Cách Tải Huang You Cho Android

Huang You là một trong những ứng dụng cung cấp chỉnh sửa hình hình ảnh cực kỳ hữu ích đối với ngẫu nhiên người sử dụng nào. Chúng ta có thể nắm rõ biện pháp tải ứng dụng Huang You về điện thoại và sử dụng những hiệu ứng tích hợp trong nó dễ dàng thông qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tải huang you cho android

Những đặc điểm nổi nhảy của ứng dụng Huang You

Ứng dụng Huang You (黄油 相机) hay nói một cách khác là Butter Camera, Đây là áp dụng chỉnh ảnh Trung Quốc khá nổi tiếng giống với tiện ích Xingtu hay CapCut. Dưới đây là những tính năng khá nổi bật mà bạn dùng có thể trải nghiệm.

Thêm chữ, nhãn dán vào ảnh

Với hơn 100 font chữ không giống nhau được gạn lọc kỹ càng, bao gồm phong cách khác hoàn toàn hẳn so với những tiện ích chỉnh ảnh khác, hiển thị bằng ngữ điệu Trung, Hàn, Anh và nhiều nước nhà khác. Chúng ta cũng có thể thoải mái thêm chữ nghệ thuật, bố trí vị trí, điều chỉnh màu sắc, kích cỡ chữ… tùy theo sở ưa thích của mình.

Ngoài năng lực thêm chữ, bức hình ảnh sẽ trông đẹp hẳn nếu mở ra các tiêu đề, hộp thoại, nhãn dán chứa văn bản…tất cả đều mang về trải nghiệm thú vị, việc của người sử dụng là chỉ việc tải phầm mềm Huang You về điện thoại cảm ứng nhanh chóng.

*

Bộ lọc màu hay đẹp

Từ phong thái điện ảnh, thời trang, cổ điển, mùa đông, tuyệt mùa hè lên tới mức hàng trăm cỗ lọc màu khác biệt và ko trùng cùng với những ứng dụng khác, tiện ích Huang You để giúp đỡ bạn dành được những bức hình ảnh trông thật lung linh. Bạn chỉ cần lựa chọn bộ lọc, xem trước sự đổi khác của hình ảnh trước khi vận dụng rồi thực hiện lưu lại bức ảnh có color theo ý muốn.

Bàn chải sơn

Bạn rất có thể tha hồ viết vẽ lên bức hình ảnh để chế tác thành các ảnh dạng Canvas, tính năng này khá là khó để rất có thể mô tả thay thể, bạn chỉ có thể thực hiện tại trực tiếp.

Cách tải app Huang You cho những người dùng app android và iOS

Hiện nay, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tải về tiện ích Huang You dễ ợt từ hai căn nguyên CH Play và phầm mềm Store, dưới đó là đường liên kết chi tiết: 

Sau lúc tiến hành thiết đặt xong, bạn chạm vào nút màu tiến thưởng để gật đầu với các luật pháp của ứng dụng.

*

Bạn chỉ cần lựa lựa chọn một phương pháp mà ứng dụng khuyến cáo để đk tài khoản.

*

Sau đó, áp dụng sẽ chuyển bạn sang mục nhập thông tin. Bạn nên lựa chọn vào hình tượng máy hình ảnh để đặt avatar. Sau cùng, nhập tên tài khoản rồi nhấn vào nút Done bên dưới là các bạn đã hoàn tất vấn đề điền thông tin.

*

Cách sử dụng app trung hoa Huang you để chỉnh ảnh

Bước 1: từ giao diện chủ yếu của ứng dụng, bạn chọn vào hình tượng hình máy hình ảnh chính giữa để chụp ảnh hoặc mua lên hình ảnh có sẵn nhằm chỉnh sửa.

Bước 2: sau thời điểm chụp hoặc chọn xong ảnh, vận dụng sẽ hiển thị giao diện chỉnh sửa. Để thêm form viền mang đến ảnh, nên chọn mục Layout. Lựa chọn tiếp vào hình tượng hình giọt nước.

*

 

Bước 3: Để chọn các kiểu bộ lọc hình ảnh, hãy vào mục Templates. Nhấn vào kiểu bộ lọc ngẫu nhiên rồi chờ ứng dụng tải về và áp dụng vào ảnh.

Bước 4: Để đổi khác bộ lọc màu, nên chọn vào mục Filter.

*

Bước 5: trên mục Adjust, chúng ta có thể thay đổi độ sáng, màu sắc cho hình ảnh, chính sách làm mờ ảnh sao cho tương xứng nhất.

 

Bước 6: bấm vào mục Text là bạn cũng có thể thêm chữ viết vào hình ảnh. Nhận tiếp vào mục Add, chọn kiểu chữ mà bạn có nhu cầu sử dụng cho ảnh và thực hiện thêm ngôn từ vào ảnh.

Bước 7: chúng ta có thể thêm phần lớn nhãn dán cho hình ảnh thêm sinh động bằng phương pháp chọn vào mục Sticker, chọn vào mục Add, chọn vào nhãn dán nhưng bạn yêu mếm để thêm vào ảnh.

Xem thêm: Hình Ảnh Tranh Đính Đá Đẹp Treo Phòng Khách Bán Chạy Nhất 2021

*

Bước 8: Sau khi dứt việc chỉnh sửa, bạn chỉ việc chọn vào Next, chọn vào hình tượng mũi tên tảo xuống để triển khai việc lưu ảnh về máy. 

*

Nếu chúng ta không thể xúc tiến cách tải ứng dụng Huang You trên game android hoặc game ios vừa nêu và thực hiện nó thuận lợi do điện thoại cảm ứng đang gặp trục trệu về hartware như: màn hình hiển thị đổ mực, pin sạc chai… hãy để cơ sở y tế Điện Thoại máy vi tính 24h cung ứng kiểm tra và khắc phục kịp thời.