước đầu may đồ, chúng ta điều khiển tốc độ may với thanh trượt tự trái qua phải, nâng chân vịt lên để mang vải ra.


*

Sử dụng vật dụng may công nghiệp 1 kim

Cách may đồ vật công nghiệp 1 kim không thật khó, bạn dọc theo hướng dẫn là tiến hành được quá trình cơ bản. Nếu còn muốn học chăm sâu để làm ra nhiều thành phầm đẹp, phức tạp thì nên tới trường nghề để được hướng dẫn cụ thể.

Xem thêm: Tiêu Chuẩn Đo Điện Trở Cách Điện Trở Cách Điện Đường Dây Đồng Hồ Megaohm

Trên đấy là những thông tin chi tiết gửi các bạn đọc tìm hiểu thêm hướng dẫn áp dụng máy may công nghiệp 1 kim nhằm sử dụng. Hy vọng bạn sẽ áp dụng tác dụng trên thực tiễn cách thực hiện.


Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *